หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Book Thief

The Book Thief

ดูหนังออนไลน์ การใช้นาซีในภาพยนตร์ถึงขั้นเป็นภาพลามกอนาจารหรือไม่? ในขณะที่ผู้สังเกตการณ์บางคนอาจบอกว่าเส้นนั้นถูกข้ามไปนานแล้ว คนอื่นๆ อาจพบว่าหลักฐานที่สรุปได้มาถึงใน “The Book Thief” ของ Brian Percival โดยอิงจากหนังสือขายดีระดับนานาชาติที่The New York Timesเยาะเย้ยว่าเป็น “Harry Potter and the Holocaust” แน่นอนว่าในที่นี้ ภาพลามกอนาจารประเภทที่สื่อถึงไม่ใช่เรื่องอีโรติก (มีเพียงภาพลามกอนาจารของสิ่งนั้นเท่านั้น) แต่เป็นเรื่องน่าสยดสยองที่สะเทือนอารมณ์และประวัติศาสตร์ซึ่งล้วนแต่เป็นเหตุให้เกิดจินตนาการที่ง่ายดายหากคุณไปที่ร้านหนังสือเพื่อค้นหานวนิยายของ Markus Zusak ซึ่งเป็นแหล่งที่มาของภาพยนตร์ คุณน่าจะถูกนำไปที่หมวด Young Adult หรือ Teen Fiction ซึ่งอธิบายได้มากเกี่ยวกับความน่าสนใจของภาพยนตร์และยังขาดเนื้อหาดังกล่าว เช่นเดียวกับวัสดุคลุมดินที่เป็นมิตรกับเด็กจาก “The Diary of Anne Frank” และ “Slaughterhouse-Five” ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเล่นได้ดีกับผู้ชมอายุ 12 ปีและปู่ย่าตายายของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่คนอื่นๆ มักจะคิดว่าการดำเนินการดังกล่าวเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการดิ้นถีบและกลอกตานี่คือภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องโดย Death ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าจะทำงานในภาพยนตร์ฮอลลีวูดในยุค 30 หรือ 40 แต่แทบจะไม่มีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Grim Reaper มาทำอะไรที่นี่ นอกจากจะเขยิบไปตามนิทรรศการแล้วปล่อย bon mots ที่น่าขัน? เห็นได้ชัดว่าเขามีจุดมุ่งหมายคล้ายกับภาพยนตร์ที่แต่งกายอย่างไร้ที่ติ แต่แทบไม่มีความแตกต่างของพวกนาซี: เพื่อพยายามให้บัลลาสต์เฉพาะเรื่องเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และไม่มีเหตุผลที่ไม่เช่นนั้นมันอาจจะลอยหายไปศูนย์กลางของนิยายเรื่องนั้นคือลีเซล ( โซฟีเนลิสเซ่) หนึ่งในวีรสตรีสาวผู้กล้าหาญที่ทำให้อุตสาหกรรมคนหนุ่มสาวยังคงดำเนินต่อไป เมื่อเดธแนะนำเธอครั้งแรก ในปีพ.ศ. 2481 เธอได้หลบหนีไปกับแม่ผู้หลบหนีและน้องชายคนเล็กที่เสียชีวิตในฉากแรก ไม่นานหลังจากนั้น คุณแม่ก็หายตัวไปบนขอบฟ้า และลีเซลก็ถูกคู่รักจากต่างจังหวัดใจดีเข้ามาช่วย ฮันส์ ( เจฟฟรีย์ รัช ) และโรซ่าผู้ดื้อรั้นแต่น่ารัก ( เอมิลี่ วัตสัน ) แม่ของเด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นคอมมิวนิสต์หรือไม่? ทำไมสามีภรรยาคู่นี้ซึ่งแทบจะไม่มีอาหารพอกินจึงพาเด็กที่ไม่รู้จักมาดูแล? ดูหนังออนไลน์ ฟรี

นั่นคือคำถามที่ภาพยนตร์ไม่สนใจในขณะที่มันควบคู่ไปกับจังหวะกลองเร่งความเร็วของประวัติศาสตร์มีอีกเรื่องหนึ่ง: เป็นไปได้อย่างไรที่ลีเซลซึ่งถูกเพื่อนร่วมโรงเรียนใหม่ล้อเลียนว่าไม่รู้หนังสือ

