หนัง

ดูหนังออนไลน์ Cruising

Cruising

ดูหนังออนไลน์ มีคำถามขนาดใหญ่และดังอยู่ตรงกลางของ “Cruising” และเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความกล้าที่จะตอบคำถาม สิ่งที่อาจเป็นภาพยนตร์ที่ทรงพลังจะสลายพลังและทำให้เรารู้สึกสับสนและรำคาญเท่านั้น คำถามคือ ฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบในนิวยอร์ก รู้สึกอย่างไรกับโลกแห่งการรักร่วมเพศที่เกี่ยวกับพฤติกรรมเศร้าโศกที่เขาได้รับมอบหมายให้แทรกซึมเข้าไปเขาสัมผัสถึงกามวิตถารอย่างสำคัญหรือไม่? เรื่องเพศของเขาเองเกี่ยวข้องหรือไม่? เขารู้สึกทึ่งกับรัศมีของความรุนแรงหรือไม่? หนังไม่บอก. และความล้มเหลวในการผูกมัดตัวเองก็จะสร้างความรำคาญน้อยลงหากไม่ใช่เพราะความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งไปที่การตั้งคำถามเหล่านั้น ซึ่งตอนจบก็ปล่อยให้ไม่มีคำตอบอย่างจงใจและสับสนแน่นอนว่า “Cruising” เป็นภาพยนตร์ที่มีประวัติการโต้เถียง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่รุนแรงในนิวยอร์ก ซึ่งเหยื่อรายนี้มักจะตามไนท์คลับแมนฮัตตันลับๆ ที่ชายรักร่วมเพศมารวมตัวกันเพื่อเต้นรำ ดื่มเหล้า และจับคู่กัน ในขณะที่ห่อหุ้มอยู่ในบรรยากาศแบบ S&M ที่ประกอบด้วยหนัง รองเท้าบูท แส้ และโซ่ สโมสรดังกล่าวเจริญเติบโตในเมืองใหญ่ทั้งหมด และคำสัญญาเรื่องอันตรายมักจะเป็นเพียงบรรยากาศแต่เมื่อผู้กำกับวิลเลียม ฟรีดกิ้นประกาศแผนการที่จะสร้างภาพยนตร์ในสภาพแวดล้อมนั้น และถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ชุมชนเกย์ในนิวยอร์กก็ลุกขึ้นประท้วง “ล่องเรือ” พวกเขากล่าวว่าจะนำเสนอมุมมองที่บิดเบี้ยวของชีวิตเกย์ มันจะบ่งบอกว่าวัฒนธรรมย่อยเล็กๆ ของ S&M เป็นที่แพร่หลายมากกว่าที่เป็นอยู่ และถ้าเกย์ “กลายเป็น” ความรุนแรง การโจมตีพวกเขาก็จะมีเหตุผลในทางใดทางหนึ่งความถูกต้องของข้อโต้แย้งเหล่านี้เป็นที่น่าสงสัย และฉันวางแผนที่จะอภิปรายในบทความอื่น อย่างไรก็ตาม สำหรับวัตถุประสงค์ของการทบทวนนี้ ให้กล่าวได้ว่าพลังอันน่าทึ่งของ “Cruising” ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบทางลบอย่างมากจากการประท้วงต่อต้านภาพยนตร์เรื่องนี้ มีหลักฐานอยู่ที่นี่ว่าองค์ประกอบสำคัญของบทบาทสำคัญของอัล ปาชิโนถูกเปลี่ยนแปลงหรือประนีประนอมเพื่อให้การมีส่วนร่วมของปาชิโนในเหตุการณ์ในแผนนั้นไม่ชัดเจนโดยเจตนา เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขา มากกว่า “เกี่ยวกับ” ความท้าทายในการแก้ปัญหาการสังหาร สิ่งที่เราเหลือคือภาพยนตร์ที่ไม่กล้าประกาศตัวปาชิโนรับบทเป็นสตีฟ เบิร์นส์ นายตำรวจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้ปลอมตัว เข้าสู่โลกริมน้ำของบาร์เอสแอนด์เอ็ม และพยายามดึงดูดชายที่เคยแทงชายหนุ่มจนตาย ทำไมเขาถึงได้รับเลือก?ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

เพราะเขาจับคู่ลักษณะทางกายภาพคร่าวๆ ของเหยื่อ ตัวละคร Pacino คือใครและเขาชอบอะไร? ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยบอกเราจริงๆ: เราเรียนรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้จนเกือบจะสงสัยว่าฉากสำคัญๆ

ดูหนังออนไลน์ ถูกละทิ้งไปแล้ว เขามีแฟนแล้ว เราเรียนรู้ และงานของเขาในบาร์เกย์ดูเหมือนจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของเขากับเธอ . . แต่ทำไม? ยังไง?เราไม่รู้ เพราะเขาเลี่ยงคำถามของเธอด้วยพยางค์เดียว เขาเป็นกะเทยตัวเอง? อีกครั้ง เราไม่สามารถพูดได้ และหนังเรื่องนี้ก็ไม่ชัดเจนจนน่ารำคาญว่าเขามีเซ็กส์กับผู้ชายที่เขาพบในบาร์จริง ๆ หรือว่าเป็นตำรวจ ไม่ว่าเขาจะมีเพศสัมพันธ์กับเกย์หรือไม่ก็ตาม คือหัวใจของเรื่องราวนี้’ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ฟรีดกิ้นก็มองไปทางอื่นในช่วงเวลาที่สำคัญ เขากลัวที่จะรุกรานใครหรือไม่? แล้วทำไมถึงเลือกวิชานี้การสืบสวนคดีฆาตกรรมนั้นซับซ้อนพอสมควรบนพื้นผิว แต่ใช้ความคิดอย่างรอบคอบหลังหนังจะเปิดเผยว่าโครงเรื่องโดยพื้นฐานแล้วไม่เป็นระเบียบ ฉันคิดว่าไม่น่าจะมีความสำคัญ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมที่ก้าวหน้าของปาชิโนกับวัฒนธรรมย่อยของ S&M และมีหลักฐานโดยนัยว่าในตอนท้ายของหนัง Pacino กำลังเคลื่อนไปสู่การปฐมนิเทศเกย์และไม่พบ S&M ทั้งหมดที่ไม่อาจบรรยายออกมาไดแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะเหลวไหลในเรื่องนี้ก็ตาม ในที่สุดเราก็ถูกทิ้งให้อยู่ในสภาวะโกรธเคือง และฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ แฟนสาวของปาชิโนสวมชุดหนังและเดินเข้ามาหาเขาขณะที่หน้าจอค่อยๆ จางลงเป็นสีดำ ซึ่งเป็นปลาเฮอริ่งแดงทั้งตัว อัศจรรย์นี่คือภาพยนตร์ที่ได้รับการมองเห็นเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นงานที่น่าสนใจในการสำรวจวัฒนธรรมย่อยที่แท้จริง มีความสงสัยในระดับสูงพอสมควรตั้งแต่ต้นจนจบ . และนั่นดูเหมือนว่าจะตัดสินใจอย่างมีสติที่จะไม่ประกาศตัวเองในเรื่องสำคัญ ในที่สุด Friedkin คิดว่าหนังของเขาเกี่ยวกับอะไร?หนัง hd