รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิว หนังใหม่ เรื่อง Blazing Samurai 2022

รีวิวหนัง Arc Productions ถูกกำหนดให้จัดทำแอนิเมชั่นส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ จนกระทั่งบริษัทปิดตัวลงในปี 2016 ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ได้มีการเปิดเผยว่า Cinesite จะเข้ารับหน้าที่เกี่ยวกับแอนิเมชั่น โดยมีโรงงานในมอนทรีออลที่ดูแลการผลิตส่วนใหญ่ โดยได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากแวนคูเวอร์ สิ่งอำนวยความสะดวก.

สุนัขล่าเนื้อที่โชคไม่ดีพบว่าตัวเองอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วยแมวที่ต้องการฮีโร่เพื่อปกป้องพวกเขาจากแผนการชั่วร้ายของวายร้ายที่โหดเหี้ยมเพื่อล้างหมู่บ้านของพวกเขาออกจากแผนที่ ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ฝึกสอนที่ไม่เต็มใจ ผู้ที่ตกอับต้องสวมบทบาทเป็นซามูไรผู้น่าเกรงขามและร่วมทีมกับเหล่าแมวเหมียวเพื่อกอบกู้โลก ปัญหาเดียวคือ พวกเขาทั้งหมดเกลียดสุนัขดูหนังออนไลน์ Michael Cera และ Samuel L. Jackson ต่างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ที่นักพากย์พากย์เสียงเป็นรายบุคคล เดิมที Michael Cera และ Samuel L. Jackson ถูกกำหนดให้บันทึกบทสนทนาส่วนใหญ่ของพวกเขาร่วมกันเพื่อให้การโต้ตอบของพวกเขาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น พวกเขาสามารถเข้าร่วมเซสชั่นเดียวก่อนที่การระบาดของ COVID-19 จะเกิดขึ้น ทำให้พวกเขาต้องบันทึกไลน์ที่เหลือของพวกเขาจากที่บ้าน บทสนทนาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบันทึกครั้งแรกระหว่างปี 2015 และ 2016 เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 แต่เมื่อบทถูกแก้ไขใหม่เมื่อเริ่มการผลิตใหม่ในปี 2019 บทสนทนาส่วนใหญ่ก็ถูกทำใหม่ เพราะนี่เป็นพล็อตเรื่อง Blazing Saddles อย่างแน่นอน (ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนั้นทุกคนได้รับเครดิต – ไม่ใช่แม้แต่สคริปต์ต้นฉบับ พวกเขาให้เครดิตกับสคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้) ด้วยความเกลียดชังสุนัขที่มาแทนที่การเหยียดเชื้อชาติของมนุษย์ และ การตั้งค่าศักดินาญี่ปุ่นทั่วไปอย่างมากแทนที่อเมริกันตะวันตกศตวรรษที่ 19 มันไม่ใช่แค่เรื่องเดียวกัน จริงๆ แล้วมีเรื่องตลกเหมือนกันหลายเรื่อง รวมถึงบางเรื่องก็พูดโดยผู้ชายคนเดียวกัน เพราะตัว Mel Brooks เองก็กลับมาแล้ว (เขาเป็นหนึ่งใน 25 EPs นั้น) ให้พากย์เสียงโดยพื้นฐานแล้วเป็นตัวละครเดียวกับผู้ว่าการทุจริต เขาเล่นในภาพยนตร์ปี 1974 ไม่คอรัปชั่นเพราะเป็นหนังสำหรับเด็กและต้องดี แต่อย่างไรก็ตาม มีเรื่องตลกมากมายที่นำกลับมาใช้ใหม่ โดยได้รับการขัดเกลาอย่างระมัดระวังเพื่อให้เหมาะกับครอบครัว มีแม้กระทั่งเรื่องตลกที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะนำกลับมา การเปลี่ยนแปลงใน “นายอำเภอคือนิ-“; “ซามูไรเป็นคนทำ-” / “ซามูไรคือดง?” ซึ่งก็คือเนื้อหาไม่เป็นมิตรกับครอบครัวมากนัก ยังไงก็ตาม อย่าปล่อยให้ห่างไกลจากข้อเท็จจริงที่น่าตกใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คลานไปสู่แสงสว่างหลังจากหนึ่งในความโชคร้ายที่ร้ายแรงที่สุดในการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นด้านนี้ของ Foodfight! แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงเลย ฉันจะพูดได้เต็มปากว่า ดู anime Paws of Fury ไม่ใช่หนังแอ็คชั่นตลกสำหรับเด็กที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับสุนัขพูดได้ที่ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แฮงค์ สุนัขแสนน่ารักที่มีหัวที่เต็มไปด้วยความฝันที่จะเป็นซามูไร

