หนัง

Reviews Cherry

Reviews

Cherry

แพทย์ต่อสู้ที่ไม่มีชื่อ ( ทอมฮอลแลนด์ ) กลับบ้านจากทัวร์ในอิรักและอัฟกานิสถานนั่งอยู่ในห้องทำงานของแพทย์ เขาเป็นคนที่ชื้นเหงื่อและตัวกระตุก โดยไม่แสดงความสนใจในสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ป่วยต่อหน้าเขาโดยไม่แนะนำว่าบางทีการช่วยเหลือทางจิตใจอาจเป็นไปเพื่อให้พล็อตที่เขาต้องทนทุกข์ทรมานอย่างชัดเจนแพทย์ถามว่า “คุณเคยได้ยิน OxyContin หรือไม่?”

หมอเขียนใบปลิวและก่อนที่คุณจะรู้ว่ายานั้นติดยาเสพติดยิงเฮโรอีนกับภรรยาของเขาและปล้นธนาคารเพื่อรับเงินสดมากขึ้น แต่หากต้องการสำรองข้อมูลสักเล็กน้อยและยกตัวอย่างวิธีการทำงานของ “เชอร์รี่”: บนโต๊ะทำงานของแพทย์จะมีคราบจุลินทรีย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อ่านว่า “ดร. WHOMEVER”

กำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์พี่น้องโจและแอนโธนีรุสโซ “เชอร์รี่” สร้างจากนวนิยายเปิดตัวอัตชีวประวัติส่วนใหญ่ของ Nico Walker เต็มไปด้วยความเจริญรุ่งเรืองของ “ดร. ภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักเช่น ” Captain America: The Winter Soldier ” ” Captain America: Civil War ” ” Avengers: Infinity War ” และ ” Avengers: Endgame”) รัสโซฝังลึกอยู่ในจักรวาล Marvel และ” เชอร์รี่ “เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามในเกือบทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ไม่ใช่เพียงเพราะเรื่องของมันเท่านั้น – การวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเกี่ยวกับสงครามอิรักไม่ต้องพูดถึงการปฏิบัติต่อทหารผ่านศึกที่น่าอัปยศอดสู เมื่อพวกเขากลับบ้านเช่นเดียวกับคำวิจารณ์ของแพทย์ที่ผลัก Oxy เข้าสู่ผู้ป่วยของพวกเขาส่งผลให้เกิดการแพร่ระบาดของ opioid ที่หายนะที่เราทุกคนรู้จักและเกลียดชัง “เชอร์รี่” ดูหนัง hd

