ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Phil รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

เกร็ก คินเนียร์เปิดตัวในฐานะผู้กำกับด้วย ดูหนังออนไลน์ “Phil” ภาพยนตร์แนวดาร์กคอมเมดี้ที่อ่อนโยนแต่แฝงไปด้วยสาระที่บรรยายถึงวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมปรัชญาที่นุ่มนวลและมุกตลก เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ต้องการเพียงแค่ชอบจากนักแสดงที่มีประสบการณ์ล่าสุดในการแสดงภาพยนตร์เพื่อจิตวิญญาณเช่น “Heaven is For Real” และ ” Same Kind of Different as Me ” แต่ก็เป็นโปรเจ็กต์ที่ชัดเจนโดยนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับเป็นครั้งแรก ซึ่งเกี่ยวข้องกับฉากและการคัดเลือกนักแสดงของตัวเองมากที่สุด

หนัง Netflix Phil

ความได้เปรียบบางอย่างมาจากสคริปต์แปลกๆ รีวิวหนัง ของStephen Mazurซึ่งรวมถึงโทนสีที่ตัดกันซึ่งล้อมรอบการแสดงที่ขี้เล่นและซาบซึ้งจาก Kinnear บรรยากาศขี้เล่นนั้นเริ่มต้นที่เขาในฐานะหมอฟันที่ซึมเศร้า หย่าร้าง และฆ่าตัวตายชื่อฟิล ผู้ตัดสินใจไม่กระโดดสะพานในฉากแรกหลังจากได้ยินเพลง “I Beg Your Pardon, I Never Promised You a Rose Garden” แม้ว่าเขาจะไม่ฆ่าตัวตาย แต่เขากลับมุ่งความสนใจไปที่คนที่ดูเหมือนจะมีสวนของพวกเขา และพบว่าในตัวคนไข้ชื่อ Michael Fisk ( Bradley Whitford )). ไมเคิลประสบความสำเร็จและมีความสุข เขาเขียนหนังสือเกี่ยวกับโสกราตีสที่ได้รับการตอบรับอย่างดี และมีภรรยาและลูกสาวที่รัก ฟิลค้นพบสิ่งนี้ด้วยการสะกดรอยตามไมเคิลและครอบครัวของเขา ในซีเควนซ์ที่ไร้สาระและตลกขบขัน และมันเกี่ยวข้องกับการหักมุมครั้งใหญ่ครั้งแรกของเรื่อง นั่นคือไมเคิลแขวนคอตัวเองในป่า ฟิลเสียใจและสับสนมากขึ้น: ทำไมคนที่มีทุกอย่างจึงทิ้งมันไป?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความมุ่งมั่นของ Phil ในการหาคำตอบทำให้เขาแสร้งทำเป็นชายชาวกรีกที่ Michael พูดถึงในอดีต—เพื่อนที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตที่สูญหายไปนานชื่อ Spirosรีวิวหนัง disney (ภาษาอังกฤษแตกสลายและทั้งหมด) อลิเซีย ภรรยาม่ายของไมเคิล ( เอมิลี่ มอร์ติเมอร์ ) ต้อนรับฟิลเข้ามาในบ้านของเธอ ซึ่ง “สปิรอส” เสนอตัวเพื่อช่วยปรับปรุงห้องน้ำ เพื่อให้เขาสามารถอยู่ในชีวิตของฟิสก์ได้ แต่แอบเข้าถึงห้องทำงานของไมเคิลได้ ฟิลถือว่าเป็นการพักร้อนจากตัวเอง ปล่อยสายให้กองพะรุงพะรังที่สำนักงานทันตแพทย์ และหลีกเลี่ยงการตรวจสอบความทุกข์ของตัวเอง ในขณะที่มีปฏิสัมพันธ์กับคนที่อยู่ในชีวิตของไมเคิล ฟิลจบลงด้วยการต้องช่วยเหลือผู้อื่น และพบกับบทเรียนชีวิตระหว่างทาง

บทวิจารณ์หนัง ความมุ่งมั่นของ Phil ในการหาคำตอบทำให้เขาแสร้งทำเป็นชายชาวกรีก เรื่องย่อ

