ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Croods: A New Ageหนังการ์ตูน

เจ็ดปีหลังจากการเปิดตัว “อนิเมะ The Croods ” ภาคต่อก็โผล่ออกมาจากถ้ำของฮอลลีวูดในที่สุด ผลักดันให้เข้าสู่โรงภาพยนตร์ในตลาดที่ผู้คนยังคงได้รับอนุญาตให้ไปที่มัลติเพล็กซ์ แทนที่จะวางสิ่งนี้บน VOD เช่น “ Trolls World Tour” ยูนิเวอร์แซลและดรีมเวิร์คส์กำลังผลักดันให้มีการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ ถึงแม้ว่าเคสโควิดจะพุ่งสูงขึ้นก็ตาม ผู้คนจะสวมหน้ากากหลังจากไก่งวงวันขอบคุณพระเจ้าและออกไปดูหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ได้รับการปล่อยตัวในฤดูกาลนี้หรือไม่? เรื่องราวทางธุรกิจที่นี่อาจทำให้พาดหัวข่าวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากจบลงด้วยการขาดทุนทางการเงินของบริษัทที่เต็มใจเสี่ยงที่จะเปิดในโรงภาพยนตร์ นั่นเป็นเรื่องราวเดียวที่น่าสนใจเพราะตัวหนังเองนั้นมีความกระวนกระวายใจและตื้นเขิน ซึ่งเป็นภาคต่อของแอนิเมชั่นที่ทำงานภายใต้สุนทรียศาสตร์ที่ “มากกว่านั้นดีกว่า” โดยหวังว่าจะทำให้ผู้ชมมึนงงคิดว่าพวกเขาได้รับความบันเทิงจริงๆ ครึ่งแรกที่ดีและน้ำเสียงที่หนักแน่นทำงานผ่านความโกลาหลวุ่นวายทั้งหมดในครึ่งหลังและการตระหนักว่าแทบไม่มีเจตนาทางศิลปะที่แท้จริงที่นี่ ไม่มีเรื่องราว ไม่มีตัวละคร ไม่มีการสร้างโลก ไม่มีการออกแบบ ทั้งหมดเป็นสีสดใสและเสียงดัง คุณคิดว่าเราจะพัฒนาไปไกลกว่านั้นในตอนนี้

รีวิว The Croods A New Age เดอะครู้ดส์ 2 

“The Croods” อนิเมะ ที่ค่อนข้างมีเสน่ห์เป็นเรื่องราวของพ่อมนุษย์ถ้ำที่ปกป้องตัวเองมากเกินไปชื่อ Grug ( Nicolas Cage ) ที่ตกลงกับความจริงที่ว่าลูกสาวของเขา Eep ( เอ็มม่าสโตน ) ต้องโตขึ้นและเสี่ยงด้วยตัวเองรวมถึงการล้ม หลงรักผู้ชายที่ชื่อ กาย ( ไรอัน เรย์โนลด์ส ) “The Croods: The New Age” เปิดตัวพร้อมกับการเตือนสั้น ๆ เกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังของ Guy และวิธีที่เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Croods ซึ่งรวมถึงคุณแม่ Ugga ( Catherine Keener ), ลูกชาย Thunk ( Clark Duke ) และ Gran ( Cloris Leachman). Eep และ Guy กำลังเริ่มต้นความรักในโลกที่อันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ มีการตัดต่อภาพ “ฉันคิดว่าฉันรักคุณ” ในช่วงแรกๆ อย่างสนุกสนาน เนื่องจากกลุ่มนี้หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่คุกคามถึงชีวิต

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม่นานหลังจากที่ Grug ค้นพบว่าลูกสาวของเขากำลังคิดที่จะออกจากกลุ่มเพื่อเริ่มต้นกับ Guy พวก Croods ก็สะดุดกับชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดซึ่งบริหารงานโดย Bettermans—Hope ( Leslie Mann ), การ์ตูน Phil ( Peter Dinklage ที่ยิ่งใหญ่ ) และลูกสาวของพวกเขา ดอ ว์น ( เคลลี่ มารี ทราน )). Bettermans เป็นหนูเมืองสำหรับหนูชนบทของ Croods พวกเขาหมักขยะแทนที่จะทิ้งไว้ในป่า พวกเขาสวมรองเท้าแตะและสร้อยคอและขนมปัง ฟิลยังมีถ้ำมนุษย์ที่แท้จริงเพื่อหนีเมื่อชีวิตยากเกินไป อารยธรรมทั้งหมดตกตะลึงกับ Croods รวมถึงกล้วยและกระจก Guy มีประวัติที่สำคัญกับ Bettermans ซึ่งนำไปสู่ความรักสามเส้าแบบแพ็ค— Guy จะกลับสู่โลกที่อารยะและคาดเดาได้ของ Dawn Betterman หรือท่องไปในที่ราบอันตรายกับ Eep Crood หรือไม่?

