ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Walking with Dinosaurs การ์ตูนมาใหม่

“Walking with Dinosaurs”อนิเมะ เวอร์ชันจอใหญ่ของซีรีส์ BBC ที่ประสบความสำเร็จในระดับสากลที่สอนผู้ชมที่อายุน้อยกว่าเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์ผ่านการทำซ้ำ CGI ที่ล้ำสมัยเป็นภาพยนตร์ที่ไม่เลวร้ายนักแม้ว่าจะค่อนข้าง ไม่ดี—อย่างที่อธิบายไม่ได้โดยสิ้นเชิง แทนที่จะใช้รูปแบบการเล่าเรื่องแบบเดียวกับที่ทำให้ผู้ชมทุกวัยทั่วโลกหลงใหลผ่านรูปแบบภาพที่ดึงดูดใจซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยคำบรรยายที่มีประสิทธิภาพอย่างเงียบ ๆ จากKenneth Branaghผู้สร้างได้เลือกที่จะใช้วิธีการดังกล่าวเพื่อให้ได้ภาพการ์ตูนที่เปิดเผยมากขึ้นซึ่งทำให้ ” ยุคน้ำแข็ง” เรื่องราวเกี่ยวกับเทพนิยายให้ความรู้สึกเหมือนสารคดีเมื่อเปรียบเทียบ นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่า แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังมีแนวโน้มที่จะรู้สึกว่าเนื้อหาดูเด็ก ๆ หายไปหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง

เรื่องย่อ Walking With Dinosaurs The Movie

ตั้งแต่เริ่มต้น อนิเมะ เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่างยิ่งกับการดำเนินการเมื่อฉากเปิดไม่มีไดโนเสาร์ให้พูดถึง แต่มีKarl Urban มากมายใน ฐานะนักบรรพชีวินวิทยาพาหลานสาวและหลานชายของเขาเดินทางไปขุดในป่าของ อลาสก้า. ในขณะที่หลานสาวมีความกระตือรือร้น หลานสาวที่บูดบึ้งกลับสนใจ iPhone ของเขาและกางเกงที่สลับซับซ้อนมากกว่า การ์ตูน และอะไรก็ตาม แต่ในที่สุดความสนใจของเขาก็จุดประกายเมื่อมีนกกาพูด ( John Leguizamo )) มาถึงที่เกิดเหตุเพื่อแปลงร่างเป็นบรรพบุรุษคนหนึ่งของพวกเขาคือ Alexornis ชื่อ Alex และเล่าเรื่องไดโนเสาร์ที่น่าทึ่งให้เด็กฟัง กล่าวได้ว่าอุปกรณ์จัดเฟรมชิ้นนี้ ซึ่งอธิบายอย่างอธิบายไม่ได้ว่าเด็ก ๆ ที่นั่นไม่ได้สนใจไดโนเสาร์โดยเนื้อแท้ เป็นความผิดพลาดที่พูดเกินจริงมาหลายยุคหลายสมัย—ฉันสัญญากับคุณว่าไม่มีเด็กคนเดียวในนั้นที่อยากจะดู Karl Urban yapping เป็นเวลาหลายนาทีแทนที่จะเป็นไดโนเสาร์ที่พวกเขาสัญญาไว้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฮีโร่ของเรา เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่ธุรกิจในที่สุด คือ ดูอนิเมะ Pachyrinosaurus หรือที่รู้จักในชื่อ Patchi ( Justin Long ) ผู้ที่ตกอับอย่างเงียบๆ และเป็นลูกครอกของเขา ในช่วงทศวรรษหน้าหรือประมาณนั้น เขาติดตามชนเผ่าของเขาขณะที่พวกเขาอพยพลงใต้เพื่อเข้าสู่ฤดูหนาวและกลับไปทางเหนือในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ระหว่างทาง เขาตกหลุมรักจูนิเปอร์ที่ดึงตัวมา ( ติ ยา เซอร์ คาร์) เข้ามาพัวพันกับการต่อสู้เพื่อเจตจำนงกับพี่ชายสโครว์เลอร์ ( สกายเลอร์ สโตน )) เป็นคนหัวร้อนที่เข้าควบคุมเผ่าและเกือบจะนำพวกเขาไปสู่หายนะ และหลบ Gorgosaurus ที่น่าเกรงขาม สิ่งมีชีวิตคล้าย T-Rex ที่มีแขนเล็ก ๆ ที่เป็นที่มาของความสนุกสนานมากมายที่นี่ เพื่อช่วยยืดเวลาการวิ่ง ยังมีเรื่องตลกเรื่องอึและน้ำมูกมากมาย และแม้แต่การตัดต่อดนตรีสองสามเรื่องที่มีเพลงฮิตของ Barry White และ Fleetwood Mac เพื่อการวัดที่ดี

