หนัง

ALL IS TRUE

ALL IS TRUE | REVIEW

ความจริงจะบอก แต่แสดงออกด้วยความตั้งใจที่ดีที่สุดเท่านั้น All is Trueเป็นแบบเก่าที่น่ากลัว ในฐานะที่เป็นคุณสมบัติชีวประวัติของเชคสเปียร์ไปมันเป็น twee, sycophantic และแทบจะไม่เป็นจริงมากขึ้นกว่า Roland Emmerich ของ 2011 ที่ใส่ร้ายป้ายสีอย่างน่าขัน และยังฉายผ่านแสงอันเขียวชอุ่มของภาพยนตร์ฤดูใบไม้ร่วงนิรันดร์ของ Zac Nicholson มันเป็นภาพยนตร์ที่อ่อนโยนอย่างน่ายินดี จากเปิดสู่ใกล้ทั้งๆที่ dour และการวางแผนทําลายล้างการดูรู้สึกเท่าเทียมกันกับอ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุด

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ All is Trueจะชื่นชอบตัวแบบของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Ben Elton นักแสดงตลกที่มีซิทคอม Shakespearean – Upstart Crow – ยังคงทํางานของ BBC และกํากับโดย Kenneth Branagh

ซึ่งเป็นละครที่ยิ่งใหญ่มักเกี่ยวข้องกับมรดก Bard ที่นี่ Branagh ผลิตและดาวด้วยปรากฏในวิกผมด้านหลังขูดจมูกเทียมและกางเกงพองให้คล้ายกับทุกบิตภาพสัญลักษณ์ของ John Taylor’s Chandos Portrait ที่ด้านข้างของเขา Judi Dench ที่น่าประทับใจอย่างเงียบ ๆ รับบทเป็น Anne Hathaway ภรรยาอาวุโสของเชคสเปียร์ซึ่งการไม่รู้หนังสือแขวนหนักโดยชื่อเสียงของสามีของเธอและปฏิเสธความฉลาดของธรรมชาติของมารดาของเธอ Lydia Wilson และ Kathryn Wilder ร่วมแสดงเป็น Susanna และ Judith ลูกสาวของ Will และมีส่วนเล็ก ๆ แต่ทุบสําหรับ Ian McKellen ที่วิ่งเหยาะๆบนหลังม้าสวมวิกผมสีทองที่ยอดเยี่ยมสําหรับการดวล sonnet กับ Branagh แวววับมากมายหัวใจและจิตวิญญาณของภาพยนตร์เรื่องราวของเอลตัน – ความจริงทางอารมณ์ถ้าไม่ใช่ความจริง – ถูกทอดทิ้งในโศกนาฏกรรม อันที่จริง Branagh เปิดด้วยเหลือบระเบิดของไฟ 1613 ที่เปลี่ยนโรงละครลูกโลกเป็นขี้เถ้ากลางทางผ่านการผลิตของ ‘Henry VIII’ – ประวัติศาสตร์ที่รู้จักกันในชื่อ ‘All is True’ มันไม่ได้โดยไม่รู้ประชดว่าเอลตันยืมชื่อ หลังจากขัดกับความเป็นมรรตัยของเขาเองวิลเกษียณจากชีวิตในลอนดอนไปยังบ้านของเขาใน Stratford-upon-Avon ซึ่งเขาจะไม่เขียนอีก ที่นั่นที่สองของการทําสวนกําลังรออยู่และการปรองดองที่จําเป็นมากกับครอบครัวของเขาซึ่งเขาได้กลายเป็นที่ห่างเหินเพื่อให้แอนน์ส่งเขาไปยังห้องนอนสํารองเมื่อเดินทางมาถึง: ‘แขกนอนบนเตียงที่ดีที่สุด. ‘ ดูหนัง hd

มีผีด้วยในนิทานเรื่องนี้ หรือค่อนข้างความทรงจําของหนุ่มแฮมเน็ตลูกชายเชื่อว่าได้ตายโดยโรคระบาด ในการชี้ออกไปแอนน์ทราบอย่างรวดเร็วว่าการตอบสนองของสามีของเธอต่อการบาดเจ็บคือการเขียน ‘ภรรยาสุขสันต์แห่งวินด์เซอร์’ เฉพาะในวัยเกษียณในที่สุดเขาก็โศกเศร้า แต่ไม่มีความสนใจในตนเองในระดับหนึ่ง ทายาทของชื่อครอบครัวและชื่อเสียงของเขา – ซื้อโดย Will ในราคา£ 20 ผ่านการติดตั้งเสื้อคลุมแขนเหนือประตูของเขา – Hamnet ได้เป็นตัวแทนของความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ของพ่อของเขา ความตึงเครียดเดือดที่นี่และไม่มีการไกล่เกลี่ยในส่วนของแอนน์ก็เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้จูดิธร้องซ้ํา ๆ กับพ่อของเธอว่าเขาน่าจะสูญเสียเธอเร็วกว่าลูกชายและลูกหลานชายของเขา หลีกเลี่ยงความรู้สึกที่ทันสมัยเกินไปอย่างระมัดระวังเอลตันทําได้ดีในการเขียนเรื่องเพศลงในสคริปต์ของเขา ในขณะที่ Will professes, ณ จุดหนึ่ง, ว่าผู้หญิงควรจะได้รับอนุญาตให้ทําหน้าที่ในละครของเขา – ‘เช่นเดียวกับการปฏิบัติในทวีป’ – ต่อมาเขาดีเท่าที่ยืนยันความเชื่อของเขาว่าจุดประสงค์เดียวในชีวิตของจูดิธคือการแต่งงานและให้หลานของเขา.ดูหนัง 4k กระตุก

ในน้ําเสียงและโครงสร้างของAll is True unfurls น้อยกว่าShakespeare in Loveมากกว่าเพลง Sherlock swan ของ Bill Condon Mr. Holmes. แน่นอนว่าความคารวะที่ Branagh เฟรมพระเอกของเขา – มุมที่รุนแรงและเงาที่งดงามบางอย่าง – เป็น befitting มากขึ้นจากนักสืบที่โดดเด่นของโคนันดอยล์กว่าคนมีชีวิตหายใจและมี dalliances ที่คล้ายกันกับความลึกลับท่ามกลางก้าวของภาพยนตร์เรื่องแต่ละ rambling มากขึ้น ที่นี่ลูกสาวเชคสเปียร์ทั้งสองคนอยู่ภายใต้เรื่องอื้อฉาวในขณะที่ความลับหลอกหลอนครัวเรือนของวิล สายตาเกินไปมีการทับซ้อนกับภาพยนตร์ Condon แม้ว่า Branagh เองเว็บไซต์เดวิดลีนออร์สันเวลส์และเพื่อนผู้ยิ่งใหญ่นับไม่ถ้วนเป็นแรงบันดาลใจ จิตรกรกว้างมุมมองภายนอก – แน่นอนสไตล์กับ Gainsborough และ Constable ในใจ – juxtapose starkly กับมืด, cloistered ภายใน. แสงสตูดิโอถูกไล่ออกในความโปรดปรานของ vignettes จุดเทียนอีกครั้ง channelling ต้นแบบศิลปะแม้ว่า Rembrandt และ Vermeer ในบางครั้ง คุณภาพแบบเป็นขั้นเป็นตอนสําหรับภาพที่ถ่ายในระยะไกล แต่จงใจทําเช่นนั้น ทั้งหมดคือทรูทะยานเป็นเครื่องบรรณาการให้กับตํานานข้ามวัฒนธรรม ดู บอล ออนไลน์