ดูหนังออนไลน์

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Touchez Pas au Grisbi.

Touchez Pas au Grisbi. ดูหนังออนไลน์ การโตขึ้นเป็นการกระทำที่สมดุลระหว่างทักษะที่ไม่เคยมีมาก่อนและความสามารถที่บางครั้งหักหลัง เมื่ออายุ 50 ปี Max the Liar ไม่เคยมีปัญญามากไปกว่านี้เกี่ยวกับอาชีพการลักทรัพย์ของเขา แต่เขาไม่สนใจที่จะพยายามอีกต่อไป และความฝันของเขาคือการทิ้งทองคำแท่ง 96 กิโลกรัมที่ถูกขโมยไปในสนามบินออร์ลี จากนั้นเขาจะเกษียณอายุ แม็กซ์เป็นคนที่แข็งแกร่ง ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แต่งกายไม่มีที่ติ สุภาพไร้ที่ติซึ่งมีรหัสที่ฝังลึกมากจนเขาไม่เคยพูดถึงมันเลยแม้แต่ทางอ้อม ในช่วงสามวัน เขาใช้ปัญญาและประสบการณ์ทั้งหมดเพื่อทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง และมันก็เกือบจะเพียงพอแล้ว แม็กซ์ รับบทโดยฌอง กาบิน ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “นักแสดงแห่งศตวรรษ” ในโพลภาษาฝรั่งเศสใน “Touchez Pas au Grisbi” ของฌาคส์ เบกเกอร์ ภาพยนตร์อาชญากรรมฝรั่งเศสปี 1954 ที่ชี้ทางไปสู่ ​​”บ็อบ เลอ แฟลมเบอร์ผู้ยิ่งใหญ่ของฌอง-ปิแอร์ เมลวิลล์” ” ในปีต่อไป. ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีเรื่องราวที่คล้ายคลึงกันและมีฮีโร่ที่คล้ายกัน: ชายวัยกลางคน, ชอบดี, สามารถคิดหาโอกาส, คุ้นเคยในคลับและร้านอาหารของพวกเขา, อ่อนแอเพียงเพราะความหลงใหลของเพื่อนหัวร้อนของพวกเขา Gabin เล่นเป็นคนพูดน้อย แสดงความอบอุ่นที่เป็นจริงแต่ไม่ธรรมดา …

ดูหนังออนไลน์ Touchez Pas au Grisbi. Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ 6 Underground

6 Underground ดูหนังออนไลน์ ด้วยครอบครัวชั่วคราว การไล่ล่าด้วยรถความเร็วสูง และการปล้นที่ซับซ้อน ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ของ Netflix เรื่อง “6 Underground” เป็นข้อพิสูจน์ที่หนักแน่นว่าไมเคิล เบย์ชอบที่จะกำกับภาพยนตร์เรื่อง “ Mission: Impossible ” หรือ “Fast and Furious” นอกจากนี้ยังทำให้ชัดเจนว่าเหตุใดจึงเป็นความคิดที่ไม่ดีคุณต้องให้เครดิตเบย์ในการสร้างภาพยนตร์ที่เป็นแบรนด์ของเขาอย่างชัดเจน ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับแฟรนไชส์ ​​​​”Bad Boys” หรือ ” Transformers ” ต้องดูเพียงห้านาทีของแฟรนไชส์นี้เพื่อรับรู้ว่าเป็นข้อต่อแบบเบย์ มีช็อตเด็ดของผู้หญิงที่สวยจากมุมพื้นๆ เรื่องตลกที่แม้แต่นักเขียนก็อาจจะบอกว่ามีรสนิยมแย่ การตัดแบบไฮเปอร์ไคเนติกสำหรับเพลงป็อป/ร็อค และไม่มีอะไรที่คล้ายกับอารมณ์ของมนุษย์หรือฟิสิกส์ที่แท้จริงของ โลกแห่งความจริง. และในขณะที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างที่รถวิ่งไล่ผ่านเมืองฟลอเรนซ์ในช่วงเปิดเรื่องยาวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความเป็นอ่าวก็น่าดึงดูดใจ ความตลกขบขันของซีเควนซ์เปิดทำให้นักวิจารณ์วิพากษ์วิจารณ์จนแทบน่าประทับใจ อย่างDave Francoคนขับหลบหนีไปในเมืองอย่างรวดเร็ว เขาเกือบจะวิ่งทับผู้หญิงที่มีเด็กทารก หมาน่ารักสองสามตัว และแม้แต่แม่ชีบางคน ซึ่งจากนั้นก็พลิกผันเขาออกไป มีความรู้สึกว่า Bay และนักเขียนPaul WernickและRhett Reese (ผู้ร่วมเขียนบท ภาพยนตร์ Deadpool ) กำลังโอบรับแฟนแอคชั่นซึ่งกระทำมากกว่าปกที่เบื่อรางวัลออสการ์อย่าง ” …