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 70 ล้านปีที่แล้ว ในอลาสก้าทางตอนบนของอาร์คติก

เป็นเรื่องน่าพิศวงอย่างที่ฟังดูเหมือนเป็นงานพิมพ์ ดูการ์ตูน ไม่มีอะไรเทียบได้กับการดูการแสดงบนหน้าจอ จากมุมมองภาพ “การเดินกับไดโนเสาร์” นั้นค่อนข้างน่าทึ่งในส่วนใหญ่หนังการ์ตูน เนื่องจากการรวมตัวกันของไดโนเสาร์อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบมาในลักษณะที่สมจริงโดยไม่มีร่องรอยของการ์ตูนที่มองเห็นได้ และฉากหลังแบบคนแสดงที่ถ่ายทำในอลาสก้า และนิวซีแลนด์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการทำให้ช่วงเวลานั้นมีชีวิตในลักษณะที่น่าเชื่อที่สุด ผู้สร้างภาพยนตร์จึงใช้ความปรารถนาดีทั้งหมดในเรื่องที่มีเรื่องตลกเกี่ยวกับอึและคำแนะนำที่ไม่ดี wisecracks (ทำไมไดโนเสาร์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ถึงพูดถึงนินจา) ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการขนานนามว่าขาดความกระตือรือร้นที่พวกเขาไม่ได้ทำ’

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

สิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับ “การเดินกับไดโนเสาร์”การ์ตูนHD ก็คือ ถึงแม้ว่ามันจะได้รับการจัดการที่ไม่ดีเท่าที่ควรด้วยเหตุผลที่ฉันไม่สามารถหยั่งรู้ได้ แต่ก็มักจะทำได้ดีที่บ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงเทศกาลวันหยุดเพราะใกล้ – อนิเมะญี่ปุ่น ความเป็นสากลที่ไดโนเสาร์มีต่อจินตนาการของเด็ก ๆ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ เด็กน้อยอาจจะชอบเพราะมันสดใสและมีสีสัน (ถึงแม้จะน้อยกว่ามาก ดังนั้นหากคุณมีส่วนร่วมในเวอร์ชัน 3 มิติ) และง่ายต่อการเข้าใจ แต่เอาเถอะ เราอาจพูดได้ค่อนข้างเหมือนกันเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบ ” The Smurfs 2” สำหรับใครก็ตามที่อายุเกิน 8 ขวบขึ้นไป มันอดไม่ได้ที่จะเจอคนโง่อย่างดีที่สุดและเอาจริงเอาจังกับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดและในตอนท้าย พวกเขาส่วนใหญ่อาจหยั่งรากอย่างเงียบ ๆ เพื่อให้ดาวหางมาถึงและยุติการ ปรากฏการณ์ที่น่าเสียใจ “Walking with Dinosaurs” เป็นภาพยนตร์ที่ควรให้ความบันเทิงและให้ข้อมูลในระดับที่เท่าเทียมกันในทางทฤษฎี