ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Disenchanted รีวิวหนัง netflix

ในปี 2550 เรื่อง “ Enchanted ” ดูหนังออนไลน์ การปะทะกันระหว่างความไร้เดียงสาและการมองโลกในแง่ดีชั่วนิรันดร์ของการ์ตูนแอนิเมชั่นคลาสสิกที่ดิสนีย์แต่งขึ้น และโลกแห่งความจริงที่เหยียดหยามของแมนฮัตตันให้ความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา การแสดงที่มุ่งมั่นของเอมี อดัมส์ในบทจิเซลล์ เจ้าหญิงดิสนีย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่เนื่องจากทรัพย์สินทางปัญญาของดิสนีย์ยังคงอิ่มตัวในตลาด จึงเหมาะสมแล้วที่การส่งตรงไปยังสตรีมมิงแบบตรงล่าสุดของพวกเขากลับเข้าสู่บ่อน้ำมหัศจรรย์แห่งนี้มีชื่อว่า

รีวิวหนัง “Disenchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2” และ 15 ปีที่รอคอยให้แม่กลับมา!

กำกับโดยอดัม รีวิวหนัง แชงค์แมนเรื่องราวมีขึ้นประมาณหนึ่งทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องแรก จีเซลล์และทนายความผู้ทรงอิทธิพลแห่งแมนฮัตตัน โรเบิร์ต ( แพทริค เดมป์ ซีย์ ) แต่งงานกัน มีลูกชื่อโซเฟีย และมอร์แกนตัวน้อยตาเบิกกว้าง ( รับบทโดย กาเบรียลลา บัลดั คชิ โน รับบทต่อจากราเชล โควีย์) ได้กลายเป็นวัยรุ่นขี้โมโหตามแบบแผน เราแทบจะมองไม่เห็นทารกเลย ทั้งๆ ที่การมีอยู่ของเธอเป็นแรงผลักดันให้ครอบครัวต้องหนีออกจากแมนฮัตตันที่คับแคบเพื่อความสะดวกสบายในย่านชานเมือง และมันก็แสดงให้เห็นได้ถึงความด้อยพัฒนาของตัวละครใหม่ทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แน่นอนว่าชานเมืองไม่ใช่ความฝันของพวกเขาที่ “มีความสุขตลอดไป” ในทันที แม้ว่าพวกเขาจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านสองชั้นสีชมพูสวยงามพร้อมยอดแหลมเหมือนปราสาทที่หลายคนคิดว่าเป็นเป้าหมายบ้านในฝัน แต่ “ผู้ให้บริการด้านบน” กลับถูกดูหมิ่นจากทุกคน ตั้งแต่มอร์แกนไปจนถึงราชินีผึ้ง PTA ของ Monroeville, Malvina Monroe (จากMaya Rudolph ) และแม้แต่ราชาและราชินีแห่ง Andalasia ( James MarsdenและIdina Menzelก็กลับมารับบทเดิม) สคริปต์ (ซึ่งมีนักเขียนที่น่าเชื่อถือสี่คน) ไม่ได้สำรวจช่วงเวลาปรับตัวของพวกเขา แม้ว่ามันจะให้เวลากับจิเซลล์และมอร์แกนมากพอที่จะโต้เถียงกัน

หรือว่าความสุขนิรันดร์จะไม่มีอยู่จริง หนัง hd 

เมื่อเป็นวัยรุ่น netflix มอร์แกนไม่มีเวลาให้กับจิเซลล์หรือความทรงจำอันมหัศจรรย์ในวัยเด็กของเธอ จิเซลล์คร่ำครวญว่าเธอไม่ได้ “ร้องเพลงที่ถูกต้องอีกต่อไป” หลังจากการต่อสู้กับมอร์แกนจบลงด้วยการที่เธอบอกจีเซลล์ด้วยความโกรธว่าเธอเป็นเพียง “แม่เลี้ยง” ของเธอ จีเซลล์จึงขอพรอย่างสิ้นหวังด้วยไม้กายสิทธิ์วิเศษ เพลงที่นี่หวานอมขมกลืนอย่างน่าอัศจรรย์ โดยอดัมส์นำความเศร้าโศกมาสู่น้ำเสียงที่เปล่งประกายของเธอ

แต่แม่เลี้ยงมักเป็นคนชั่วร้ายในเทพนิยาย รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ดังนั้นความปรารถนานี้จึงกลายเป็นคำสาปโดยธรรมชาติ ค่อยๆ เปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นเมืองมอนโรลาเซีย (เห็นได้ชัดว่าได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านของเบลล์จากเรื่อง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”) และความดีของจีเซลล์กลายเป็นความชั่วร้าย มอร์แกนพบว่าเธอมีเวลาจนถึงเที่ยงคืนสุดท้ายที่จะเลิกทำทุกสิ่ง