ดูหนังออนไลน์ 6 Underground Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Ballast

Ballast ดูหนังออนไลน์ “บัลลาสต์” คือชีวิตจริงของชีวิต โดยสังเกตคนดีสามคนที่เงียบขรึมขณะจมดิ่งสู่ภาวะซึมเศร้า ความขุ่นเคือง และการกบฏ จากนั้นมันก็คอยดูอย่างอดทน นุ่มนวล ขณะที่พวกเขาช่วยกันค้นหาอนาคตร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นจริงที่ไม่สามารถประดิษฐ์ขึ้นได้ ถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ และใช้นักแสดงที่ไม่เคยแสดงมาก่อน แต่ไม่เคยทำผิด นักแสดงมืออาชีพเพียงไม่กี่คนที่สามารถโน้มน้าวใจเราได้อย่างลึกซึ้งแต่แล้วคุณกำลังยื่นฟิล์มนี้ออกไปเพื่อลืม คุณไม่สนใจเกี่ยวกับสามเหลี่ยมปากแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ คุณต้องการไปดูดาราหนังตัวจริง คุณมีความเป็นจริงมากเกินไปในชีวิตของคุณแล้ว คุณเป็นคนขี้สงสัยในคำพูด เช่นเงียบ อดทน อ่อนโยน แลนซ์ แฮมเม อร์ ผู้ เขียนบทและผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้เองผู้ชนะรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากงานซันแดนซ์ 2008 ทำงานขายได้ดีขึ้นในการเขียนเรื่องย่อของเขา ซึ่งคุณจะพบคำอย่างการสู้รบ การกระทำที่รุนแรง การทำลายล้างทางอารมณ์ ความโกรธเกรี้ยวของความขมขื่น และความขัดแย้งอันยาวนาน ซื่อสัตย์. ตอนนี้ฟังดูไม่คุกคามคุณภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่สองครัวเรือนที่อยู่เคียงข้างกันบนพื้นที่ราบโล่ง ชายคนหนึ่งชื่อลอว์เรนซ์ ( ไมเคิล เจ. สมิธ ) อาศัยอยู่ในบ้านข้างๆ มาร์ลี น้องสะใภ้ของเขา (ทาร์ราริกส์ ) และลูกชายวัย 12 ขวบของเธอ เจมส์ ( จิมไมรอน รอสส์ …

ดูหนังออนไลน์ Ballast Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Bridget Jones: The Edge of Reason

