หนัง

ดูหนังออนไลน์ Touchez Pas au Grisbi.

Touchez Pas au Grisbi.

ดูหนังออนไลน์ การโตขึ้นเป็นการกระทำที่สมดุลระหว่างทักษะที่ไม่เคยมีมาก่อนและความสามารถที่บางครั้งหักหลัง เมื่ออายุ 50 ปี Max the Liar ไม่เคยมีปัญญามากไปกว่านี้เกี่ยวกับอาชีพการลักทรัพย์ของเขา แต่เขาไม่สนใจที่จะพยายามอีกต่อไป และความฝันของเขาคือการทิ้งทองคำแท่ง 96 กิโลกรัมที่ถูกขโมยไปในสนามบินออร์ลี จากนั้นเขาจะเกษียณอายุ แม็กซ์เป็นคนที่แข็งแกร่ง ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แต่งกายไม่มีที่ติ สุภาพไร้ที่ติซึ่งมีรหัสที่ฝังลึกมากจนเขาไม่เคยพูดถึงมันเลยแม้แต่ทางอ้อม ในช่วงสามวัน เขาใช้ปัญญาและประสบการณ์ทั้งหมดเพื่อทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง และมันก็เกือบจะเพียงพอแล้ว แม็กซ์ รับบทโดยฌอง กาบิน ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “นักแสดงแห่งศตวรรษ” ในโพลภาษาฝรั่งเศสใน “Touchez Pas au Grisbi” ของฌาคส์ เบกเกอร์ ภาพยนตร์อาชญากรรมฝรั่งเศสปี 1954 ที่ชี้ทางไปสู่ ​​”บ็อบ เลอ แฟลมเบอร์ผู้ยิ่งใหญ่ของฌอง-ปิแอร์ เมลวิลล์” ” ในปีต่อไป. ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีเรื่องราวที่คล้ายคลึงกันและมีฮีโร่ที่คล้ายกัน: ชายวัยกลางคน, ชอบดี, สามารถคิดหาโอกาส, คุ้นเคยในคลับและร้านอาหารของพวกเขา, อ่อนแอเพียงเพราะความหลงใหลของเพื่อนหัวร้อนของพวกเขา Gabin เล่นเป็นคนพูดน้อย แสดงความอบอุ่นที่เป็นจริงแต่ไม่ธรรมดา ผู้ชายที่คิดไปข้างหน้าเสมอโดยใช้สมองแทนการใช้เท้าหรือการเล่นปืนเพื่อเอาชีวิตรอดในนรกจุดอ่อนของเขาคือมิตรภาพกับ Riton (Rene Dary) เพื่อนสนิทที่เขาเรียกว่า “Porcupine Head” และคนที่เขาแบกรับมาหลายปี แม็กซ์รัก Riton หรือไม่? แม็กซ์ดูเหมือนจะเป็นคู่รักในปัจจุบันหรืออดีตของผู้หญิงเกือบทุกคนในภาพยนตร์ แต่ใช่แล้ว Riton คือคนที่เขารัก มีฉากน่ารักๆ ที่ Max เอาชนะหมวกคลุมศีรษะของคู่แข่งที่พยายามจะตามเขา และพา Riton ไปที่เซฟเฮาส์ อพาร์ตเมนต์ที่ Riton ไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริงที่นั่นเขาเทไวน์หนึ่งขวดให้พวกเขา ทำอาหารมื้อเที่ยงกับขนมปังและบิสกิต และนำชุดนอน ผ้าห่ม และแปรงสีฟันที่สดใหม่ออกจากตู้แล้วส่งให้เพื่อนของเขา แม้ว่าใบหน้าของ Gabin จะไม่เปิดเผยอะไรเลย แต่เรารู้สึกว่า Max สนุกกับการสลับฉากในประเทศนี้มากกว่าสิ่งอื่นใดที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ แน่นอนว่าเขาเบื่อหน่ายในไนท์คลับและเบื่อหน่ายกับอาชญากรรม และแม้ว่าเขาจะไปเยี่ยมเบ็ตตี (มาริลีน บูเฟิร์ด) ภรรยาน้อยผู้สง่างามของเขาเพื่อร่วมพิธีสมรส แต่ก็เกี่ยวข้องกับพิธีกรรมมากกว่าความปรารถนาแม็กซ์ เช่นเดียวกับบ็อบและพวกอันธพาลชาวฝรั่งเศสคนอื่นๆ อาศัยอยู่ในมงต์มาตร์ ย่านที่มีรายละเอียดเฉพาะในภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฉันเชื่อเหนือสิ่งอื่นใดในปารีส” เบกเกอร์กล่าว ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

