movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Bad Therapy ดู หนัง hd หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ คอมเมดี้สุดดาร์ก “Bad Therapy” เกี่ยวกับคู่แต่งงานที่กลายเป็นเหยื่อของนักบำบัดโรคที่ถูกรบกวนและบงการ มีองค์ประกอบที่น่ายินดีมากมาย น่าเสียดายที่ไม่เคยคิดหาวิธีปั้นพวกเขาให้มีรูปร่างที่น่าพึงพอใจ

หนังฟรี Bad Therapy ฟรี

กำกับการแสดงโดยWilliam TeitlerและดัดแปลงโดยNancy ดูหนังออนไลน์ Doyneจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเธอ ภาพยนตร์อินดี้ที่รวมดาราเรื่องนี้เป็นการผสมผสานของประเภทที่ไม่เคยพบว่ามีเส้นสายที่มีความหมายในแง่ของโทนเสียง ธีม มุมมองโลก หรืออืม อะไรก็ตาม. ฉากแห่งความบาดหมางในการต่อสู้แบบมีเดิมพันต่ำแบบที่คุณคาดหวังว่าจะได้เห็นในซีรีส์ Netflix ระดับปานกลาง ตามด้วยฉากตลกขบขันในวงกว้าง ต่อด้วยฉากคุกคามทางเพศ ต่อด้วยจี้ ต่อด้วยฉาก ของความรุนแรงที่น่าตกใจอย่างกะทันหันแล้วกลับมาอีกครั้งกับปัญหาคนแต่งงานและปัญหาของ Netflix ที่ปานกลางเป็นต้น   

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อลิเซีย ซิลเวอร์สโตนรับบทเป็นซูซาน ฮาวเวิร์ดตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีลูกสาวจากการแต่งงานครั้งก่อน หลุยส์ผู้แก่แดด ( แอนนา เพนนิอว์สกี้ ) เธอแชร์บังกะโลน่ารักในลอสแองเจลิสกับสามีของเธอ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของ Nature Channel บ็อบ ฮาวเวิร์ด ( ร็อบ คอร์ดดรี) เมื่อร็อกซี่เพื่อนสนิทของซูซาน ( ไอชา ไทเลอร์ ) เปิดเผยว่าเธอตั้งท้องแฝดสาม ทำให้เกิดความวิตกกังวลอย่างมากเกี่ยวกับความตึงเครียดที่ยังไม่ได้แก้ไขกับบ็อบ และทั้งสองตกลงที่จะให้คำปรึกษาเรื่องการแต่งงานกับนักบำบัดโรคคนเดียวกับที่รักษาร็อกซีและสามีของเธอ

โชคร้ายที่นักบำบัด จูดี้ สมอลล์ ( มิเชล ล่า วัตกินส์ ) เป็นนักบงการที่ไขกระโหลกศีรษะของโฮเวิร์ดและหยั่งรากลึกในจิตใต้สำนึกของพวกเขา โดยมองหาปุ่มที่จะทุบให้แตก จูดี้เกลี้ยกล่อมซูซานและบ็อบให้เริ่มเห็นเธอเป็นคู่กัน เธอเติมจินตนาการของพวกเขาด้วยความสงสัย คำโกหก และคำชี้นำที่ชี้ให้เห็นถึงแนวโน้มที่จะทำลายตนเองตลอดจนความโน้มเอียงที่จะไม่ไว้วางใจคู่ของตน

หนังhd  อลิเซีย ซิลเวอร์สโตนรับบทเป็นซูซาน ฮาวเวิร์ดตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีลูกสาวจากการแต่งงานครั้งก่อน

ทำไมจูดี้ถึงเป็นข่าวร้ายเช่นนี้? เธอมีเหตุผลของเธอ หนัง hd แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้เวลาพอสมควรในการสำรวจพวกเขา และเมื่อมันถูกเปิดเผย ตัวละครจะมีความน่าสนใจน้อยกว่าตอนที่เธอเป็นสายลับที่วุ่นวายอย่างลึกลับ เพราะจิตวิทยาที่น่าเชื่อถือไม่ใช่สิ่งที่หนังเรื่องนี้ให้ความสนใจอย่างมาก และไม่ควรเป็นเช่นนั้น ภาพยนตร์หลายเรื่องไม่สมเหตุสมผลในแบบนั้น แต่ก็ยังทำให้ตื่นเต้น สนุก และประหลาดใจได้ แต่นี่ไม่ใช่หนึ่งในนั้น “Bad Therapy” มีความสมจริงเพียงพอในการจัดการตัวละครเพื่อทำให้ฉากของการบิดเบือนทางจิตใจและทางเพศและความรุนแรงรู้สึกถูกประดิษฐ์ขึ้น ผิวเผินและมีเขารองเท้า ไม่มีอำนาจที่จะรบกวน หรือแม้แต่เบี่ยงเบนความสนใจ

