ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ My Darling Vivian บทวิจารณ์หนัง

“ Walk the Line ” ใน ปี 2548 ดูหนังออนไลน์ เล่าถึงชีวิตที่ปั่นป่วนของตำนานคัน ทรี่ จอห์นนี่ แคชโดยเน้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับจูน คาร์เตอร์ ผู้หญิงที่ดึงเขาออกจากหมอกของยาเสพติดและพฤติกรรมทำลายตนเอง ปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของชีวประวัติที่ดีกว่าค่าเฉลี่ยคือเพื่อสร้างตำนานในเดือนมิถุนายนในฐานะผู้กอบกู้ของเขา มันให้ผู้ชมได้เห็นภาพที่ชัดเจนของ Vivian Liberto ภรรยาคนแรกของ Cash ที่แต่งงานกับเขาในปี 1954 และให้กำเนิด ลูกสาวสี่คนของเขาก่อนที่จะหย่ากับเขาในปี 2510 เนื่องจากเธอหลีกเลี่ยงความสนใจในช่วงหลายปีที่อยู่ด้วยกันจนถึงจุดที่สาธารณชนรู้จักเธอน้อยมาก เรื่องนี้จึงค่อนข้างง่ายที่จะทำ เป็นผลให้ถ้า Liberto เป็นที่รู้จักของสาธารณชนเลยก็เป็นคนที่ไม่ค่อยสนับสนุนในเรื่อง Cash mythos (เพื่อเพิ่มการดูถูกการบาดเจ็บ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตั้งชื่อตามเพลงที่ Cash เขียนเกี่ยวกับเธอ)

My Darling Vivian: บทวิจารณ์ภาพยนตร์

สารคดีเรื่องใหม่ “My Darling Vivian” ดูหนังออนไลน์ หวังจะถ่ายทอดมรดกของเธอ—เธอเสียชีวิตในปี 2548 ก่อนการเปิดตัว “Walk the Line” ซึ่งเป็นการแก้ไขภาพของเธอในพงศาวดารต่างๆ ของ Cash (รวมถึงการแสดงที่ล้อเลียนโดย Kristin Wiig ในลัทธิเสียดสีที่ชื่นชอบ “ Walk Hard: The Dewey Cox Story “) ใช้ขุมทรัพย์ของภาพยนตร์ในบ้าน ภาพถ่าย และจดหมายรักหลายร้อยฉบับระหว่างจอห์นนี่และวิเวียน พร้อมกับบทสัมภาษณ์ลูกสาวทั้งสี่ของเธอ โรแซนน์ แคช นักร้องชื่อดังอย่างเคธี่ Cash Tittle, Cindy Cash และ Tars Cash Schwoebel ผู้กำกับMatt Riddlehooverนำเสนอภาพเหมือนของ Vivian ที่ซับซ้อนและละเอียดกว่าที่เคยเห็นมาก่อน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

วิเวียนเป็นเด็กหญิงอายุ 17 ปีที่เคร่งศาสนาคาทอลิกที่เติบโตขึ้นมาในฐานะส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวซิซิลี-อเมริกันในซานอันโตนิโอ เมื่อเธอได้พบกับจอห์นนี่ หนัง Netflix ซึ่งเป็นนักเรียนนายร้อยกองทัพอากาศที่ลานสเก็ตลูกกลิ้งในท้องถิ่น มีการโต้เถียงกันมากมายในหมู่ลูกๆ ของพวกเขาว่า หรือไม่ก็จงใจชนเธอเพื่อแนะนำตัว เป็นรักแรกพบระหว่างทั้งสองและไปปฏิบัติหน้าที่ในเยอรมนี พวกเขาส่งจดหมายรักให้กันเกือบ 1,000 ฉบับก่อนจะกลับบ้าน หลังจากกลับมา ทั้งสองแต่งงานกันในปี 2497 และย้ายไปอยู่ที่เมมฟิส เก้าเดือนต่อมา โรแซนน์เกิดและหลังจากนั้นไม่นาน อัลบั้มแรกของจอห์นนี่ก็ถูกปล่อยออกมา และเขาก็ออกทัวร์ ไม่นานนัก อาชีพนักดนตรีของเขาก็พุ่งสูงขึ้น และเขาก็พบว่าตัวเองอยู่บนท้องถนนมากขึ้น

ลูกสาวทั้งสี่คนของ Johnny Cash ได้สร้างสถิติเกี่ยวกับแม่ของพวกเขา Vivian Liberto สตรีที่ร่าเริงและยืดหยุ่น

