ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Room รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

หลังจากถูกลักพาตัวไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ดูหนังออนไลน์ หญิงสาวคนหนึ่งถูกจับขังไว้ในเพิงสวนชานเมืองที่ตกแต่งอย่างประปรายและคับแคบพร้อมกับลูกชายวัยอนุบาลของเธอ เธอถูกข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำเล่าและไม่สามารถเข้าถึงโลกภายนอกได้ เว้นแต่โทรทัศน์ที่ง่อนแง่นและรับสัญญาณขาดๆ หายๆ เธอจึงวางแผนหลบหนีจากสัตว์ประหลาดที่ขังพวกเขาไว้ นี่เป็นเพียงพิมพ์เขียวพื้นฐานของสิ่งที่เกิดขึ้นใน “Room” ซึ่งเป็น ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่เข้มข้น

รีวิว ROOM โลกของเรา

ละครที่หรูหราแต่สะเทือนอารมณ์ รีวิวหนัง สร้างจากนวนิยายที่ได้รับรางวัลในปี 2010 ของนักเขียนชาวไอริช-แคนาดา เอ็มมา โดโนฮิว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาชญากรรมในชีวิตจริงที่คล้ายคลึงกัน ไม่ใช่แค่เรื่องราวธรรมดาๆ ของความหวาดกลัวหรือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่ลุ้นระทึก แม้ว่าจะมีองค์ประกอบของ แต่ละสถานการณ์ แทนที่. “ Room” เป็นการเฉลิมฉลองที่เร่าร้อนถึงจิตวิญญาณของสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ซึ่งคงอยู่แม้ในสถานการณ์ที่ทนไม่ได้ที่สุดระหว่างพ่อแม่กับลูก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

พลังของ “ Room” ในการเข้าถึงผู้ชม ดังที่เห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อได้รับรางวัล People’s Choice Award ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปีนี้ อยู่ที่ความสัมพันธ์หลักที่เรนเดอร์อย่างละเอียดอ่อนและเข้าถึงได้สูงของภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมทุนน้อยแต่กลับยิ่งใหญ่ ละครเรื่อง -of-heart— ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เข้าชิงรางวัลซีซันที่สมควรได้รับ

ห้อง” เล็กๆ ห้องหนึ่งซึ่งเปรียบเสมือนโลกทั้งใบของเขา

สองในสามส่วนแรกของ “ Room” ซีรี่ย์จีน ขึ้นอยู่กับความสามารถในการสร้างความสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถือระหว่างตัวละครหลักที่รู้จักกันในชื่อ Ma และ Jack ซึ่งบางครั้งรู้สึกราวกับว่าสายสะดือยังไม่ถูกตัด ผู้กำกับLenny Abrahamson (ซึ่งดัดแปลงบทโดย Donoghue) ไม่สามารถขอการจับคู่ที่ดีกว่าBrie Larsonซึ่งยังคงค้นหาวิธีใหม่ๆ ที่จะทำให้ประหลาดใจด้วยความซื่อสัตย์ดิบเถื่อนของเธอ และJacob Tremblayสาวน้อยมหัศจรรย์ผู้ซึ่งของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือความสามารถเหนือธรรมชาติ ไม่เคยดูราวกับว่าเขากำลังแสดงอยู่

กล่องขนาด 11 คูณ 11 ของพื้นที่ใช้สอยที่พวกเขาใช้ร่วมกัน อย่างน้อยก็มีช่องรับแสงขนาดเล็กที่ช่วยให้ธรรมชาติเข้ามาได้ แต่  ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดวงดาวในห้องคือแจ็คผู้ไม่เคยรู้จักสิ่งแวดล้อมอื่นมาก่อน ต้องขอบคุณความพยายามที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ Ma เขาจึงเป็นคนที่สดใส มีพลัง และเต็มไปด้วยความสุข และรอบรู้อย่างน้อยในวรรณกรรมบางเล่ม—เขารู้ว่าใครคือ Jack the Giant Killer เช่นเดียวกับ Samson ฮีโร่ที่เขาคุ้นเคยตั้งแต่ผมของเขาห้อย เหนือไหล่ของเขา เขาเป็นนักดูตัวยงของ “ดอร่า นักสำรวจ” และแอนิเมชั่นผจญภัยของเธอ แต่สำหรับเขาแล้ว ห้องนี้เป็นตัวแทนของความเป็นจริงในขณะที่ทีวีเป็นเพียงสิ่งสมมติ