รีวิว หนัง ออกเดินทางเพื่อค้นหาชะตากรรมของเขา น่าเสียดายสำหรับเขา สิ่งที่เขาพบคือเมือง Kakamucho ที่แปลกประหลาดและไม่น่าอยู่ ที่นั่น มันโผล่ออกมาเหมือนนิ้วหัวแม่มือที่เจ็บ เพราะเขาเป็นสุนัข และคนอื่นๆ เป็น… เรื่องราวเกี่ยวกับ Blazing Saddles ของ Mel Brooks เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขที่มีความฝันอยากจะเป็นซามูไรที่จบลงด้วยการเป็นนายอำเภอในเมืองแห่งแมว มีรายงานครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ว่าโปรเจ็กต์นี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย GFM Animation โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2560 ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 บริษัทผลิตภาพยนตร์ Open Road Films ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในสหรัฐฯ สำหรับโปรเจ็กต์นี้และมีกำหนด เข้าฉาย 14 เมษายน 2017 “Blazing Samurai เป็นการผสมผสานระหว่างตะวันออกและตะวันตกอย่างอิสระ คอมเมดี้อัดแน่นด้วยการแสดงอันน่าทึ่งจากนักแสดงตลกที่เป็นตัวเอกของเรา นอกจากนี้ยังส่งข้อความที่ยอดเยี่ยมของการรวมและการยอมรับ รับรองว่าทุกคนในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน” สำหรับ Gervais ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในบทบาทของเขาใน The Office, Extras และ Muppets Most Wanted มันเป็นการโยนทิ้งสำหรับฉัน เช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่นๆ ฉันคิดว่า Gervais ดึงมันออกมาด้วยการทำซ้ำของ Ika Chu โดยแสดงทัศนคติที่พอใจและดื้อรั้นของเขาด้วยความองอาจหยิ่งและน่ารังเกียจในปริมาณที่เหมาะสม แน่นอน ปัญหาคือตัวละครของ Ika Chu ค่อนข้างเป็นคนเลวที่อ่อนแอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความชั่วร้ายโดยรวมของเขาซึ่งดูไม่น่าเชื่อถือและคุกคามอย่างคลุมเครือ อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เอาจริงเอาจังกับตัวมันมากเกินไป ด้วยโทนเสียงโดยรวมและสุนทรียภาพของภาพ แต่สคริปต์ไม่ได้พยายามอย่างหนักที่จะทำให้ตัวละครใหม่หรือสร้างสรรค์อย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ความน่าดึงดูดใจของ Ika Chu ดิสนีย์ พลัส นั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับ Geravis เอง โดยที่บางคนพอใจกับการเลือกและการเพิกเฉยอื่นๆ มันเป็นการโยนทิ้งจริงๆ สำหรับฉัน ตัวละครเป็นเพียง Geravis ที่เป็นตัวของตัวเอง แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Ika Chu ที่ดูน่าจดจำทีเดียว ซึ่งน่าผิดหวัง ดังนั้นในท้ายที่สุด ฉันรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้เป็นเพียงตัวร้ายหลักที่ถูกทิ้งขว้างและเพียงแค่เล่นเพื่อหัวเราะเท่านั้น