แม้ว่าบทจะหนักไปทางแอ็กชัน รีวิวหนัง disney แต่ก็เบามากสำหรับการแสดงตัวละครจริงๆ มัลวินาเป็นนางพญาผึ้งย่านชานเมือง ซึ่งรูดอล์ฟตอบสนองด้วยการรับบทเป็นตัวละครที่รู้จักน้อยกว่าเธอในบทมายา รูดอล์ฟผู้ชั่วร้าย อดัมส์สนุกสนานกับการสืบเชื้อสายของจีเซลล์ โดยเปลี่ยนลิ้นสีหวานของเธอให้เป็นลิ้นที่มีพิษลึก ทั้งสองได้รับการประลองสองสามครั้งและเพลงคู่ที่ร่าเริงหนึ่งเพลงในชื่อ “Badder” แต่ความตึงเครียดนั้นไม่อร่อยเท่าสิ่งที่อดัมส์สร้างขึ้นกับซูซานซาแรนดอนในภาพยนตร์ภาคแรก

Alan MenkenและStephen Schwartz รีวิวซีรี่ย์จีน ผู้ร่วมงานกันมานานรู้สูตรสำหรับเพลงดิสนีย์ที่สมบูรณ์แบบ โดยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสามครั้งจากผลงานเรื่อง “Enchanted” ที่นี่แต่ละเพลงมีจุดประสงค์เพื่อการเล่าเรื่อง แต่ก็ไม่มีสิ่งใดที่ดึงดูดหูได้ มีนักแสดงคนหนึ่งแสดงโดย Menzel ซึ่งไม่ได้ร้องเพลงในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เพลง “Love Power” ของเธออาจมีชื่อที่ฟังดูเศร้าสร้อย แต่เสียงของเธอนั้นทรงพลังและไพเราะจับใจเช่นเคย

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

การแสดงของ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Menzel เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถก้าวข้ามการแสดงที่ด้อยกว่าของ “Disenchanted” ซึ่งทะยานขึ้นเมื่อเธอและ Marsden (ที่มีเสน่ห์และเฉื่อยชาเหมือนเคย) รีวิวซีรี่ย์เกาหลี สร้างความสง่างามบนจอ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่พวกเขาถูกผลักไสให้เหลือเพียงไม่กี่ฉากในตอนเริ่มต้นและระหว่างองก์สุดท้าย การล้อเลียนการแสดงความเคารพต่อ Andalasia และชาวเมืองยังคงเป็นองค์ประกอบที่แข็งแกร่งที่สุดของการสร้างโลก

มอนโรวิลล์ไม่เคยสร้างเสร็จภายในไม่กี่นาทีในโถงทางเดินnetflixของโรงเรียนมัธยม ชานชาลาสถานีรถไฟ และร้านกาแฟหนึ่งร้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงผู้ที่ออกจากเมืองไปยังชานเมืองหรือผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองเหล่านี้อย่างไร หากแนวคิดที่ว่านั่นไม่ใช่ “สิ่งที่ใกล้เคียงกับเทพนิยาย” ที่สุด เราจำเป็นต้องดูให้มากขึ้นว่ามัน  คือ อะไร ก่อนที่มันจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของคำสาปโดยบังเอิญของจิเซล เราจำเป็นต้องพบเจอมากกว่าแค่มัลวินาและพวกพ้องของเธอ (อี เวตต์ นิโคล บราวน์และเจย์มา เมย์ส) สาวใจร้ายไม่กี่คนที่เราไม่เคยได้ยินชื่อ และไทสัน ลูกชายจ๊อคทั่วไปของมัลวินา (โคลตัน สจ๊วร์ต) ฉากนี้ไม่เคยสอดประสานกับการสำรวจพลังแห่งความทรงจำของภาพยนตร์เลย

แม้ว่าจะดูงดงาม disney+ (โดยเฉพาะ เครื่องแต่งกายของ โจน เบอร์กิ้น ) แต่ “Disenchanted” ก็ล้มเหลวในการจุดประกายเวทมนตร์หรือไหวพริบอันเฉียบขาดของภาคก่อนอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับสิ่งที่ประทับตราดิสนีย์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนตุ๊กตาที่ผลิตจำนวนมากเพื่อขายที่ร้านดิสนีย์ อาจมีเวทมนตร์ที่จำได้เหลืออยู่เล็กน้อยบนพื้นผิว แต่ก็เกี่ยวกับมัน