หนัง

GONE BABY GONE

GONE BABY GONE

ด้วยความภักดีของชนเผ่าและความแค้นที่ไม่อาจฆ่าได้ตำรวจหมวกคลุมศีรษะและผู้หญิงตาแข็งแห่งเซาท์บอสตันได้กลายเป็นโศกนาฏกรรมของเช็คสเปียร์ในภาพยนตร์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พื้นที่ใกล้เคียงคือเป็นแหล่งของกว้าง vowelled agonistes ในอีสต์วู้ด ‘Mystic River’ สกอร์เซซี่ ‘The Departed’ และตอนนี้ ‘Gone เด็กไป’ ที่มีข้อบกพร่อง แต่ที่น่าประทับใจอำนวยการเปิดตัวโดยบอสตันพื้นเมืองBen Affleckเช่นเดียวกับ ‘Mystic River’ ภาพยนตร์ของแอฟเฟล็คดัดแปลงมาจากนวนิยายที่มีชื่อเดียวกันโดยเดนนิสลีเฮนซึ่งเต็มไปด้วยสีและพื้นผิวในท้องถิ่นและมันขึ้นอยู่กับเด็กที่หลงทางพ่อแม่ที่เจ็บปวดและเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าเศร้าที่อธิบายได้ทั้งหมด .

(เนื่องจากมีความคล้ายคลึงอย่างผิวเผินกับคดีลักพาตัว Madeleine McCann ‘Gone Baby Gone’ จึงถูกถอนออกจากเทศกาลภาพยนตร์ลอนดอนเมื่อปีที่แล้วและถูกผลักกลับจากวันที่วางจำหน่ายในเดือนธันวาคมเดิม)เมื่อ Amanda McCready ตัวน้อยหายไปความหวังก็มืดสลัว

เธอมาจากละแวกใกล้เคียงที่ผู้อยู่อาศัยไม่ยอมคุยกับตำรวจและแม่ของเธอเฮลีน ( เอมี่ไรอัน) ได้ก่อให้เกิดความโกรธเกรี้ยวของตัวการสำคัญของยาเสพติด นั่นเป็นเหตุผลที่เพียงพอสำหรับป้าและลุงผู้อุทิศตนของ Amanda ( Titus Welliver และAmy Madigan) จ้างทีมงานแฟนหนุ่มของนักสืบเอกชนแพทริคเคนซี( เคซี่ย์แอฟเฟล็คพี่ชายของเบ็น) และแองจี้เจนนาโร ( มิเชลโมนาฮันในบทบาทเฉื่อยชาและไม่รู้สึกขอบคุณ) ซึ่งจากนั้นใช้เวลาส่วนที่จำเป็นเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้เหยียดหยาม นักสืบขี้แยในคดีนี้ ( เอ็ดแฮร์ริสโดยธรรมชาติ) และกัปตันตำรวจอกหัก ( มอร์แกนฟรีแมน) ซึ่งรับรู้ความเศร้าโศกของผู้ปกครองเป็นอย่างดีRyan ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์นั้นยอดเยี่ยมมากโดยสร้างตัวละครที่น่ากลัวและน่าสมเพชในครั้งเดียว เคซี่ย์แอฟเฟล็กความสุขุมและพูดจานุ่มนวลของหนังเป็นกระดูกสันหลังของหนังและเมื่อการสืบสวนของ Kenzie ดูหนัง

บิดเบี้ยวและลึกซึ้งขึ้นตัวละครก็เข้าสู่ดินแดนทางศีลธรรมที่ไม่มีใครสังเกตเห็นและพร่าเลือนอย่างสิ้นหวังซึ่งสายเลือดศักดิ์สิทธิ์ดูเหมือนจะสูญเสียความละเอียดและการทำในสิ่งที่ถูกต้องเริ่มดูผิดไปทั้งหมด ( และในทางกลับกัน). แม้ว่าสิ่งที่น่าสนใจก็คือความคลุมเครือที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในขั้นสุดท้ายของการพัฒนารีลสุดท้ายที่ไขปริศนาซึ่งทำให้สับสนและไร้สาระอย่างน่าสยดสยองและไร้สาระอย่างน่ากลัวซึ่งขู่ว่าจะยกระดับงานที่ดีทั้งหมดที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ปัญหากวนใจที่สุดของ“ Gone Baby Gone” คือคำบรรยายที่ไม่ชัดเจนและโครงสร้างของการกระทำทั้งสามอย่าง เคซี่ย์แอฟเฟล็คบรรยายในตอนต้นซึ่งกำหนดโทนเสียงและช่วยในการพัฒนาตัวละคร อย่างไรก็ตามเมื่อถึงจุดกึ่งกลางเสียงเดียวของเขากลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นแม้ว่ามันจะไม่ใช่ตอนจบที่แท้จริงก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าเขากำลังสรุปเหตุการณ์ต่างๆเพื่อดึงภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าใกล้ การหยุดชะงักที่แปลกประหลาดนี้ด้วยเสียงที่รอบรู้ทำให้ผู้ชมหลุดออกจากโครงเรื่องที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งเป็นข้อผิดพลาดที่สำคัญสำหรับโครงการที่ใช้เสียงพากย์เท่านั้นเพื่อสร้างอารมณ์ฆาตกรรม / ลึกลับหรือนีโอฟิล์ม – หนัง

นัวร์ผลงานการกำกับครั้งแรกของ Ben Affleck เป็นเรื่องที่กระตือรือร้นในการกำกับการแสดงที่ทรงพลังและการจัดการกับเนื้อหาที่มีน้ำหนักเกี่ยวกับธรรมชาติของสิ่งที่ถูกและผิด (ดัดแปลงโดย Affleck และ Aaron Stockard จากนวนิยายของ Dennis Lehane) สิ่งที่ขาดใน cathars คือมันประกอบขึ้นด้วยความสมจริงและการต่อสู้ที่ตึงเครียดเพื่อชีวิตและความยุติธรรมที่ขัดแย้งกัน ตัวละครที่มีความซับซ้อนและหลากหลายทางศีลธรรมซึ่งอาศัยอยู่ในโลกที่ไม่ท้อถอยเช่นนี้แทบไม่มีให้เห็นทำให้“ Gone Baby Gone” เป็นภาพที่ไม่มีวันลืมได้ง่าย – อาจจะมากกว่านั้นสำหรับผู้ชมที่ไม่เห็นด้วยกับตัวเลือกที่น่าสงสัยดังนั้นจึงนำมาใช้เป็นประจำวละครทุกตัวใน“ Gone Baby Gone” ต้องเผชิญกับประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรมและความคิดเรื่องการเฝ้าระวังเช่นนั้นโดยตรวจสอบว่าความยาวของพวกเขาจะไปทำในสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าถูกต้องได้นานแค่ไหนหนังhd