Poetry (2010) Movie

Poetry (2010) Movie

Poetry 2010 เขียนและกำกับโดย Lee Chang

ดูหนังออนไลน์ ตัวละครต่อสู้เพื่อปกป้องชื่อเสียงของผู้ข่มขืนโดยจ่ายเงินให้กับครอบครัวของเหยื่อ และการอภิปรายเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ช่างโหดร้าย โดยพื้นฐานแล้วฉันรู้สึกเหมือนเป็นตัวเอกของเรื่องราวที่จริงใจนี้ กำลังค้นหาบางสิ่งที่ขัดกับอุปสรรคทั้งหมด มีหลายชั้นของความอบอุ่น ความขมขื่น และความเศร้าอันแสนหวานในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องมีประสบการณ์เพื่อชื่นชมอย่างเต็มที่

มิจาเริ่มชื่นชมความสวยงามของสภาพอากาศ ดอกไม้ ต้นไม้ และผลไม้ โดยลืมงานที่ทำอยู่ ทั้งสองมีการแลกเปลี่ยนกันอย่างสนุกสนานก่อนที่มิจาจะหันหลังและเริ่มเดินจากไป ในที่สุด เธอจำได้ว่าเธอตั้งใจจะเผชิญหน้ากับผู้หญิงคนนั้นเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐาน แต่อายเกินไปและยังคงจากไป มิจาเริ่มอ่านบทกวีประจำสัปดาห์ในท้องถิ่น ชายหน้าบึ้งมักอ่านบทกวีที่สวยงามในการอ่านเหล่านี้ แต่ติดตามพวกเขาด้วยเรื่องตลกทางเพศที่หยาบคายซึ่งทำให้มิจาขุ่นเคือง หนัง hd

เราเห็นเธอค้นกระเป๋าของเธอเพื่อค้นหากระเป๋าเงินที่เธอถืออยู่ในมือ และพบว่ามันยากที่จะหาประโยคสุดท้ายของประโยค เธอขโมยรูปถ่ายของ Agnes เด็กนักเรียนหญิงที่งานศพ เธอไปเยี่ยมโรงเรียนและแอบดูห้องแล็บที่มีการข่มขืน Mija (Yun Jeong-hie) อาศัยอยู่กับ Wook หลานชายวัยรุ่นของเธอ ในขณะที่แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขาทำงานอยู่ไกล เมื่อมิจารู้ว่าเธอเป็นโรคอัลไซเมอร์และเริ่มลืมคำศัพท์ เธอจึงตัดสินใจเติมเต็มความฝันที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในการเขียนบทกวี ดูหนัง hd

ผู้ชมเห็นว่ามิจาถูกหลานชาย เพื่อนบ้าน และคนอื่นๆ ละเลยและดูถูกเหยียดหยาม พฤติกรรมที่อ่อนโยนและบุคลิกที่อ่อนโยนของเธอไม่คู่ควรกับความผิวเผินของคนในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบซึ่งต้องการมีมากขึ้นและอาจอยู่เหนือสถานะของพวกเขาในระบบวรรณะสากล แม้ว่านี่จะเป็นบทวิจารณ์สำหรับกวีนิพนธ์ แต่ฉันได้รวมข้อเท็จจริงที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องเหล่านี้ไว้ เพราะอย่างที่คุณจะเห็นในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของลีชางดง ไม่ควรมองข้ามความทรงจำของเราตลอดช่วงอารมณ์และความสำคัญ หนังhd

Poetry Out Loud เป็นโปรแกรมการศึกษาศิลปะแห่งชาติที่ส่งเสริมการศึกษากวีนิพนธ์ที่ยอดเยี่ยม

โดยเสนอสื่อการศึกษาฟรีและการแข่งขันการบรรยายแบบไดนามิกสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ โปรแกรมนี้ช่วยให้นักเรียนมีทักษะในการพูดในที่สาธารณะ สร้างความมั่นใจในตนเอง และเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์วรรณกรรมและชีวิตร่วมสมัย ที่ชั้นเรียนกวีนิพนธ์ บทกวี Agnes Song ถูกอ่านก่อนด้วยภาพเด็กๆ ที่กำลังเล่น จากนั้นเป็นภาพการเดินทางของ Agnes ที่เดินไปโรงเรียน และเสียงของ Mija ค่อยๆ ถูกแทนที่ด้วยเสียงของเด็กนักเรียนหญิง และแอกเนสค่อยๆ หันกลับมามองกล้อง “ฉันชอบม้าตัวเมียที่สุด / พวกมันทำให้ดูง่ายอย่างไร / ชอบวิ่ง 40 ไมล์ต่อชั่วโมง / ง่ายเหมือนงีบหลับหรือกินหญ้า” เธอเขียน ผู้พูดกลอนยอมรับว่าชอบม้าเป็นหลักเพราะเป็นผู้หญิง ดูหนังออนไลน์ฟ

ลูกสาวของเธอกลับบ้านที่ว่างเปล่า และโทรหา Mi-ja แต่ไม่ได้รับคำตอบ ครูเริ่มอ่านบทกวีของมิจาให้ชั้นเรียนฟัง Mi-ja พูดด้วยเสียงแม้ว่าเสียงของ Agnes เองจะผ่านกลางทางตาม Agnes จากห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ที่เธอถูกข่มขืนไปที่รถบัสไปยังสะพานที่เธอกำลังจะกระโดด แอกเนสหันไปที่กล้องพร้อมกับยิ้มเล็กน้อย ทิ้งชะตากรรมของมิจาไว้เป็นข้อความที่คลุมเครือ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