ดูหนังออนไลน์ แปลงร่างอย่างรวดเร็วไม่เพียงแต่เป็นผู้อ่านเท่านั้น แต่ยังเป็นนักอ่านที่เก่งกาจและโลภมาก จนในไม่ช้าเธอก็จะกวาดหนังสือจากห้องสมุดของเบอร์เกอร์ไมสเตอร์ในท้องที่ (การประเมินคุณค่าในการอ่านนี้เป็นการมาที่โปร่งใสในหนังสือหลายเล่มที่มุ่งเป้าไปที่นักอ่านรุ่นเยาว์) ไม่ว่าแหล่งที่มาจะมาจากอะไร ความหลงใหลที่เพิ่งค้นพบของเธอคือสิ่งที่เธอแบ่งปันกับแม็กซ์ ( เบ็น ชเน็ตเซอร์ ) ชายหนุ่มชาวยิวที่คู่รักแสนกรุณาซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดินของพวกเขา และแน่นอน พวกนาซีเกลียดหนังสือ เพราะพวกเขาแสดงให้เห็นโดยการเผากองในจัตุรัสกลางเมืองความจองหองของนางเอกของเราเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ Rudy (Nico Liersh) เด็กชายเพื่อนบ้านผมแฟลกเซนที่ผูกมิตรและสนใจเธอ ในภาพยนตร์แนวเรียลลิตี้ที่ต่างออกไป ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นความโรแมนติกที่ใกล้จะถึงวัย แม้ว่าตัวละครของที่นี่จะอายุระหว่าง 13 ถึง 17 ปีในระหว่างเรื่อง แต่ในตอนท้ายพวกเขากลับดูเหมือนเด็กที่มีขนสั้นราวกับเพิ่งเริ่มต้นเมื่อตอนเริ่มต้น และความตื่นเต้นอันน่าหนักใจของอีโรก็ไม่เคยเกิดขึ้นข้อเท็จจริงที่แปลกประหลาดอย่างเห็นได้ชัดนั้นอาจอธิบายได้น้อยกว่าโดยข้อจำกัดที่ชัดเจนของการถ่ายทำนักแสดงคนเดียวกันในตารางการผลิตสั้น ๆ มากกว่าการใช้ตรรกะในการกินเค้กและกินมันมากเกินไปซึ่งชี้แนะการเล่าเรื่องแฟนตาซีมากมาย ในดินแดนนี้ ผู้คนควรจะเติบโตขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงไร้เดียงสาอย่างน่าอัศจรรย์และไม่เปลี่ยนแปลง ในทำนองเดียวกัน ประวัติศาสตร์: พวกนาซีแก่ตัวร้ายตามล่าแม็กซ์ และเดินขบวนชาวยิวที่ดูน่าเศร้าไปตามถนน แต่เราไม่เคยเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชาวยิวเหล่านั้น—พวกเขายังคงภาพที่โหยหาอย่างคลุมเครือซึ่งถูกแยกออกจากความเป็นจริงที่โหดร้ายของชะตากรรมทางร่างกายของพวกเขาในขณะที่ผู้กำกับเพอร์ซิวาล (“ดาวน์ตันแอบบีย์”) นำเสนอการแสดงที่ประเมินค่าได้จากนักแสดงของเขา โดยเฉพาะเนลิสเซ่ รัช และวัตสัน โลกที่มองเห็นได้ที่เขาฝังไว้นั้นดูเหมือนฉากในภาพยนตร์ในสตูดิโอเก่าหรือซิทคอมทางทีวีจากยุค 50 Heaven Street ซึ่งเป็นทางสัญจรของจังหวัดถูกเรียก และความแปลกตาแบบแอร์บรัชก็ทำให้มั่นใจได้เหมือนกับคะแนนของจอห์น วิลเลียมส์ แม้ว่า (หรือเพราะ?) ธงนาซีที่สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างหนักซึ่งดูเหมือนจะประดับประดาทุกตารางนิ้วที่มีอยู่ของพื้นที่หน้าจอในท้ายที่สุด มีบรรยากาศที่ชัดเจนของความสันโดษในเรื่องนี้ เพื่อความแน่ใจ ระเบิดตกลงมา ความตายจึงตามมา และถนนสวรรค์ก็ปรากฏค่อนข้างเลวร้ายชั่วครู่ แต่ลีเซลไม่ผ่านการเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นได้ และนั่นดูเหมือนจะเป็นประเด็น: ประวัติศาสตร์อาจเลวร้าย แต่ความกล้าหาญของนางเอกสาวสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้ ดังนั้น โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจริงจึงลดลงเหลือเพียงบทบาทของฉากหลังที่ดูไร้ค่า ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงของความลามกอนาจารที่แท้จริงหนัง hd