หนัง

ดูหนังออนไลน์ Ballast

Ballast

ดูหนังออนไลน์ “บัลลาสต์” คือชีวิตจริงของชีวิต โดยสังเกตคนดีสามคนที่เงียบขรึมขณะจมดิ่งสู่ภาวะซึมเศร้า ความขุ่นเคือง และการกบฏ จากนั้นมันก็คอยดูอย่างอดทน นุ่มนวล ขณะที่พวกเขาช่วยกันค้นหาอนาคตร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นจริงที่ไม่สามารถประดิษฐ์ขึ้นได้ ถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ และใช้นักแสดงที่ไม่เคยแสดงมาก่อน แต่ไม่เคยทำผิด นักแสดงมืออาชีพเพียงไม่กี่คนที่สามารถโน้มน้าวใจเราได้อย่างลึกซึ้งแต่แล้วคุณกำลังยื่นฟิล์มนี้ออกไปเพื่อลืม คุณไม่สนใจเกี่ยวกับสามเหลี่ยมปากแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ คุณต้องการไปดูดาราหนังตัวจริง คุณมีความเป็นจริงมากเกินไปในชีวิตของคุณแล้ว คุณเป็นคนขี้สงสัยในคำพูด เช่นเงียบ อดทน อ่อนโยน แลนซ์ แฮมเม อร์ ผู้ เขียนบทและผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้เองผู้ชนะรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากงานซันแดนซ์ 2008 ทำงานขายได้ดีขึ้นในการเขียนเรื่องย่อของเขา ซึ่งคุณจะพบคำอย่างการสู้รบ การกระทำที่รุนแรง การทำลายล้างทางอารมณ์ ความโกรธเกรี้ยวของความขมขื่น และความขัดแย้งอันยาวนาน ซื่อสัตย์. ตอนนี้ฟังดูไม่คุกคามคุณภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่สองครัวเรือนที่อยู่เคียงข้างกันบนพื้นที่ราบโล่ง ชายคนหนึ่งชื่อลอว์เรนซ์ ( ไมเคิล เจ. สมิธ ) อาศัยอยู่ในบ้านข้างๆ มาร์ลี น้องสะใภ้ของเขา (ทาร์ราริกส์ ) และลูกชายวัย 12 ขวบของเธอ เจมส์ ( จิมไมรอน รอสส์ ) หลังจากการตายของน้องชายของลอว์เรนซ์ พวกเขาไม่ได้คุยกัน พวกเขาเปิดร้านสะดวกซื้อริมถนนและปั๊มน้ำมันด้วยกัน แต่ตอนนี้มันถูกปิดแล้ว ประตูของมันถูกล็อค และลอว์เรนซ์นั่งอยู่ที่บ้านคนเดียว บุหรี่กำลังมอดไหม้ในมือของเขา วันหนึ่งเจมส์มาเยี่ยมเขานั่นคือทั้งหมดที่ฉันควรจะบอกคุณ เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้มาถึงเมื่อพวกเขาเกิดขึ้น อย่างไร เกิดขึ้นตามลำดับที่มันเกิดขึ้น เนื้อเรื่องไม่มี “เซอร์ไพรส์” เป็นเพียงสิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น “บัลลาสต์” ไม่ได้ใช้มุมมองของตัวละครตัวใดตัวหนึ่ง มันเกี่ยวกับพวกเขาทั้งหมด เพราะพวกเขารู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนเปิดเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ใช้บทสนทนาที่ประดิษฐ์ขึ้นเพื่อเติมเต็มเรา เราค้นพบทุกอย่างในเหตุการณ์ คุณจะเห็นว่าชีวิตดำเนินไปอย่างไรขอพูดถึงนักแสดงบ้าง พวกเขาคือตัวละครเหล่านี้ ที่มีความสามารถและปัญหาทั้งหมดในชีวิตจริง ซื่อสัตย์. เมื่อฉันเขียน “สามเหลี่ยมปากแม่น้ำมิสซิสซิปปี้” คุณนึกถึงคนผิวดำที่น่าสงสารทันที คุณรู้ว่าคุณทำ การแข่งขันของตัวละครเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องราว Lawrence และ Marlee ไม่ได้ยากจน นรก พวกเขามีปั๊มน้ำมันและร้านค้า ตอนนี้พวกเขากำลังลำบากเพราะร้านปิดและพวกเขากำลังเศร้าและโกรธ แต่คุณสามารถเห็นได้จากภายในบ้านของพวกเขาว่าในขณะที่พวกเขาอยู่ไกลจากความร่ำรวย พวกเขามีสิ่งที่พวกเขาต้องการและ อีกเล็กน้อย เจมส์มีสกู๊ตเตอร์ของตัวเองไม่มี “มือสมัครเล่น” แม้แต่ชิ้นเดียวเกี่ยวกับการแสดงเหล่านี้ ไม่ใช่คำใบ้ที่เล็กที่สุด หลังจากผ่านกระบวนการคัดเลือกนักแสดงมาอย่างยาวนาน Hammer ผู้กำกับและผู้เขียนบทได้นำพวกเขามารวมกัน และพวกเขาก็ได้พูดคุยถึงตัวละครของพวกเขา Hammer อธิบายโครงร่างทั่วไป พวกเขาได้ด้นสดฉากที่เป็นไปได้ทุกวันเป็นเวลาสองเดือน แนวทางของไมค์ ลีห์ พวกเขาทั้งหมดตกลงกันว่าพวกเขามีฟอร์มสุดท้ายไม่มากก็น้อย พวกเขาไม่เคยได้รับสคริปต์ที่เสร็จสิ้น ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