รายการนี้ถูกโพสต์ใน Ageing, Ageism, อัลไซเมอร์, การดูแล, นักวิจารณ์, ความตาย, ครอบครัว และติดแท็ก หญิงชราอายุ 66 ปี, Azheimer, ผู้ดูแล/คนทำความสะอาด, การทุจริต, gangrape, บทกวี, ตำรวจ, ข่มขืน, การฆ่าตัวตาย, วัยรุ่น . ต่อมาเธอถูกพ่อของผู้ข่มขืนและผู้อำนวยการโรงเรียนชักชวนให้โน้มน้าว “ผู้หญิงกับผู้หญิง” มารดาของเหยื่อวัยเยาว์ให้ยอมรับค่าชดเชย แต่ระหว่างทางที่เธอถูกธรรมชาติฟุ้งซ่าน เสียงนกร้องและผลแอปริคอตสุกจะตกลงบนพื้น เธอพูดคุยกับแม่และไม่เข้าหาเรื่องของค่าตอบแทน

คืนหนึ่ง เขาเชิญพวกเขาทั้งหมดไปโดยไม่แจ้งมิจา ซึ่งยังคงพยายามเป็นเจ้าภาพที่ใจดี เสนอขนมให้พวกเขาก่อนที่พวกเขาจะหายเข้าไปในห้องนอนของอุค ต่อมา พ่อของเด็กชายคนหนึ่งยืนยันว่ามิจาเข้าร่วมการประชุมร่วมกับเขาและพ่อของเด็กชายคนอื่นๆ เธอได้รับแจ้งว่ากลุ่มเด็กผู้ชายได้ข่มขืนหญิงสาวชื่อแอกเนสซ้ำแล้วซ้ำเล่าในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ก่อนที่เธอจะกระโดดจากสะพานลงไปในแม่น้ำและจมน้ำตาย สมุดบันทึกของเธอถูกค้นพบ แม้ว่าจะมีสมาชิกในคณะของโรงเรียนเพียงสี่คนเท่านั้นที่ทราบสถานการณ์ พวกพ่อกลัวการถูกลงโทษสำหรับลูกชายของพวกเขา และโรงเรียนก็กลัวเรื่องอื้อฉาวที่จะทำให้ชื่อเสียงเสื่อมเสีย เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ตำรวจสอบสวน พ่อแม่ของเด็กชายเสนอให้จ่ายเงิน 30 ล้านวอนให้กับแม่ม่ายซึ่งเป็นชาวนาที่ยากจน ดูหนังออนไลน์ฟรี

แม้จะรำคาญที่เธอยังไม่ได้บริจาคเงิน แต่พวกพ่อก็ดีใจมากที่แม่ของแอกเนสตกลงที่จะตกลงกัน แม้ว่ามิจาจะล้มเหลวในการเผชิญหน้ากับเธอก็ตาม Yang Mi-ja (Yoon Jeong-hee) คุณยายวัย 66 ปี ปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งกังวลเกี่ยวกับการหลงลืมของเธอ โดยแนะนำให้เธอไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เมื่อเธอออกจากโรงพยาบาล เธอเห็นผู้หญิงคนหนึ่งคลั่งไคล้ความเศร้าโศกเพราะลูกสาววัย 16 ปีของเธอจมน้ำตาย ดูหนังไทย

เช่นเคยในงานของเขา ผู้กำกับบอกเล่าเรื่องราวของผู้ที่ตกอับและผู้ถูกขับไล่ Yang Mi-ja (Yun Jeong-hie นักแสดงหญิงที่ถูกลืมไปแล้วซึ่งมีผลงานที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในยุค 70) อยู่ในวัยเจ็ดสิบ แต่ยังมีเรื่องที่ต้องแบกรับไว้อีกมาก ได้รับมอบหมายให้เลี้ยงดูลูกชายของลูกสาวคือ จงอุค (ลีดาวิทย์) และกำลังเผชิญกับภาวะสมองเสื่อม เธอตัดสินใจที่จะทำอะไรที่สร้างสรรค์ (อาจเป็นวิธีการหลบหนี?) และสมัครเข้าชั้นเรียนเขียนบทกวี ผู้หญิงอายุหกสิบคนหนึ่งที่ต้องเผชิญกับการค้นพบอาชญากรรมในครอบครัวที่ชั่วร้ายและในช่วงเริ่มต้นของโรคอัลไซเมอร์ พบจุดแข็งและจุดประสงค์เมื่อเธอลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียนกวีนิพนธ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากแม่น้ำโดยมีเด็ก ๆ เล่นอยู่บนฝั่ง ดูการ์ตูน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมสนใจโดยปล่อยให้คำถามที่ยังไม่มีคำตอบเกิดขึ้นและถูกพูดถึงอย่างเป็นธรรมชาติภายในกรอบชีวิตของตัวละคร โดยรวมแล้วมันขาดพลังของละครแนวเกาหลีอื่น ๆ ซึ่งทำให้ฉันไม่สามารถอยู่ในระดับเดียวกันได้ ถึงกระนั้น กวีนิพนธ์ยังกล่าวถึงความจริงที่สำคัญมากมายเกี่ยวกับชีวิต ทั้งในความเยือกเย็นและความงดงามของมัน ผู้หญิงและผู้ชายสองสามคนนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานในภาพยนตร์เรื่อง “Poetry” มีใบหน้าที่เปิดกว้างและรอยยิ้ม ดูหนัง