สิ่งนี้จะเครียดมากพอภายใต้สถานการณ์ที่ดีที่สุด ดูหนัง แต่เมื่อเวลาผ่านไป ช่วงเวลาที่ดีจะมืดลงเรื่อยๆ แคชสร้างบ้านที่กว้างขวางบนยอดเขาที่ห่างไกลในคาซิตัสสปริงส์ แคลิฟอร์เนีย ที่ซึ่งพวกเขาได้ย้ายที่อยู่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะเปลี่ยนจอห์นนี่ให้กลายเป็นดาราภาพยนตร์เอลวิส ดูหนังออนไลน์ 2022    เพรสลีย์(เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์อมตะ “Five Minutes to Live” หรือที่รู้จักว่า “Door-to-Door Maniac”) อนิจจา เขาใช้เวลาไปเที่ยวมากกว่าอยู่บ้าน ปล่อยให้วิเวียนเลี้ยงลูกๆ และจัดการกับผู้บุกรุกที่มีตั้งแต่แฟนๆ ของจอห์นนี่ไปจนถึงงูหางกระดิ่งขนาดเจ็ดฟุต อีกไม่นาน ยาเสพติดก็เข้ามาในโลกของเขาเช่นกัน (โรแซนน์พูดถึงการเห็นเขาถูกขว้างหินใส่ครั้งแรกและตระหนักว่า “เขาไม่ใช่เขา”) และจากนั้นก็มีข่าวลือว่าเขามีสัมพันธ์กับจูน ซึ่งทำให้ความตึงเครียดยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเท่านั้น ในที่สุด วิเวียนจะฟ้องหย่าโดยหวังว่าการทำเช่นนั้นจะทำให้เขาตกใจ และตกตะลึงเมื่อเขาตกลง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ตลอดช่วงเวลานี้ Vivian หนัง ใหม่ ที่เป็นส่วนตัวอย่างเข้มข้นได้เก็บเอาไว้กับตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และบางทีซีเควนซ์ที่สะเทือนใจที่สุดในหนังเรื่องนี้ก็เล่าถึงครั้งหนึ่งเมื่อหนังออนไลน์ ฟรี เธอถูกผลักให้เข้าไปอยู่ในสปอตไลท์อย่างไม่เต็มใจ ในปีพ.ศ. 2508 จอห์นนี่ถูกจับที่เอลพาโซในข้อหาครอบครองยาบ้า และวิเวียนก็ลงไปที่นั่นเพื่อสนับสนุนเขา น่าเสียดายที่เมื่อภาพข่าวของเธอถูกมองเห็นทั่วโลก ความงามของชาวซิซิลี-อเมริกันที่แปลกใหม่ของเธออ่านว่าแอฟริกัน-อเมริกัน และหลายคนคิดว่าจอห์นนี่แต่งงานกับผู้หญิงผิวสีในช่วงเวลาที่การแต่งงานแบบผสมกันยังคงผิดกฎหมายในบางรัฐ ความสัมพันธ์สามารถฆ่าอาชีพได้

แม้ว่าใครๆ อาจคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องihdmovie “My Darling Vivian” จะประกอบด้วยการตัดสินคะแนนแทนวิเวียนมากกว่าเล็กน้อย แต่จริงๆ หนัง2022 แล้วมีการแสดงค่อนข้างน้อย แม้ว่าลูกสาวมิถุนายนจะรับหน้าที่ให้เครดิตมากกว่าก็ตาม เกินกว่าที่เธอสมควรจะเลี้ยงดูพวกเขา นอกจากนี้ยังไม่ได้พยายามเขียนใหม่ความสัมพันธ์ที่วุ่นวายของวิเวียนกับแฟนเก่าของเธอ แม้ว่าพวกเขาจะยังคงมีความสัมพันธ์ที่จริงใจ แต่ก็ไม่เคยมีความรู้สึกว่าการหย่าร้างของพวกเขาเป็นอย่างอื่นนอกจากที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ต้องการให้นำเสนอของวิเวียนที่ท้ายที่สุดแล้วมีความเหมาะสมและมีความรู้มากกว่าแบบที่เคยตกชั้นในพงศาวดารของวัฒนธรรมสมัยนิยม ในขณะที่ผลลัพธ์จะไม่ใกล้เคียงกับการสะท้อนของสาธารณชนในลักษณะ “เดินเส้น” “My Darling Vivian” อย่างชัดแจ้ง