นักแสดงมีเสน่ห์และมีความสามารถมากจนทำให้คุณลืมไปชั่วขณะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ดี Corddry ไม่มีแรงดึงดูดในการขายฉากที่เราคาดว่าจะเชื่อว่า Bob เป็นหญ้าชนิดหนึ่งสำหรับผู้หญิงที่งดงาม แต่เขาแสดงจุดอ่อนที่เป็นทุกข์ได้ดี และเขาก็เป็นคู่หูที่เอาใจใส่และชาญฉลาดสำหรับซิลเวอร์สโตน ซึ่งการเปล่งเสียงแบบอิสระนั้นลงทุนแม้แต่ประโยคอธิบายที่น่าเบื่อที่สุดด้วยองค์ประกอบของความประหลาดใจ วัตกินส์ให้จูดี้มากกว่าในภาพยนตร์ บทแนะนำตัวตั้งแต่เนิ่นๆโดยให้นักบำบัดรักษานกกาเหว่าเต็มตัว จนถึงจุดที่ยากจะยอมรับว่าผู้ใหญ่ที่ฉลาดและใช้งานได้จริงสองคนจะพบเธอต่อไปอีกนาน

นักแสดงสำรองก็มีคุณสมบัติเกินเกณฑ์เช่นเดียวกันสำหรับวัสดุที่ได้รับ ดูหนังออนไลน์ 2022   Sarah Shahiสร้างความรู้สึกตลกขบขันเมื่อ Annabelle เพื่อนร่วมงานที่มีใจร้อนให้กับ Bob หนัง Netflix และขายเขาอย่างหนักเพื่ออุทธรณ์การหย่าร้าง เธอสนุกสนานมากขึ้นเมื่อเดินจาก Bob โดยหันหลังให้กล้องซึ่งตัวเล็กในเฟรมมากกว่าคนส่วนใหญ่ นักแสดงหญิงอยู่ในระยะใกล้ แต่หลังจากนั้นเธอก็แทบจะไม่ได้อยู่ในหนัง เดวิด เพ ย์เมอร์ นักแสดงที่มั่นใจมากว่าเขาสามารถร่างบุคลิกทั้งหมดของตัวละครได้จากภาพสองสามช็อตของผู้ชายที่เดินไปตามถนน มีฉากตึงเครียดยาวฉากหนึ่งที่ทำให้ตัวละครของเขากลายเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึง จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ โยนเขาทิ้งไปโดยไม่มีเหตุผล จอห์น รอสโบวี่, เฮลีย์ โจเอล ออ สเมน ท์, ฟลูลา บอร์กและผู้เล่นสนับสนุนที่แข็งแกร่งอื่นๆ ก็สูญเปล่าเช่นเดียวกัน แม้ว่าอย่างน้อยพวกเขาก็สามารถเปิดหน้าจอให้สว่างขึ้นได้ภายในหนึ่งหรือสองนาทีที่พวกเขาจัดสรรไว้

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“Bad Therapy” อาจเตือนแฟนหนังในยุค 80 และ 90 หนัง ใหม่  เกี่ยวกับประเภทย่อยของหนังระทึกขวัญ (นำเสนอโดยภาพยนตร์เช่น ” Fatal Attraction “, หนังออนไลน์ ฟรี “The Hand that Rocks the Cradle”, “Unlawful Entry” และ ” Cape Fear ” ของ Martin Scorsese ) ที่ซึ่งคู่บ่าวสาวชนชั้นนายทุนที่มีความสุขภายนอกถูกคุกคามโดยคนสะกดรอยตามซึ่งเป็นตัวแทนของความปรารถนาที่อดกลั้นหรือโรคประสาทที่ไม่ได้รับการจัดการ แต่มันไม่ได้ผอมเพรียวและจดจ่อเหมือนหนังที่ดีที่สุด และการใส่บทตลกของตัวละครที่วนเวียนอยู่บ่อยๆ (ซึ่งทำงานเหมือนพวกอันธพาลใน “What About Bob?” และ “Captain Ron” ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องที่ร่าเริงของหนังระทึกขวัญชานเมืองเหล่านั้น) ละลาย ความตึงเครียดใด ๆ ที่เรื่องราวสามารถสร้างได้

แม้แต่ในจุดสูงสุดของอำนาจ หนัง2022 ผู้สร้างภาพยนตร์ระดับปรมาจารย์อย่างโรเบิร์ต อัลท์แมน (” The Player ” ” แนชวิลล์ “) อาจต้องดิ้นรนเพื่อรวมองค์ประกอบที่ต่างกันออกไป ไม่มี Altmans ในที่ทำงานที่นี่ การพิจารณาว่าชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ใกล้เคียงกับชื่อที่แย่ที่สุดของ Altman เรื่อง ” Beyond Therapy ” ซึ่งถือว่าแปลก คุณคิดว่าโปรดิวเซอร์สามารถจัดการบริการของ Wannabe ได้อย่างน้อยหนึ่งคน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่รู้ว่าทำไมมันถึงทำอะไรจากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่ง ลองนึกภาพว่ายังคงหยั่งรากอยู่ที่จุดหนึ่งในขณะที่ใครบางคนขว้างคุณด้วยวัตถุแบบสุ่มที่ดึงออกมาจากกล่อง ihdmovie โดยไม่รู้ว่าต่อไปคุณจะโดนมาร์ชเมลโล่ ถุงเท้าเหงื่อออก หรือก้อนกรวด