สำหรับหม่า รีวิวซีรี่ย์จีน ความสนใจทั้งหมดของเธออยู่ที่ความเป็นอยู่ที่ดีของแจ็คและแทบจะไม่สนใจในตัวเธอเลย เธอไม่สนใจฟันที่เน่าเปื่อยอันเจ็บปวดในปากของเธอจนกระทั่งมันหลุดออก และมันกลายเป็นสมบัติล้ำค่าชิ้นหนึ่งของลูกชายเธอในทันที เธอมีไหวพริบไม่รู้จบ เปลี่ยนม้วนกระดาษชำระที่เป็นกระดาษแข็งและเปลือกไข่ที่ต่อด้วยเชือกให้เป็นของเล่น สำหรับเธอแล้ว แจ็คคือสมอเรือของเธอและเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอต้องอยู่ต่อไป รีวิวหนัง disney เธอจะทนต่อการมาเยี่ยมปกติของผู้ต้องขังของเธอได้อย่างไร ฉายา Old Nick ( รับบทโดยSean Bridgers ) อาจเป็นเพราะเขามาตอนกลางคืนและบางครั้งก็นำเสบียงที่จำเป็นมาด้วย ในทางกลับกัน Old Nick บังคับตัวเองกับเธอเป็นประจำในขณะที่ Jack เข้าไปในตู้เสื้อผ้าซึ่งควรจะนอนหลับ แต่มักจะตื่นขึ้นในช่วงที่มีเสียงดังเหล่านี้ การที่เราแบ่งปันมุมมองที่จำกัดของแจ็คทำให้การเผชิญหน้านั้นน่ากลัวยิ่งขึ้น

ในขณะที่แจ็คดูเหมือนเด็กอายุ 5 ขวบธรรมดาๆ โดยสิ้นเชิง หม่าเริ่มสนใจในตัวเขามากขึ้น Old Nick อันตรายมากขึ้น และสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทั้งคู่คือถ้าเธอวางแผนจะออกจาก  ห้องก่อนที่มันจะสายเกินไป สิ่งที่ตามมาจะดูดีที่สุดและไม่เสีย แต่ผลลัพธ์คือความสำเร็จ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ผลที่ตามมาพิสูจน์ได้ว่าเป็นความเจ็บปวดสำหรับ Ma ซึ่งชื่อจริงคือ Joy Newsome การเป็นอิสระเป็นสิ่งหนึ่ง จริง ๆ แล้วความรู้สึกเป็นอิสระเป็นอีกสิ่งหนึ่ง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ในขณะที่เธอมีปัญหาในการรักษาสภาพจิตใจของเธอขณะที่เธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในอดีตอีกครั้ง แจ็คพร้อมน้อมรับความเร่งรีบของจักรวาลที่ขยายตัวนี้ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เขาผลิดอกออกผลเมื่อประสบการณ์ของเขากว้างขึ้นในขณะที่เธอถดถอยไปสู่บทบาทของเด็กที่ขัดสนและขี้งอน

แจ็คเติบโตได้ดีเป็นพิเศษเมื่ออยู่ร่วมกับคุณย่าของเขาnetflix ( โจน อัลเลนซึ่งรอยยิ้มเพียงอย่างเดียวช่วยส่งเสริมฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้) เธอหย่าร้างจากการหายตัวไปของลูกสาวและมีผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิต ลีโอ ( ทอม แมคคามัส ) ผู้มีนิสัยดี ผู้คอยแนะนำและให้กำลังใจแจ็คอย่างอดทน หากมีจุดอ่อนใน “ Room” นั่นก็คือWilliam H. Macyผู้ซึ่งถูกเลือกให้เป็นพ่อของ Joy เกินคาดเดา และไม่พร้อมที่จะรับมือกับการปรากฏตัวอีกครั้ง ไม่ต้องพูดถึงข่าวที่ว่าตอนนี้เขามีหลานชาย

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “ Room” disney+ คือวิธีที่ภาพยนตร์ที่ใกล้ชิดสามารถตั้งคำถามใหญ่ๆ ได้ อะไรกำหนดให้เราเป็นคน? เราต้องการอะไรในการดำรงชีวิตจริง ๆ ? ทำไมเด็ก ๆ ถึงฟื้นตัวได้อย่างน่าอัศจรรย์เมื่ออยู่ภายใต้การบังคับ? จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อปัญหาทั้งหมดของคุณหายไป แต่ความพอใจยังคงเป็นภาพลวงตา? และพ่อแม่จะทำอย่างไรเมื่อลูกของพวกเขาเริ่มเติบโตเกินความต้องการของพวกเขา?

ในที่สุดเราก็เหลือแม่และลูกโดยชอบธรรมอีกครั้ง พวกเขาสามารถปิดประตูในอดีตและมองไปยังอนาคตที่เพิ่งรุ่งอรุณร่วมกัน