มนุษย์ยุคดึกดำบรรพ์มาเล่าในมุมมองของครอบครัวที่ทั้งชีวิตคุ้นเคยแต่กับการอยู่ในถ้ำ

มันไม่ใช่จุดเริ่มต้นที่ไม่ดี แต่นักเขียนที่มีเครดิตสี่คน ดูการ์ตูน (บวกอีกสองคนที่ให้เครดิตกับเรื่องราว) ไม่สามารถหาวิธีที่จะสร้างมันขึ้นมาได้ การตั้งค่าที่มีแนวโน้มว่าจะทำให้เกิดการเดิมพันที่ตื้น มุกซ้ำๆ และภาพที่กระทำมากกว่าปก สำหรับสถิตินี้ ฉันมีลูกสามคนอายุต่ำกว่า 11 ปี ดังนั้นฉันจึงมีความเชี่ยวชาญที่จะบอกว่านี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ทำให้เด็กปวดหัวที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่มีใครคาดหวังความแตกต่างกันนิดหน่อยในภาคต่อของ “The Croods” แต่มีความสมดุลระหว่างเสียงนั้นกับเสียงไม่หยุด

ไม่ช่วยให้ “The Croods: A New Age” หนังการ์ตูน มีเนื้อหาที่จะเล่าเรื่องเดียวกันให้ดังขึ้นเท่านั้น เป็นอีกครั้งที่เรื่องราวของพ่อที่เรียนรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องลูกสาวของพวกเขาได้มากเกินไป ดูอนิเมะ ฟิลผ่านจุดโทษที่คล้ายคลึงกันกับ Dawn อย่างที่ Grug ทำกับ Eep ในหนังภาคแรก และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวได้อยู่ร่วมกันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เกิดขึ้น วิธีที่อารยธรรมแยกครอบครัวอย่าง Bettermans ออกจากกัน ในขณะที่การอยู่ในป่าทำให้ครอบครัวอย่าง Croods กลายเป็นกลุ่มที่เหนียวแน่นมากขึ้น อาจเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าวันหยุดนี้ของครอบครัวแตกต่างกันมากกว่าที่เคยเป็นมาอย่างไร—แต่ “ The Croods: A New Age” ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าภายนอก ทำให้หนังเรื่องนี้มีเนื้อหาตลกขบขันและฉากแอ็คชั่นที่ดังมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ทุกครั้งที่ “The Croods: A New Age” อนิเมะญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกมากกว่าการอ่านดอกยางทั่วไป มันหวนคืนสู่บางสิ่งที่ปลอดภัยและคุ้นเคย ที่น่าแปลกก็คือเรื่องราวเหล่านี้เกี่ยวกับการแตกออกจากฟองสบู่—พ่อที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป ซึ่งตระหนักดีว่าอันตรายของโลกเป็นส่วนสำคัญในการเติบโตขึ้น หากการผจญภัยครั้งที่สามเกิดขึ้นสำหรับ Grug, Eep, Guy และพวกพ้อง อาจมีคนหวังว่าทีมผู้สร้างจะทำตามคำแนะนำของตัวเอง: ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดถูกสร้างขึ้นโดยผู้ที่เต็มใจจะออกจากฝูง

เพื่อความโปร่งใส การ์ตูนHD รู้สึกสำคัญที่ต้องระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการฉายผ่านแอปสตรีมมิ่ง จุดประสงค์ของการตรวจสอบนี้ไม่ใช่เพื่อส่งเสริมหรือกีดกันใครก็ตามจากการเข้าร่วมการฉายภาพยนตร์ในช่วงเวลาที่กำหนด เป็นการวิเคราะห์ผลงานเพื่อลูกหลาน