ภาพยนตร์ของเขาแสดงให้เห็นถึงความคุ้นเคยโดยสัญชาตญาณกับวิธีการทำงานของเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดและปิดโดยมีแม็กซ์รับประทานอาหารในร้านอาหารเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์ และสังเกตว่าประเด็นดังกล่าวถูกทำให้ไม่ต้อนรับพลเรือนทั่วไป ไม่ว่าจะมีโต๊ะว่างกี่โต๊ะก็ตาม เมื่อเหล่าอันธพาลสุดโปรดของมาดามบูเชอยู่ในบ้าน แม็กซ์จ่ายแท็บของเพื่อนหนุ่มในตอนเย็น และไปเยี่ยมเธอในภายหลัง ให้เงินมาดามเพื่อเก็บไว้ให้เขา ร้านอาหารยังเป็นธนาคารและคลับของเขาอีกด้วยพวกเขาทั้งหมดออกไปในคืนแรกเพื่อพาสาวใช้สองคนไปที่คลับเปลื้องผ้าที่พวกเขาทำงาน พวกเขาคือโลล่า ( ดอร่า ดอ ลล์ ) และโจซี่ ( จีนน์โมโรในวัย 25 ปี) ซึ่งริตันมองว่าเป็นที่รักของเขา ที่คลับ เราพบพ่อค้ายา Angelo ( Lino Ventura ) และเจ้าของสโมสร Pierrot (Paul Frankeur) หรือที่รู้จักว่า “Fats” แม็กซ์และแองเจโลดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี แต่หลังจากนั้นไม่นานแม็กซ์ก็เปิดประตูห้องแต่งตัวและเห็นว่าแองเจโลสวมกอดโจซี่เรื่องนี้น่าจะเป็นข่าวร้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Riton ผู้ซึ่งคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายของผู้หญิงและคิดว่า Josy เป็นของเขา แต่ดูสิว่า Becker สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างสวยงามเพียงใด แทนที่จะบอกเพื่อนว่าเขาเป็นผัวเมีย แม็กซ์แนะนำให้ริตันเลิกกับโจซี่ เขาชี้ให้เห็นถึงความชราของเพลย์บอยที่ขับโสเภณีไปรอบๆ ฟลอร์เต้นรำ เรียกความสนใจไปที่ถุงใต้ตาของ Riton และแนะนำให้พวกเขากลับบ้านแต่เนิ่นๆ Riton แนะนำให้เขาพักเพื่อดื่มอีกหนึ่งแก้ว ไม่ Max กล่าวพร้อมกับการส่งมอบ Gabin ที่ราบเรียบและสงบ เขารู้ว่าเครื่องดื่มอีกแก้วจะนำไปสู่อะไร: แชมเปญหนึ่งขวดกับแองเจโล แล้วต้องพาสาวๆ ออกไปกินซุปหัวหอม แล้วก็มีเซ็กส์ … ออกไปตอนนี้เลยง่ายกว่าโครงเรื่องได้รับการแก้ไขด้วยการแข่งขันระหว่างความพยายามของแม็กซ์ที่จะล้อมรั้วทองคำแท่งผ่านลุงออสการ์ของเขา (ซากศพอีกชิ้นหนึ่งกับนายหญิง) และความพยายามของแองเจโลในการลักพาตัว Riton และค้นหาว่าของที่ขโมยไปซ่อนอยู่ที่ไหน แม็กซ์สัมผัสได้ถึงบางสิ่งที่คาวเกิดขึ้นและเตือน Riton; ที่นำไปสู่อาหารเย็นตอนเที่ยงคืน และเมื่อเพื่อนเก่าสองคนปิดไฟ เราตระหนักดีว่าซีเควนซ์การเปิดนี้ใช้เวลา 40 นาทีกับการเล่าเรื่องที่ไร้ที่ติ ซึ่งประกอบด้วยการพูดคุยเล็กๆ น้อยๆ เกือบทั้งหมดในร้านอาหารและในคลับ และจากนั้นก็ไล่ตามอย่างสงบในขณะที่แม็กซ์กำลังตามติดชีวิตของเขา บ้าน.จะเกิดอะไรขึ้นในวันรุ่งขึ้น ฉันจะปล่อยให้คุณค้นพบ โดยอธิบายเพียงฉากพิเศษที่แม็กซ์รู้ว่าริตันถูกจับได้ แม็กซ์รู้ดีว่านี่หมายความว่าจะต้องใช้ทองคำแท่งเป็นค่าไถ่ แต่เขากังวลเรื่องทองคำน้อยกว่าเรื่องเพื่อนของเขา และเขาก็มีบทพูดที่ไพเราะ ซึ่งเป็นบทพูดคนเดียวที่เราได้ยินในการพากย์เสียง ขณะที่แม็กซ์เดินไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา เขาพูดเกี่ยวกับสิ่งที่ยาเสพติด Riton เป็นและเป็นภาระที่เขาได้รับมาตลอด 20 ปี: “ไม่มีฟันในหัวของเขาที่ไม่ได้ทำให้ฉันต้องเสียเงิน” เราเข้าใจดีว่า Max ผู้ซึ่งมีความสามารถเหนือสิ่งอื่นใด เกือบเห็นคุณค่าของการที่ Riton ไร้ความสามารถที่จะอยู่ได้โดยปราศจากความช่วยเหลือจากเขา ในตอนท้ายของการพูดคนเดียว แทนที่จะโกรธเหมือนพวกอันธพาลทั่วไป แม็กซ์เปิดแชมเปญหนึ่งขวด เล่นเดี่ยวออร์แกนปากเปล่าบนตู้เพลงของเขา นั่งบนเก้าอี้ที่สะดวกสบายและจุดบุหรี่ เขาให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของสิ่งมีชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาอาจจะสูญเสียสิ่งเหล่านั้นไปหนัง hd