ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Disenchanted หนังชนโรง

Disenchanted ภาคต่อของ ดูหนังออนไลน์ Disney’s Enchantedที่รอคอยมานานเปิดตัวด้วยความเป็นจริงที่หนักหน่วง เด็กใหม่ วัยรุ่นที่อยู่ห่างไกล และอพาร์ตเมนต์คับแคบทำให้จีเซลล์ (เอมี่ อดัมส์ ) รู้สึกไม่พอใจที่เธอมีความสุขตลอดไป มหานครนิวยอร์กที่เธอหลงรักในภาพยนตร์เรื่องแรก — ที่ซึ่งเธอขี่ผ่านเซ็นทรัลพาร์คและร้องเพลงกับคนแปลกหน้า — ได้สูญเสียเสน่ห์ไป ความเบื่อของความเป็นบ้านใกล้เรือนเคียงเข้ามาแทนที่ และจิเซลล์ก็อยากจะเปลี่ยนแปลง

เรื่องราวการปรับตัวของจีเซลล์กับชีวิตในชนบท 

เมื่อจิเซลล์เห็นโฆษณาบ้านในมอนโรวิลล์ ดูหนังออนไลน์ สวรรค์ในแถบชานเมืองแบบการ์ตูนทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก เธอก็คว้าโอกาสคืนเวทมนตร์บางอย่างให้กับชีวิตของเธอ โรเบิร์ต ( แพทริก เดมป์ซีย์ ) สามีของเธอกับลูกคนใหม่ของเธอและมอร์แกน (กาเบรียลลา บัลแด็กชิโน) ที่เป็นวัยรุ่นแล้ว จิเซลล์ย้ายไปอยู่ในดินแดนอันงดงามของผู้ให้บริการบนรถไฟ รถไฟประจำทาง และผู้ปกครอง PTA ที่มีการแข่งขันสูง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

กำกับการแสดงโดยอดัม แชงค์แมน (จากเรื่อง Hairspray ในปี 2007 ) Disenchantedขาดเสน่ห์และความอยากรู้อยากเห็นเหมือนภาคก่อนๆ นอกเหนือจากความคิดถึงแล้ว ความสำเร็จของEnchantedยังมาจากการผสมผสานการเล่นแร่แปรธาตุของการแสดงที่แข็งแกร่ง (โดยเฉพาะจากอดัมส์) สถานที่วุ่นวายและความมุ่งมั่นในบทเรียนพื้นฐานทางศีลธรรม (ความมหัศจรรย์แห่งรักแท้) แม้ในขณะที่กำลังพลิกฟื้นตำนานเทพนิยายอย่างเจ้าเล่ห์ Disenchantedซึ่งบทภาพยนตร์เขียนโดย Brigette Hales จากเรื่องราวของ J. David Stem, David N. Weiss และ Richard LaGravanese มุ่งเป้าไปที่การผสมผสานที่คล่องแคล่วของหนังตลกขบขันและการส่งข้อความที่ฉุนเฉียวของต้นฉบับ แต่ต้องดิ้นรนเพื่อหาฐานราก ส่งผลให้ ภาพยนตร์ที่เป็นวานิลลาเป็นฉาก

ตำนานภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นดิสนีย์

ภาคต่อไม่ค่อยเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดโดยภาคแรก หนัง hd แต่Disenchantedรู้สึกผิดหวังเป็นพิเศษเพราะนักแสดงนำ อดัมส์, เดมป์ซีย์, อิดินา เมนเซล และเจมส์ มาร์สเดนกลับมารับบทบาทอีกครั้งในฐานะตัวเอกที่เคยไร้เดียงสา สามีชาวนิวยอร์กผู้ช่างสงสัยของเธอ แฟนเก่าของเขา (ปัจจุบันคือราชินีแห่งอันดาเลเซีย) และเจ้าชายชาร์มมิ่งคนเดิม นอกเหนือจากตัวละครของอดัมส์ ผู้ซึ่งเรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการโหยหาจินตนาการแทนที่จะใช้ชีวิตในความเป็นจริง และความสำคัญของการทำให้ช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและเงียบสงบของชีวิตผุพังด้วยความกระตือรือร้นพอๆ กัน คนอื่นๆ ก็ไม่ขยับตัวออกจากบทบาทที่กำหนดไว้ ผู้มาใหม่อย่างมายา รูดอล์ฟ ซึ่งรับบทเป็นผู้ปกครองที่มีอำนาจมากที่สุดในมอนโรวิลล์ และอีเวตต์ นิโคล บราวน์ ในฐานะเพื่อนสนิทของเธอ ไม่ได้รับโอกาสแสดงบทตลกหรือดราม่าอย่างเต็มที่

และนั่นเป็นเรื่องน่าละอาย เพราะDisenchantedซึ่งมีหนัง Netflixความสนใจในการเอาชนะช่วงเวลาแห่งความกระสับกระส่ายและความท้อแท้ ได้ให้บทเรียนล่วงหน้าสำหรับช่วงเวลานี้ เมื่อความกดดันในการเอาชีวิตรอดแม้จะมีหายนะทางสังคมหลายครั้งได้รวบรวมความกระตือรือร้นสำหรับชีวิตประจำวันที่ท้าทาย

