หนัง

ดูหนังออนไลน์ 6 Underground

6 Underground

ดูหนังออนไลน์ ด้วยครอบครัวชั่วคราว การไล่ล่าด้วยรถความเร็วสูง และการปล้นที่ซับซ้อน ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ของ Netflix เรื่อง “6 Underground” เป็นข้อพิสูจน์ที่หนักแน่นว่าไมเคิล เบย์ชอบที่จะกำกับภาพยนตร์เรื่อง “ Mission: Impossible ” หรือ “Fast and Furious” นอกจากนี้ยังทำให้ชัดเจนว่าเหตุใดจึงเป็นความคิดที่ไม่ดีคุณต้องให้เครดิตเบย์ในการสร้างภาพยนตร์ที่เป็นแบรนด์ของเขาอย่างชัดเจน ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับแฟรนไชส์ ​​​​”Bad Boys” หรือ ” Transformers ” ต้องดูเพียงห้านาทีของแฟรนไชส์นี้เพื่อรับรู้ว่าเป็นข้อต่อแบบเบย์ มีช็อตเด็ดของผู้หญิงที่สวยจากมุมพื้นๆ เรื่องตลกที่แม้แต่นักเขียนก็อาจจะบอกว่ามีรสนิยมแย่ การตัดแบบไฮเปอร์ไคเนติกสำหรับเพลงป็อป/ร็อค และไม่มีอะไรที่คล้ายกับอารมณ์ของมนุษย์หรือฟิสิกส์ที่แท้จริงของ โลกแห่งความจริง. และในขณะที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างที่รถวิ่งไล่ผ่านเมืองฟลอเรนซ์ในช่วงเปิดเรื่องยาวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความเป็นอ่าวก็น่าดึงดูดใจ ความตลกขบขันของซีเควนซ์เปิดทำให้นักวิจารณ์วิพากษ์วิจารณ์จนแทบน่าประทับใจ อย่างDave Francoคนขับหลบหนีไปในเมืองอย่างรวดเร็ว เขาเกือบจะวิ่งทับผู้หญิงที่มีเด็กทารก หมาน่ารักสองสามตัว และแม้แต่แม่ชีบางคน ซึ่งจากนั้นก็พลิกผันเขาออกไป มีความรู้สึกว่า Bay และนักเขียนPaul WernickและRhett Reese (ผู้ร่วมเขียนบท ภาพยนตร์ Deadpool ) กำลังโอบรับแฟนแอคชั่นซึ่งกระทำมากกว่าปกที่เบื่อรางวัลออสการ์อย่าง ” Marriage Story ” และ ” The Irishman ” แล้วพูดว่า “เรารู้ว่านี่เป็นเรื่องตลกที่โง่เขลา แต่ให้ทิ้งตรรกะไว้สักสองสามชั่วโมง ปิดสมองของคุณและสนุกกับมัน” น่าเศร้า เช่นเดียวกับที่กลุ่มแร็กแท็กที่อยู่ตรงกลางของเรื่องได้เรียนรู้ แม้แต่แผนการที่ดีที่สุดก็ยากที่จะทำตาม ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

“6 Underground” เป็นเรื่องเกี่ยวกับมหาเศรษฐีผู้คลั่งไคล้ ( Ryan Reynolds )—เป็นนัยว่าเขาคิดค้นการสั่นสะเทือนที่คุณรู้สึกได้เมื่อคุณได้รับข้อความหรือโทรศัพท์