Bridget Jones: The Edge of Reason ดูหนังออนไลน์ คุณเคยมีเพื่อนแบบที่คุณส่ายหัวด้วยความชื่นชมเป็นเวลานานๆ แล้วค่อยๆ ตระหนักว่าคุณกำลังส่ายหัวด้วยความสิ้นหวัง? Bridget Jonesจะเป็นเพื่อนแบบนั้นเธอน่ารักอย่างสิ้นหวังและเธอจะเป็นเพื่อนกับคุณเสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่จริงๆ แล้ว ใครกันที่ไม่ใช่บริดเจ็ตที่มีรายการบันทึกแอลกอฮอล์และนิโคตินในแต่ละวันที่เขียนบันทึกประจำวัน จะถูกจำคุกในประเทศไทยจากการลักลอบขนยาเสพติด ค่าใช้จ่าย?แน่นอนว่าบริดเก็ตไม่ใช่คนลักลอบขนยาเสพติด แต่การเป็นบริดเก็ต เธอทำสิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรทำนั่นคือการพกของที่ระลึกที่ผู้ชายมอบให้เพื่อนสาวของเธอ แต่บริดเจทมีดีดตัว ในเวลาไม่นาน เธอแลกชุดชั้นในสีชมพูกับบุหรี่ จัดนักโทษในเรือนจำให้เข้าชั้นเรียนมาดอนน่า และพวกเขากำลังซ้อมเพลง “Like a Virgin””Bridget Jones: The Edge of Reason” เป็นภาพยนตร์ที่ร่าเริงและฉันยิ้มได้เกือบตลอดทาง แต่ก็ไม่ได้เลื่อนขึ้นสูงด้วยความกล้าหาญแบบที่ ” Bridget Jones’s Diary ” (2001) ทำ ในภาพยนตร์เรื่องแรก สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นกับบริดเจ็ท ในภาคต่อ Bridget เกิดขึ้นกับสิ่งต่างๆเมื่อเรื่องราวเปิดขึ้น บริดเจ็ตมีส่วนร่วมอย่างมีความสุขกับมาร์ค ดาร์ซี ( โคลิน เฟิร์ธ ) ซึ่งทำให้เธอประหลาดใจที่กลายเป็นแฟนของเธอในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า อ้วนบริดเจ็ต …

ดูหนังออนไลน์ Bridget Jones: The Edge of Reason Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Cool Hand Luke

Cool Hand Luke ดูหนังออนไลน์ หลายปีหลังจากการเปิดตัว “คูล แฮนด์ ลุค” ในปี 1967 สิ่งที่คุณต้องทำคือพูดว่า “สิ่งที่เรามีคือ ความล้มเหลวในการสื่อสาร” ทุกคนรู้เรื่องนี้ดี และทุกคนสามารถระบุหนังเรื่องนี้ได้ แม้กระทั่งผู้ที่อาจไม่เคยเห็น และนี่คือส่วนที่อยากรู้อยากเห็น เมื่อพวกเขาสานสัมพันธ์ พวกเขาจะยิ้มอย่างสม่ำเสมอ ราวกับนึกถึงประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ ช่วงเวลาที่ดีในการชมภาพยนตร์ ช่วงนี้ได้ดู “คูลแฮนด์ลุค” กันมั้ย? ฉันมี. ไม่ค่อยมีดาราหนังคนสำคัญต้องทนทุกข์ทรมานมากกว่านี้ในภาพยนตร์ที่มีการลงโทษทางร่างกายความโหดร้ายทางจิตใจความสิ้นหวังและส่วนที่เท่าเทียมกันของซาดิสม์และมาโซคิสต์มันเป็นหนังที่ดี ที่พวกเราส่วนใหญ่สามารถตกลงกันได้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถสร้างได้ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ไม่มีเรื่องใดที่นำแสดงโดยแบรด พิตต์หรือทอม ครูซหรือนักแสดงคนอื่นๆ ที่เทียบได้กับความสูงของพอล นิวแมน มันช่างเจ็บปวดเหลือเกิน ฉันสามารถจินตนาการถึงเสียงที่การประชุมในสตูดิโอ: “ไม่มีใครต้องการเห็นสิ่งนั้น” หลายเรื่องถูกสร้างขึ้นโดยนักวิจารณ์หลายคน รวมทั้งตัวฉันเองด้วยเรื่อง “แอนตี้ฮีโร่” ของนิวแมนใน “ลุค” และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่เขาสร้างในช่วงเวลาเดียวกัน: ” The Hustler ” “” “Hud” แม้แต่ ” Butch Cassidy และ Sundance …