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเองอย่างบีบบังคับและผลลัพธ์ก็ผสมกันความเจริญบางอย่างทำงานได้ดี – แม้ว่าอิทธิพลของ ” GoodFellas ” จะให้ความรู้สึกมากเกินไปและมีหลายครั้งที่ภาพยนตร์อีกประเภทหนึ่งต้องดิ้นรนเพื่อแสดงออกถึงสิ่งที่มืดมนกว่ามากบางสิ่งบางอย่างสอดคล้องกับความตรงไปตรงมาที่เยือกเย็นของแหล่งข้อมูลนวนิยายของวอล์คเกอร์สร้างขึ้นจากประสบการณ์ของเขาเองกับสงครามการเสพติดยาเสพติดและอาชญากรรม เป็นหนังสือเล่มใหญ่ที่เกี่ยวกับเรื่องใหญ่ ๆ ซึ่งเขียนด้วยบุคคลที่หนึ่งที่ตึงเครียดในปัจจุบันด้วยน้ำเสียงที่ดูเรียบๆน่ากลัว การเปรียบเทียบกับนักเขียนเช่นเดนิสจอห์นสันหรือชาร์ลส์บูโควสกีมีความเหมาะสมแม้ว่าวอล์กเกอร์จะเป็นกลุ่มนักเขียนรุ่นเก๋าที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งกลับมาจากทัวร์ในอิรักและอัฟกานิสถานพร้อมเรื่องราวที่จะเล่านักเขียนเช่น Phil Klay (ซึ่งมีคอลเลกชันเรื่องราวเปิดตัวที่ยอดเยี่ยม , การปรับใช้ใหม่ได้รับรางวัลหนังสือแห่งชาติปี 2557) เรื่องราวของวอล์คเกอร์แตกต่างกันเล็กน้อยเพราะเมื่อเขากลับไปคลีฟแลนด์จากอิรักเขาติดยาเสพติดและลงมือปล้นธนาคาร 11 แห่งในช่วงเวลาสี่เดือน ในที่สุดเขาก็ถูกจับและถูกตัดสินจำคุก 11 ปี หลังจากที่ Buzzfeed ทำผลงานชิ้นใหญ่เกี่ยวกับ Walker ผู้จัดพิมพ์หนังสือก็โทรมา วอล์คเกอร์เขียนเชอร์รี่ขณะถูกจองจำ หนังสือเล่มนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วโลก (วอล์คเกอร์ใช้กำไรบางส่วนเพื่อจ่ายคืนธนาคารที่เขาปล้น) วอล์คเกอร์ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในปี 2019 ทันเวลาที่จะได้เห็นนวนิยายของเขาที่ดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ของขวัญของวอล์คเกอร์ในฐานะนักเขียนกำลังดึงคุณเข้าสู่ประสบการณ์ของเขาด้วยภาษาที่เรียบง่าย แต่สดใสและดูเหมือนว่าเขาจะทำได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นในสิ่งที่รู้สึกอยากทำเฮโรอีน: “รสชาติมาก่อนจากนั้นความเร่งรีบก็เริ่มขึ้นและมันก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องความอบอุ่นที่ไหลผ่านตัวฉันจนรสชาติออกมาเข้มข้นกว่าปกติแข็งแรงมากจนน่าเบื่อ . และฉันก็คิดออก: ฉันตายได้อย่างไรหูของฉันก็ดังขึ้น ” ดีมาก หรือเรื่องนี้มันก็เป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงและตลกดี: “สิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับการจับธนาคารคือคุณปล้นผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ดังนั้นคุณจึงไม่อยากทำตัวหยาบคาย” ดังที่ Christian Lorentzen กล่าวไว้ในบทวิจารณ์ของเขาสำหรับนิตยสาร New York, เชอร์รี่ไม่มี “กลิ่นหอมของโปรแกรม MFA”หนังสือเล่มนี้ได้รับการดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์โดยAngela Russo-Otstot (พี่สาวของ Russos) และJessica Goldbergผู้สร้างซีรีส์ Hulu สุดหลอนเรื่อง The Path หนัง hd

บทภาพยนตร์เน้นไปที่การพากย์เสียงซึ่งมักจะย้ำถึงสิ่งที่เราเห็นบนหน้าจอซึ่งมักจะเป็นอันตรายกับการพากย์เสียง นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องยาวและมีสัมผัสของวอล์คเกอร์หลายเรื่องโดยอธิบายถึงช่วงเวลาของเขาในคลีฟแลนด์ก่อนที่เขาจะตัดสินใจเข้าร่วมกองทัพ เขาพบกับเอมิลี่ ( Ciara Bravo) ขณะเรียนที่วิทยาลัยชุมชน มีฉากที่แสดงให้เห็นถึงงานที่ต้องตายหลายอย่างของเขาแฟนสาวในโรงเรียนมัธยมที่น่ากลัวของเขาในคืนอันยาวนานที่เขาได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ชายประเภทนักเลงไม่ดื่มมากเกินไปความสัมพันธ์กับเอมิลี่ขึ้น ๆ ลง ๆ มันเป็นจำนวนมาก. ส่วนนี้ทั้งหมดผลิตมากเกินไปและยังรู้สึกเหมือนร่าง มีความแปลกประหลาดในตัวละครของเอมิลี – เธอเห็นสองสามครั้งในพื้นที่ประดิษฐ์เหนือจริงที่มีฉากหลังเป็นภาพวาดเหมือนฉากบนเวทีและเธอก็มีตาสีดำ แต่ไม่มีการพัฒนาอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดู บอล ออนไลน์