ดูหนังออนไลน์ ผู้ซึ่งแกล้งทำเป็นตายเพื่อลงไปใต้ดินและนำทีมทหารรับจ้างที่คล้ายคลึงกัน สามารถออกไปทำงานที่รัฐบาลโลกปฏิเสธที่จะทำ ในภาพยนตร์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์ ​​งานของพวกเขาไม่มีอะไรมากไปกว่าการทำรัฐประหาร ปลดผู้นำที่ชั่วร้ายของประเทศในนิยายอย่าง Turgistan และแทนที่เขาด้วยพี่ชายที่สงบสุขมากกว่าเขา การทำเช่นนี้จะหมายถึงการสังหารผู้คนหลายสิบคนในฉากแอ็กชันพลังสูงที่ชวนให้นึกถึงสิ่งที่เบย์ทำในภาพยนตร์อย่าง ” Bad Boys II “” และ “Transformers” (เขายังมีโอกาสใช้เสียงหุ่นยนต์ในจุดไคลแม็กซ์) แค่รู้ว่าไม่มีอะไรง่าย ๆ ทุกอย่างจะเกี่ยวข้องกับการระเบิด และจำนวนร่างกายจะยอดสามร่างทีมงานที่รู้จักเพียงตัวเลขเท่านั้น – Reynolds เป็นที่ 1 – รวมถึง CIA ที่น่ากลัว (นักแสดงที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ในMelanie Laurentผู้ซึ่งสามารถสร้างความลึกให้กับสิ่งนี้ได้และฉันจะดูเป็นภาคแยกโดยสิ้นเชิง ซีรีส์) นักฆ่ามือฉกาจ ( Manuel Garcia-Rulfo ) เด็กกระโดดร่มที่ได้รับการแนะนำให้วิ่งออกไปด้านนอกของ Duomo ( Ben Hardy ) อดีตมือปืนต่อสู้ PTSD ( Corey Hawkins ) และผู้หญิงที่มีบุคลิกเพียงเล็กน้อย ที่ฉันไม่สามารถบอกคุณถึงความพิเศษของเธอได้ ( Adria Arjona ) นักแสดงชาวอิหร่านที่ยอดเยี่ยม Payman Maadi (“ A Separation ”) รับบทเป็นน้องชายที่ทีมต้องหลบหนีและเข้าสู่อำนาจหากคุณสงสัยว่า “6 Underground” จัดการกับการเมืองในตะวันออกกลางอย่างไร ต้องขอบคุณรถบรรทุกที่วิ่งหนีอย่างสง่างาม ฉากใน Turgistan รวมถึงฉากแรกๆ ที่เด็ก ๆ ถูกทิ้งระเบิดในการโจมตีของสงครามเคมีและฉากหลังที่มุ่งหมายเพื่อสะท้อนถึงอาหรับสปริง ถูกประหารชีวิตอย่างแย่ที่สุดและเป็นการเอารัดเอาเปรียบอย่างเลวร้ายที่สุด เกือบอยากให้หุ่นยนต์ยักษ์ดึงเบย์และเพื่อนฝูงออกจากประเด็นที่ไม่ควรนำมาใช้กับอาหารสัตว์แอ็กชันภาพยนตร์ B หรืออย่างน้อยก็ไม่ควรอยู่ในภาพยนตร์ที่ก้าวข้ามขอบเขตของการออกแบบท่าเต้นแนวการ์ตูนเป็นเรื่องหนึ่งที่เห็น Reynolds กังวลว่าคนขับกำลังจะโดนสุนัขอิตาลี การเห็นเด็กถูกทิ้งระเบิดในค่ายผู้ลี้ภัยเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ฉันไม่คิดว่าผู้สร้าง “6 Underground” จะเห็นความแตกต่างจริงๆ และความรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความหายนะอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉากแอ็กชั่นเก๋ไก๋ในตอนแรกเริ่มมึนงงแทนที่จะสร้างความบันเทิง และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเจ้าชู้กับประเด็นในโลกแห่งความเป็นจริงที่ไม่เข้าใจก่อนที่เราจะพูดถึงสิ่งที่ “อนุญาต” ให้แสดงในภาพยนตร์แอ็กชัน ไม่ว่าเนื้อหาจะกระทบคุณในทางที่ผิดหรือไม่ก็ตามนั้นไม่สำคัญหรอก เพราะจุดประสงค์หลักของภาพยนตร์อย่าง “6 Underground” คือการสร้างความบันเทิง ไม่มีใครเถียงเป็นอย่างอื่นจริงๆ (ฉันแค่ไม่พบภาพสะท้อนของทศวรรษที่ผ่านมาในซีเรียที่ให้ความบันเทิง) ที่สำคัญที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้แยกออกจากกันภายใต้คำจำกัดความพื้นฐานของจุดประสงค์ของมัน มันจะกลายเป็นเรื่องซ้ำซาก ไร้สาระ และดังมากหลังจากที่ทุกคนได้รับเรื่องราวต้นกำเนิดและเราไม่มีอะไรจะทำนอกจากความเจริญ ในตอนท้าย ตัวละครตัวหนึ่งดูเหมือนจะเข้าใจว่านี่คือสิ่งที่ผู้ชมส่วนใหญ่จะรู้สึกหลังจากรับชม โดยกล่าวว่าทีมนี้ยังสามารถ “ทำเรื่องแย่ๆ … เสียงดังมาก” “6 Underground” เป็นเรื่องอึที่ดังมากอย่างแน่นอน หนัง hd