ดูหนังออนไลน์ Cool Hand Luke Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Cabinet of Dr. Caligari

The Cabinet of Dr. Caligari ดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกที่ทุกคนสังเกตเห็นและจำได้ดีที่สุดเกี่ยวกับ “The Cabinet of Dr. Caligari” (1920) คือรูปลักษณ์ที่แปลกประหลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงอาศัยอยู่ในภูมิประเทศที่ขรุขระของมุมแหลม ผนังและหน้าต่างเอียง บันไดปีนขึ้นไปในแนวทแยงที่บ้าคลั่ง ต้นไม้ที่มีใบแหลมคม หญ้าที่ดูเหมือนมีด การบิดเบือนที่รุนแรงเหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องก่อนหน้านี้ในทันที ซึ่งอิงจากแนวโน้มโดยกำเนิดของกล้องในการบันทึกความเป็นจริงฉากที่เก๋ไก๋ แบบสองมิติ ต้องมีราคาถูกกว่าฉากและสถานที่จริงมาก แต่ฉันสงสัยว่านั่นเป็นสาเหตุที่ผู้กำกับRobert Wieneต้องการพวกเขา เขากำลังสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับภาพลวงตาและรูปลักษณ์ที่หลอกลวง เกี่ยวกับคนบ้าและการฆาตกรรม และตัวละครของเขาอยู่ในมุมที่เหมาะสมกับความเป็นจริง ไม่มีใครสามารถเชื่อได้และไม่สามารถเชื่อซึ่งกันและกันได้ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในเมือง Holstenwall ของเยอรมนี ซึ่งเห็นได้จากภาพวาดเหมือนบ้านเรือนเหมือนเสียงกรีดร้องที่กำลังปีนขึ้นไปบนเนินเขาสูงชัน หลังจากบทนำ มีคนเล่าเรื่องหนึ่ง: ผู้ดำเนินการแสดงไซด์โชว์ชื่อ Caligari ( แวร์เนอร์ เคราส์) มาถึงงานเพื่อจัดแสดง Somnambulist ชายที่เขาอ้างว่าหลับตั้งแต่เกิดเมื่อ 23 ปีที่แล้ว ร่างนี้ชื่อ Cesare ( Conrad Veidt ) นอนอยู่ในโลงศพและป้อนอาหารด้วยมือโดยแพทย์หน้าตาบูดบึ้ง ผู้ซึ่งอ้างว่าสามารถตอบคำถามได้ทุกข้อพระเอกชื่อ ฟรานซิส (เฟรเดอริค เฟเฮอร์) …

ดูหนังออนไลน์ The Cabinet of Dr. Caligari Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Book Thief