เมื่อจิเซลล์ โรเบิร์ต และมอร์แกนมาถึงมอนโรวิลล์ บ้านของพวกเขาซึ่งเป็นปราสาทสีชมพูซึ่งต้องปรับปรุงครั้งใหญ่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ คนงานก่อสร้างตามสัญญามีอยู่ทุกที่: เจาะผนังห้องนั่งเล่น เลื่อยไม้ในสวน ทาสีภายนอก ความโกลาหลบีบให้พวกเขาต้องใช้ชีวิตคืนแรกในห้องนอนใหญ่ ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่มอร์แกนพูดเก่งและประชดประชัน เปรียบได้กับอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาในนิวยอร์ก

มอร์แกนไม่ใช่เด็กอายุ 6 ดูหนังออนไลน์ 2022    ขวบตาเขม็งจากEnchanted อีกต่อไป ที่คอยติดตามทุกคำพูดของจิเซล เธอไม่ค่อยติดใจการร้องเพลงของแม่เลี้ยงและคำแนะนำที่ไพเราะซึ่งนำไปสู่ความตึงเครียดและการสื่อสารที่ผิดพลาด วัยรุ่นปากจัดใช้เวลาส่วนใหญ่ในการถ่ายทำครึ่งชั่วโมงสบายๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่ออ้อนวอนให้กลับไปนิวยอร์ก ความสัมพันธ์ที่ไม่มั่นคงระหว่างเธอกับจิเซลล์ — การหักมุมระหว่างความเห็นอกเห็นใจอย่างไม่เต็มใจและการดูถูกเหยียดหยาม — เป็นหนึ่งในหัวข้อของภาพยนตร์ที่อาจใช้การปรับแต่งและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เห็นได้ชัดตั้งแต่เนิ่นๆ ว่ามอร์แกนรู้สึกถูกผลักไสหลังจากโซเฟียน้องสาวของเธอให้กำเนิด และอารมณ์บางอย่างของเธอก็เนื่องมาจากความขุ่นเคืองที่ก่อตัวขึ้น แต่หมดใจใช้เวลากับตัวละครของเธอไม่มากพอที่จะทำให้เราลงทุนไปกับการค้นหาปัญหาของวัยรุ่น

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความไม่ลุ่มหลงจะประสบความหนัง ใหม่ สำเร็จและมั่นใจมากขึ้นเมื่อมุ่งเน้นไปที่ความพยายามของ Giselle ที่จะยอมรับความจริงที่ลดลงและไหลลื่น เธอรู้ดีถึงความทุกข์ของครอบครัว เธอจึงใช้เวทมนตร์จาก หนังออนไลน์ ฟรี Andalasia เพื่อทำให้ชีวิตของเธอกลายเป็นเทพนิยาย ความปรารถนานี้เปลี่ยนโฉมหน้าของมอนโรวิลล์และหล่อหลอมผู้คนในชีวิตของจิเซลล์ รวมถึงตัวเธอเองด้วย เมื่อจิเซลล์ตระหนักถึงผลแห่งความปรารถนาของเธออย่างเต็มที่ เธอก็แข่งกับเวลาเพื่อพยายามย้อนเวลากลับไป เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นจิเซลล์สรุปผลด้วยตัวเอง ยอมรับความผิดพลาดของเธอและพยายามแก้ไข การพัฒนาดังกล่าวทำให้ตัวละครของเธอซึ่งดูอ่อนหวานแต่เป็นโน้ตเดียวในEnchantedได้เปรียบและมีมิติบางอย่าง

เมื่อDisenchantedไม่ได้พยายามสร้างภาพเหมือนของ ihdmovie ย่านชานเมืองหรือสำรวจตัวเอก มันจึงกลายเป็นการต่อสู้ที่วางแผนไว้อย่างคาดเดาไม่ได้และจืดชืดเพื่อฟื้นฟูความสงบเรียบร้อย ในฉาก มอนโรวิลล์ไม่ค่อยแสดงตลกขบขันแบบเดียวกับสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของนิวยอร์ก ซึ่งหมายความว่าองค์ประกอบบางอย่างของDisenchantedต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อรักษาความสนใจของเราไว้ หนัง ผู้ออกแบบงานสร้าง แดน เฮนเนห์และทีมงานของเขาใช้ความพยายามอย่างมากและคุ้มค่าในการเปลี่ยนเมืองเล็กๆ ในไอริชที่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำให้กลายเป็นดินแดนทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก (และโฆษณาคอทเทจคอร์) เพลงต้นฉบับที่เชื่อถือได้ของ Stephen Schwartz และเพลงประกอบที่ไพเราะของ Alan Menken ก่อให้เกิดช่วงเวลาอันแข็งแกร่งเพียงหยิบมือเดียว — การร้องคู่อย่างสนุกสนานโดย Adams และ Rudolph การโซโลที่ทะยานขึ้นโดย Menzel — ซึ่งเกือบจะสร้างมนต์ขลังของ Enchanted ขึ้นมาใหม่ ในฉากเหล่านี้ดิสเคินท์คลายตัวมากพอที่จะทำให้เคลิบเคลิ้มได้จริงๆ