ซี รี่ ย์ netflix นักแสดงที่เหลือ ได้แก่ นักแสดงตลก / นักแสดง Gabriel Iglesias ในบท Chuck, นักแสดง George Takei ในฐานะนักรบเตะข้างผู้ภักดีของ Ika Chu Ohga, นักแสดง Kylie Kuioka รับบท Emiko, นักแสดง Michelle Yeoh รับบทเป็น Yuki แม่ของ Emiko, นักแสดง Djimon Hounsou ในร่างยักษ์และสลัว – นักรบผู้เฉลียวฉลาดแต่มีปรัชญาชื่อซูโม่ นักแสดงอาซิฟ มันดวี รับบทเป็นอิชิโร และนักแสดงสาวเคธี่ ชิม ในฐานะคุณหญิงของคักมูโชที่รู้จักกันในชื่อ ลิตเติ้ล มาม่า ปัดเศษตัวละครที่เหลือในภาพยนตร์ออกมา ซึ่งเป็นตัวประกอบคร่าวๆ ของภาพยนตร์ เรื่องราว. แม้ว่าการแสดงที่เกี่ยวข้องจะแข็งแกร่งในบทบาทเหล่านี้ แต่ส่วนใหญ่มักใช้งานไม่ได้ในภาพยนตร์ ซึ่งทำให้พวกเขาค่อนข้างราบเรียบและทั่วๆ ไป…. แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นเพียงตัวละครข้างเคียง นี่เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังยิ่งกว่าสำหรับตัวละครหลายตัวเช่น Iglesias และ Yeoh ซึ่งตัวละครที่เกี่ยวข้องสามารถขยายได้อย่างง่ายดายและมีเวลาหน้าจอมากขึ้น Hounsou, Takei และ Brooks ได้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำกับตัวละครของพวกเขา แต่มันคงจะดีกว่านี้มากถ้าตัวละครมีรูปร่างและการจัดการที่ดีกว่าแค่การ์ตูน “เครื่องตัดคุกกี้” ที่เป็นเขตร้อนที่เรามี เห็นครั้งแล้วครั้งเล่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีเมคซามูไรจากภาพยนตร์ตลกตะวันตกเรื่อง Blazing Saddles ในอดีต ภาพยนตร์ซามูไรหลายเรื่องถูกรีเมคเป็นแบบตะวันตก ซึ่งรวมถึง Yojimbo ที่นำแสดงโดย Toshirô Mifune ซึ่งถูกสร้างใหม่เป็น A Fistful of Dollars ชื่อของโชกุน Toshiro Tifune เป็นการอ้างถึง Mifune และเสียงร้องของ Hank เกี่ยวกับ “Yo! Jimbo!” เป็นการอ้างอิงถึงภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

น่าเสียดายที่ The Legend of Hank ไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าที่หนังสร้างมันขึ้นมา

มีปัญหาและวิพากษ์วิจารณ์มากมายตลอดประสบการณ์การรับชมทั้งหมด ได้อย่างไร? ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี สำหรับผู้เริ่มต้น ตัวหนังเองก็คาดเดาได้อย่างเต็มที่และเป็นแบบแผนจนถึงตัวอักษร….และนั่นไม่ใช่สิ่งที่ดี การเล่าเรื่องตามสูตรและความแตกต่างโดยรวมที่ประกอบเป็นเรื่องราวของคุณลักษณะอาจใช้ได้ผลกับการ์ตูนหลากหลายเรื่องในเช้าวันเสาร์ของยุค 90 หรือแม้แต่ภาพยนตร์สารคดีช่วงต้นทศวรรษ 2000 แต่ไม่ใช่สำหรับภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2022 การเคลื่อนไหวแบบแอนิเมชั่น ผลที่ได้คือสิ่งที่ใช้งานไม่ได้จริง ๆ และแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในภาพยนตร์ด้วยเนื้อเรื่องที่ผิดศีลธรรมและรวบรวมเรื่องราวอย่างไม่ตั้งใจ ใช่ ฉันเข้าใจดีว่าตัวหนังได้รับแรงบันดาลใจจาก Blazing Saddles โดยโปรเจ็กต์นี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงภาพยนตร์ของ Mel Brooks ในปี 1974 ที่เคยมีมา แต่ทุกอย่างก็ยังคาดเดาได้โดยไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์หรือเรื่องพลิกผัน และใช่…. ฉันเข้าใจว่ามันเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก ดังนั้นฉันจึงไม่ได้คาดหวังอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่ ดู ซี่ รี ย์ จีน The Legend of Hank ขาดความคิดริเริ่มอย่างสิ้นเชิง แม้แต่การดูสถานที่ตั้งก็มีความสุภาพสำหรับทุกคนและเล่นทุกอย่างที่ตรงไปตรงมาและไม่มีน้ำผลไม้ที่สร้างสรรค์อย่างแท้จริงนอกเหนือจากสมมติฐาน “แมวและสุนัข” ในสภาพแวดล้อมศักดินาของญี่ปุ่น