เรียกว่ารู้สึกดีหรือเรียกว่ามอมแมมก็ได้ “ฟิล” disney มีแนวทางที่โดดเด่นในเรื่องราวแบบคาปรา ในขณะที่พยายามพลิกประเด็นด้วยคำอธิบายที่เป็นไปได้ว่าทำไมไมเคิลถึงฆ่าตัวตาย แต่ Kinnear ดับเวทมนต์ที่หายวับไปจากบทของ Mazur ด้วยแนวทางภาพที่ไม่แยแส ทำให้เกิดบทสนทนาที่แสงอ่อนๆ ในสถานที่ทั่วๆ ไป (ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ระเบียงหน้าบ้าน) สร้างความน่าเบื่อหน่ายให้กับการโต้ตอบที่มีเหตุผลซึ่งควรรู้สึกเหมือนเป็นนิมิต Kinnear ไม่ได้ทำให้การกำกับดูง่าย เหมือนกับขี้เกียจ

ต่อหน้ากล้อง รีวิวซีรี่ย์เกาหลี คินเนียร์ไม่ได้ถือเอาตัวเองจริงจังเกินไปในฐานะคนธรรมดา และมันนำไปสู่ความคะนองในสิ่งน่าสมเพชทั้งหมด เป็นปัญหามากกว่าที่มุกตลกไม่ตลกพอ รีวิวซีรี่ย์จีน เนื่องจากในสองซีเควนซ์ที่สร้างจากมุกตลกง่ายๆ อย่างการตบแต่งบ้าน หรือการโต้ตอบเพื่อทดสอบสำเนียงภาษากรีกที่ดูจืดชืดของฟิล ฉากทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การเต้นรำ “Spiros” กับผู้ชายที่จริงๆ แล้วเป็นชาวกรีก แม้ว่าฟิลจะโกหกว่าสามารถเต้นได้! และนั่นคือมุขตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

และแม้ว่าคินเนียร์จะเป็นจุดสนใจของหลายๆ ฉาก netflix แต่ทีมนักแสดงของเขาที่ทำมากกว่าแค่สร้างความแข็งแกร่งให้กับเขา วิธีที่เจย์ ดูพลา รีวิวการ์ตูนอนิเมะ สหรือแบรดลีย์ วิทฟอร์ดสามารถผลักดันโครงเรื่องไปพร้อมกับบทสนทนาที่ไร้สาระ หรือโรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์ ( ในฐานะพ่อของไมเคิล) สามารถเดินเข้าไปในฉากกับฟิลและซึมซับความรู้สึกสูญเสียที่จับต้องได้ ความพยายามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากผลงานที่จริงใจของเอมิลี มอร์ติเมอร์ ซึ่งส่วนใหญ่ช่วยให้สปิรอสรู้สึกเหมือนจริง เธอรู้สึกประหลาดใจอย่างแท้จริงเมื่อถามฟิลว่า “สไปรอส” พบกับสามีของเธอได้อย่างไร ขณะที่เธอยึดติดกับเรื่องเล่าเก่าๆ ที่เธอเคยได้ยินเท่านั้น

“ฟิล” ไม่มีบุคลิกของการสร้างภาพยนตร์ disney+ และมันเป็นเพลงประกอบโดยรอล์ฟ เคนท์ที่ดูเหมือนจะควบคุมโทนซิกแซกได้ดีที่สุด แต่แง่มุมของภาพยนตร์ที่ชัดเจนที่สุดคือการที่ Kinnear กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างปฏิเสธไม่ได้ ในขณะที่เขาถือว่าสิ่งนี้เป็นการแสดงสำหรับแบรนด์ของเขาที่เป็นสามัญชน “ฟิล” เป็นเหมือนกลุ่มของคินเนียร์ที่มีใจตรงกัน โดยที่ผู้เป็นโรคประสาท ผู้ตกอับของเขาจะมีบทบาทสำคัญ เสียงของเขาเบาลง ดวงตาที่อ่อนล้าของเขาดูแปลกขึ้น และคำแนะนำทั่วๆ ไปก็มีให้ ราวกับว่า Kinnear เข้าร่วมโครงการนี้โดยไม่ได้แสดงให้ผู้ชมเห็นว่าทำไมชีวิตถึงมีค่า แต่เพียงเพื่อบอกพวกเขา