ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Driven to Abstraction วิจารณ์หนัง

สำหรับการขาดการแสดงออกที่ดีขึ้น“ ดูหนังออนไลน์ Driven to Abstraction” ของDaria Price รู้สึกเหมือนกำลังดูสีแห้ง ความตื่นเต้นในการดูศิลปินในที่ทำงาน หรือสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยตัวคุณเอง ถ้าคุณมีความสามารถ ได้จบลงแล้ว ตอนนี้ ถึงเวลาที่จะปรับตัวและรับชมการเกาะติดของของเหลวบนผืนผ้าใบ เนื่องจากสารคดีแบบตรงไปตรงมานี้เล่าถึงหนึ่งในเรื่องอื้อฉาวที่ฉาวโฉ่ที่สุดในโลกศิลปะในรูปแบบโลหิตจางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เรื่องย่อ Driven to Abstraction

สารคดีของไพรซ์เปิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของปัญหาสำหรับหอศิลป์ ดูหนังออนไลน์ Knoedler ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในหอศิลป์ที่เก่าแก่ที่สุดในนิวยอร์กซิตี้ในขณะนั้น หนัง Netflix ผู้ซื้อเริ่มรับภาพวาดตั๋วขนาดใหญ่จากสิ่งที่ชอบของ Jackson Pollock และ Mark Rothko ที่ตรวจสอบแล้วเท่านั้นเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญปฏิเสธ บางคนอ้างถึงความไม่ถูกต้องทางประวัติศาสตร์ เช่น สีที่ไม่มีอยู่จริงจนกระทั่งหลังจากที่ศิลปินเสียชีวิต และลายเซ็นของพวกเขาบนงานสะกดผิด แต่เป็นเวลา 15 ปีที่ Ann Freedman ตัวแทนจำหน่ายงานศิลปะของ Knoedler ซื้อภาพวาด 40 ภาพจาก Glafira Rosales ผู้ค้างานศิลปะในลองไอส์แลนด์ซึ่งดูเหมือนจะสะดุดกับขุมสมบัติของผลงานชิ้นเอก ซึ่งทั้งหมดจะถูกค้นพบในภายหลังว่าเป็นของปลอม Freedman ขายพวกเขาในราคา 60 ล้านดอลลาร์ แต่ด้วยความถูกต้องของพวกเขาในตอนนี้หรือถูกปฏิเสธทันที ลูกค้าที่โกรธแค้นจึงเรียกร้องเงินคืน และเอฟบีไออยู่บนส้นเท้าของพวกเขา Knoedler ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นแก่นของโลกแห่งศิลปะในนครนิวยอร์กเป็นเวลา 165 ปี ได้ปิดตัวลงในปี 2011 หลังจากการโต้เถียง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไพรซ์ ผู้กำกับ ผลิต และแก้ไข “Driven to Abstraction” หนังออนไลน์ ฟรี ได้รวบรวมนักข่าวและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับศิลปะหลาย ๆ คนในทุกแง่มุมของเรื่องนี้ แม้ว่าจะมีขอบเขตที่ละเอียดถี่ถ้วน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างสูญเสียไทม์ไลน์ของเหตุการณ์เมื่อกล้องกระโดดจากคนสู่คน ข้อมูลส่วนใหญ่ถูกนำเสนออย่างไม่สุภาพ ดูหนังออนไลน์ 2022    ราวกับว่าไพรซ์ได้วางบันทึกของเธอ แก้ไขมันร่วมกับ iMovie และเปลี่ยนเป็นฉบับร่างแรก ข้อมูลสำคัญเช่นวันที่บางครั้งอาจตกอยู่ข้างทาง ทำให้เรื่องราวรู้สึกเหมือนพร่ามัว ในมือที่มีความสามารถมากกว่านั้น การเล่าเรื่องอาจได้รับการสนับสนุนจากประจักษ์พยานมากมายที่ไม่วอกแวก

ขับเคลื่อนไปสู่นามธรรม

ทางสายตา สารคดีส่วนใหญ่ประกอบด้วยหัวพูด หนัง hd โดยมีภาพนักข่าวทำงานที่โต๊ะทำงานเป็นครั้งคราว หรือในกรณีของ Patricia Cohen ที่ New York Timesเดินไปตามทางเดินนานมาก ฉันเริ่มสงสัยว่าเธอหลงทางหรือเปล่า ภาพบางส่วนในสารคดีดูเหมือนจะประกอบขึ้นจากฟุตเทจสต็อกหรือองค์ประกอบ หนัง ใหม่ Photoshop ที่เรนเดอร์ไม่ดี บางครั้งรูปภาพก็เคลื่อนไหวในรูปแบบของงานนำเสนอ PowerPoint ของนักเรียนมัธยมปลาย ตัวอย่างเช่น เมื่อมีคนตะโกนในการโต้เถียง รูปภาพของพวกเขาจะใหญ่ขึ้น แสดงว่าเสียงของพวกเขาดังขึ้น การซูมที่อธิบายทั้งภาพนิ่งและวัตถุอย่างอธิบายไม่ถูกทำให้สารคดีรู้สึกไม่สวยงามยิ่งขึ้น บางทีอาจไม่มีอะไรเทียบได้กับความละเอียดอ่อนของการจับคู่ภาพกับสิ่งที่ตัวแบบกำลังพูดถึง เช่นเมื่อมีคนพูดถึง “ธงสีแดง” ที่ขาดหายไปในเรื่องราวของโรซาเลสและภาพถ่ายของธงสีแดงจริงปรากฏขึ้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ตั้งเป็นเพลงที่ฟังดูเหมือนซินธิไซเซอร์คีย์บอร์ดสาธารณสมบัติที่มาพร้อมกับภาพยนตร์เงียบ “หนัง2022 Driven to Abstraction” ไม่เหมาะที่จะเพลิดเพลิน อาจช่วยให้รู้เล็กน้อยเกี่ยวกับแง่มุมลึกลับของโลกศิลปะที่มีราคาสูง ihdmovie เช่น กลุ่ม ภาษา ความสงสัย ผู้บริจาคนิรนาม แต่ถึงอย่างนั้น ฉันไม่แน่ใจว่าสารคดีจะเปิดเผยอะไรที่ยังไม่เคยไปมาก่อน เขียนโดยนักข่าวในภาพยนตร์ ฉันคิดว่าบางที “Driven to Abstraction” อาจกำลังพยายามกลายเป็นคำอธิบายเมตาบางรูปแบบด้วยการปลอมแปลงข้อตกลงเอกสารทั่วไป แต่ก็ไม่ได้ประกอบกันดีพอที่จะดึงออกได้