หนัง

ดูหนังออนไลน์ Bridget Jones: The Edge of Reason

Bridget Jones: The Edge of Reason

ดูหนังออนไลน์ คุณเคยมีเพื่อนแบบที่คุณส่ายหัวด้วยความชื่นชมเป็นเวลานานๆ แล้วค่อยๆ ตระหนักว่าคุณกำลังส่ายหัวด้วยความสิ้นหวัง? Bridget Jonesจะเป็นเพื่อนแบบนั้นเธอน่ารักอย่างสิ้นหวังและเธอจะเป็นเพื่อนกับคุณเสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่จริงๆ แล้ว ใครกันที่ไม่ใช่บริดเจ็ตที่มีรายการบันทึกแอลกอฮอล์และนิโคตินในแต่ละวันที่เขียนบันทึกประจำวัน จะถูกจำคุกในประเทศไทยจากการลักลอบขนยาเสพติด ค่าใช้จ่าย?แน่นอนว่าบริดเก็ตไม่ใช่คนลักลอบขนยาเสพติด แต่การเป็นบริดเก็ต เธอทำสิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรทำนั่นคือการพกของที่ระลึกที่ผู้ชายมอบให้เพื่อนสาวของเธอ แต่บริดเจทมีดีดตัว ในเวลาไม่นาน เธอแลกชุดชั้นในสีชมพูกับบุหรี่ จัดนักโทษในเรือนจำให้เข้าชั้นเรียนมาดอนน่า และพวกเขากำลังซ้อมเพลง “Like a Virgin””Bridget Jones: The Edge of Reason” เป็นภาพยนตร์ที่ร่าเริงและฉันยิ้มได้เกือบตลอดทาง แต่ก็ไม่ได้เลื่อนขึ้นสูงด้วยความกล้าหาญแบบที่ ” Bridget Jones’s Diary ” (2001) ทำ ในภาพยนตร์เรื่องแรก สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นกับบริดเจ็ท ในภาคต่อ Bridget เกิดขึ้นกับสิ่งต่างๆเมื่อเรื่องราวเปิดขึ้น บริดเจ็ตมีส่วนร่วมอย่างมีความสุขกับมาร์ค ดาร์ซี ( โคลิน เฟิร์ธ ) ซึ่งทำให้เธอประหลาดใจที่กลายเป็นแฟนของเธอในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า อ้วนบริดเจ็ต หลงรักคนอ้วน! เธอยังคงทำงานเป็นตัวละครออนแอร์สำหรับรายการทีวีซึ่งดูเหมือนว่าจะใช้ “Fear Factor” เวอร์ชันส่วนตัวสำหรับบริดเก็ตเท่านั้น แน่นอนว่าผู้หญิงคนนี้ไม่พร้อมที่จะกระโดดร่ม? หรือสกี? หรือจัดการเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ โดยไม่ต้องอิจฉาเวลาคุณภาพที่ Mark ดูเหมือนจะใช้เวลากับเพื่อนร่วมงานของเขา Rebecca ( Jacinda Barrett )? แต่เธอรักผู้ชายคนนั้น ใครเล่าสามารถให้เขายืนอยู่นอกประตูของเธอในขณะที่เธอทิ้งข้อความถึงเขาบนเครื่องตอบรับอัตโนมัติของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อความคือโดยพื้นฐานแล้วเขายืนอยู่ข้างนอกแม้ในขณะที่เธอพูด?บริดเจ็ตพึ่งพาภูมิปัญญาของเพื่อนสามคนเช่นเดิมซึ่งคำแนะนำนั้นอันตรายอย่างไม่มีที่ติ

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาคือ Shazzer ( Sally Phillips ), Tom ( James Callis ) และ Jude ( Shirley Henderson ) และพวกเขาสนับสนุนเธอเมื่อเธอและ Mark มีการต่อสู้ที่ไร้เหตุผลอย่างสมบูรณ์ บริดเจ็ตบินไปทำงานที่ประเทศไทยและพบว่าแดเนียล ( ฮิวจ์ แกรนท์แฟนเก่าของเธอ) อยู่ที่นั่นแล้ว นี่คือผู้ชายที่เธอไม่ควรเกี่ยวข้องด้วยเลย แต่เพราะเธอโกรธมาร์ค เธอจึงยอมให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่แดเนียลสามารถร้องไห้ด้วยความยินดี: “ได้โปรด! ได้โปรดสวมกางเกงชั้นในขนาดยักษ์!”Renee Zellwegerนั้นน่ารักตั้งแต่เริ่มต้น และการรวมเธอกับ Bridget Jones ทำให้เกิดความน่ารักมากมาย: คุณไม่ต้องการที่จะมองดูเธอเพียงอย่างเดียว คุณต้องการจะจั๊กจี้เธอและเกาใต้คางของเธอ เธอมีรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความหวัง และการมองโลกในแง่ดีที่น่ารักของผู้หญิงในชุดเดรสเล็กเกินไป เมื่อเธออายตัวเอง มันเป็นเรื่องใหญ่ เพราะเธอทำให้โต๊ะของมาร์คแพ้แบบทดสอบประจำปีที่งาน Law Society Dinnerฉากในประเทศไทยต้องบอกว่าเสี่ยงเกินกว่าจะประดิษฐ์ บริดเก็ตเป็นผู้หญิงประเภทที่ชอบอยู่ที่บ้านมากกว่าที่จะรับมือกับเรื่องต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครก็ได้ เช่น โยนเกมคอร์นิชร็อคลงหน้าชุดของเธอ เธอไม่ได้เกิดมาเพื่อจับโคเคน และเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อยว่าทำไมแดเนียลและมาร์ก สองคนที่มีความสำคัญและประสบความสำเร็จค่อนข้างจะไม่ได้อยู่ในวัยหนุ่มคนแรกอีกต่อไป จึงทะเลาะกันเรื่องเธออีก ฉันคิดว่าแรงจูงใจของพวกเขาคือการต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นเรื่องตลกมาก ฮิวจ์ แกรนท์เก่งมากที่สูญเสียศักดิ์ศรีของเขาจนเราลืมว่าต้องใช้ทักษะอะไรในการแสดงเพื่อให้มั่นใจว่าเขามี Colin Firth เล่นเป็นคนดีโดยพื้นฐานแล้วไม่เคยเล่นบทพลัม พวกอันธพาลมักมีความสนุกสนานมากขึ้นในคอเมดี้เมื่อยืนกลับจาก “Bridget Jones: The Edge of Reason” ฉันเห็นว่าความสมบูรณ์แบบของภาพยนตร์เรื่องแรกถูกแทนที่ด้วยซีรีส์ตอนการ์ตูนที่เกี่ยวกับเรื่องอื่นได้อย่างง่ายดาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการแสวงหารักแท้ของบริดเจ็ท 1 ถ้าเราไม่รู้ดีกว่านี้ เราคงสงสัยว่า Bridget 2 พยายามสร้างเส้นทางสู่ผักดองอย่างละเอียดเพราะเธอรู้ว่าเธอน่ารักแค่ไหนเมื่อเจอปัญหาในตอนท้ายของวัน ฉันหวังว่าจะมีบริดเจ็ต 3 ขอให้เธอเหล่และยิ้มอย่างกล้าหาญและดึงขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของเธอขึ้นและเชื่อในความรักต่อไปหนัง hd