The Book Thief ดูหนังออนไลน์ การใช้นาซีในภาพยนตร์ถึงขั้นเป็นภาพลามกอนาจารหรือไม่? ในขณะที่ผู้สังเกตการณ์บางคนอาจบอกว่าเส้นนั้นถูกข้ามไปนานแล้ว คนอื่นๆ อาจพบว่าหลักฐานที่สรุปได้มาถึงใน “The Book Thief” ของ Brian Percival โดยอิงจากหนังสือขายดีระดับนานาชาติที่The New York Timesเยาะเย้ยว่าเป็น “Harry Potter and the Holocaust” แน่นอนว่าในที่นี้ ภาพลามกอนาจารประเภทที่สื่อถึงไม่ใช่เรื่องอีโรติก (มีเพียงภาพลามกอนาจารของสิ่งนั้นเท่านั้น) แต่เป็นเรื่องน่าสยดสยองที่สะเทือนอารมณ์และประวัติศาสตร์ซึ่งล้วนแต่เป็นเหตุให้เกิดจินตนาการที่ง่ายดายหากคุณไปที่ร้านหนังสือเพื่อค้นหานวนิยายของ Markus Zusak ซึ่งเป็นแหล่งที่มาของภาพยนตร์ คุณน่าจะถูกนำไปที่หมวด Young Adult หรือ Teen Fiction ซึ่งอธิบายได้มากเกี่ยวกับความน่าสนใจของภาพยนตร์และยังขาดเนื้อหาดังกล่าว เช่นเดียวกับวัสดุคลุมดินที่เป็นมิตรกับเด็กจาก “The Diary of Anne Frank” และ “Slaughterhouse-Five” ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเล่นได้ดีกับผู้ชมอายุ 12 ปีและปู่ย่าตายายของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่คนอื่นๆ มักจะคิดว่าการดำเนินการดังกล่าวเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการดิ้นถีบและกลอกตานี่คือภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องโดย Death ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าจะทำงานในภาพยนตร์ฮอลลีวูดในยุค 30 หรือ …

ดูหนังออนไลน์ The Book Thief Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ star Wars: The Last Jedi

Star Wars: The Last Jedi ดูหนังออนไลน์ นักเขียน/ผู้กำกับ “Star Wars: The Last Jedi” ของ Rian Johnsonเป็นมหกรรมที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์และเต็มไปด้วยตัวละครที่หยิบขึ้นมาในตอนท้ายของ ” Star Wars: Episode VII – The Force Awakens ” และนำซีรีส์ไปสู่สิ่งที่ไม่คุ้นเคย อาณาเขต. มันคือทุกสิ่งที่แฟนๆ ต้องการจากภาพยนตร์ “ Star Wars ” และหลังจากนั้นบางส่วน แม้แต่ผู้ชมประเภทที่ใช้เวลาทั้งหมดไปกับภาพยนตร์โดยคาดการณ์ว่าโครงเรื่องจะพลิกผันและอีกา ” เรียกมัน!” เมื่อพวกเขาได้รับหนึ่งสิทธิ์มักจะสั้นลงที่นี่ แต่ความประหลาดใจมักจะไม่ละเมิดตรรกะภายในของจักรวาลGeorge Lucasคิดค้นขึ้นและเมื่อดูเหมือนเป็นเช่นนั้น ก็เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยายขอบเขตตำนานไปในทางเล็กๆ แต่มีความสำคัญ หรือนำเข้าเศษเสี้ยวของบางสิ่งบางอย่างจากการสร้างสรรค์อื่น ๆ ของลูคัส (ละครโทรทัศน์ที่งดงามของ Genddy Tartakovsky เรื่อง “Clone Wars” ดูเหมือนจะมีอิทธิพล การกระทำครั้งสุดท้าย)  ส่วนแรกของ “The …

ดูหนังออนไลน์ star Wars: The Last Jedi Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The American.