พวกเขาไม่ต้องจำบทสนทนา เพราะพวกเขารู้จากภายในสู่ภายนอก: พวกเขาเป็นใคร พวกเขาจะพูดอะไรเหล่านี้ พวกเขาจะรู้สึกอย่างไร พวกเขาจะทำอะไรมีตัวละครตัวที่สี่ชื่อ จอห์น เพื่อนบ้านของพวกเขา ( จอห์นนี่ แมคเฟล )

ดูหนังออนไลน์ เขาเป็นเพื่อนของพวกเขาและจะช่วยพวกเขาหากทำได้ เขาไม่ใช่ผู้ทำความดีอย่างนักบุญ เขาเป็นคนดี ทำได้ดีในชีวิต แก่กว่า มีไหวพริบ ไม่บอบช้ำเมื่อไม่จำเป็น เขาเป็นเพื่อนบ้านที่ดี ไม่ใช่เพื่อนบ้านที่ดี มีเด็กบางคนที่กำลังตื่นตระหนกถึงอิทธิพลของเจมส์ คุณเคยรู้จักเด็กอายุ 12 ปีที่ไม่รู้จักเด็กที่มีอิทธิพลไม่ดีหรือไม่? แน่นอน ถ้าลูกของคุณเป็นอิทธิพลที่ไม่ดี เด็กคนอื่นๆ นั่นแหละที่ทำให้เขาเป็นแบบนั้นชีวิตดำเนินไปในแต่ละวัน เราเติบโตขึ้นและซึมซับมากขึ้นเรื่อยๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆ ในการกดดันให้เกิดความสงสัย ขีดเส้นใต้แรงจูงใจ เมื่อมีความโกรธ เราเห็นแต่ไกล และดูว่ามันใช้เวลาในการบรรเทาลง ชีวิตธรรมดาเริ่มที่จะกวนเพราะมันจะต้อง มีตอนจบที่ในแง่หนึ่งที่เราคาดไว้ แต่ก็เหมือนตอนจบน้อยมาก เมื่อมันมาถึงเราคิดว่าใช่ มันจะเป็นแบบนั้น ตรงนั้นเอง. เราไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าพวกเขาด้วยซ้ำ เรารู้สึกถึงหัวใจของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากเปิดตัว “บัลลาสต์” จะ “ช้ากว่า” และ “เงียบกว่า” กว่าที่เราคาดไว้ คุณรู้อะไรไหม? ชีวิตส่วนใหญ่ก็เช่นกัน เราไม่ตื่นขึ้นและเริ่มมีส่วนร่วมกับจุดพล็อตทันที แต่ “บัลลาสต์” เติบโตและลึกซึ้งขึ้นอย่างไม่ลดละ รวบรวมพลังและดูดซับเรา ฉันมักจะพูดว่าฉันแทบไม่เคยร้องไห้ให้กับหนังเศร้าเลย แต่บางครั้งฉันก็ทำแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในภาพยนตร์เกี่ยวกับคนดีนักเขียน-ผู้อำนวยการแลนซ์ แฮมเมอร์ จะดำเนินการช่วงถาม-ตอบหลังจากการฉาย 19:20 น. วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ของรายการ “บัลลาสต์” ที่ Music Box, 3733 N. Southportหนัง hd