The American. ดูหนังออนไลน์ “ชาวอเมริกัน” ยอมให้จอร์จ คลูนีย์เล่นเป็นผู้ชายที่ถูกกำหนดอย่างเฉียบขาดว่าเป็นซามูไร ข้อบกพร่องร้ายแรงของเขา อย่างที่มันควรจะเป็นสำหรับซามูไรทุกคน นั่นคือความรัก นอกจากนั้น ชาวอเมริกันนั้นสมบูรณ์แบบ: ถูกผนึก ไม่ยอมจำนน และเชี่ยวชาญ โดยมุ่งเน้นที่แคบจนกำหนดโดยทักษะและเจ้านายของเขาเท่านั้น นี่คือภาพยนตร์ที่ดึงดูดใจโดยเน้นที่ละครญี่ปุ่น ตัวละครที่ไม่มีใครเทียบได้กับ Alain Delon ใน ” Le Samourai ” โดยJean-Pierre Melvilleคลูนีย์เล่นเป็นตัวละครชื่อแจ็ค หรือบางทีอาจจะเป็นเอ็ดเวิร์ด เขาเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่สามารถประกอบชิ้นส่วนเครื่องจักรกลด้วยความรู้สึกและสัญชาตญาณ ดังนั้นทักษะของเขาแต่กำเนิดขึ้น งานของเขาคือการสร้างอาวุธเฉพาะสำหรับการฆาตกรรมเฉพาะทาง เขาทำงานให้กับพาเวล ( โยฮัน เลย์เซ่น ซึ่งดูเหมือนสก็อตต์ เกล็นน์ถูกปล่อยให้แห้งกลางแดด) อันที่จริง เราอาจพูดว่าเขา “รับใช้” พาเวล เพราะเขายอมรับคำสั่งของเขาโดยไม่มีคำถาม ทำให้เขามีความจงรักภักดีของซามูไรพาเวลมอบหมายงานให้เขา มันเกี่ยวข้องกับการพบกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อมาทิลเด ( Thekla Reuten ) ในอิตาลี พวกเขาพบกันในที่สาธารณะ ซึ่งเธอถือกระดาษพับไว้ใต้วงแขน ซึ่งเป็นเรื่องราวคลาสสิกในภาพยนตร์สายลับ บทสนทนาของพวกเขาเริ่มต้นด้วยคำเดียว: “ช่วง?” มันเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดเฉพาะของอาวุธที่ต้องการเท่านั้น ไม่มีการพูดถึงวัตถุประสงค์ …

ดูหนังออนไลน์ The American. Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ “Breakfast with Curtis”

Breakfast with Curtis ดูหนังออนไลน์ ในตอนแรก “Breakfast with Curtis” ดูน่าเบื่อ เป็นเรื่องราวที่กำลังมาถึงซึ่งตัวละครในชื่อ ( โจนาห์ ปาร์คเกอร์ ) เด็กอายุ 14 ปีที่เรียนที่บ้านที่เรียนที่บ้านไม่ค่อยเก่ง เติบโตขึ้นมาด้วยความมั่นใจและตระหนักในสังคมมากขึ้น โชคดีที่ “Breakfast with Curtis” ดีกว่าเสียงนั้นมาก มันเป็นเรื่องตลกที่อาศัยและไร้ความรู้สึกเกี่ยวกับชุมชนของปัญญาชนที่เอาแต่ใจแต่เห็นอกเห็นใจที่ในตอนท้ายของภาพยนตร์จะกลายเป็นการบูรณาการที่ดีขึ้นเล็กน้อย”Breakfast with Curtis” เป็นเรื่องเกี่ยวกับบรรยากาศมากกว่าการเล่าเรื่อง ดังนั้นหากคุณไม่ชอบตัวละครประเภทนี้ (เช่น: สุนทรียศาสตร์แนวฮิปปี้) ภาพยนตร์จะพาคุณปีนขึ้นไปบนกำแพง แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ชอบตัวเอกของเรื่องในทันที คุณก็จะชอบพวกเขามากขึ้น ในวันฤดูร้อนอันอบอุ่น เพื่อนบ้านของเคอร์ติสดื่มไวน์แดง ขุดหลุมในสวนหลังบ้าน เล่นปิงปอง เขียน อ่าน และ “คิดเรื่องโลกีย์” รับบทเป็น ซาดี เจ้าของบ้าน ( อีวอนน์ ปาร์คเกอร์ )) อัศจรรย์ใจออกมาดัง ๆ “เคอร์ติส” มีแต่คนที่อาศัยอยู่ในหัวเท่านั้น พวกเขากำหนดตัวเองด้วยหนังสือบนชั้นวาง มีรสนิยมดีพอที่จะฟัง “Taking …

ดูหนังออนไลน์ “Breakfast with Curtis” Read More »