ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Night of the 12th ดูหนัง2022

ละครแนวสืบสวนคดเคี้ยวที่ทำให้ ดูหนังออนไลน์ นึกถึงภาพยนตร์อย่างZodiacและMemories of Murderแม้ว่าในระดับที่ใกล้ชิดกันมากขึ้นThe Night of the 12 th ( La Nuit du 12 ) ของนักเขียน-ผู้กำกับ Dominik Moll ติดตามนักสืบชาวฝรั่งเศสผู้แข็งกระด้างสองคนที่พยายามไขปริศนา การฆาตกรรมที่น่าสยดสยองที่หลบหนีจากเงื้อมมือของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

สร้างจากหนังสือสารคดีของ Pauline Guéna

ได้รับการสนับสนุนโดยคู่หูที่เข้าขากันของ Bastien ดูหนังออนไลน์ Bouillon และ Bouli Lanners รับบทเป็นทีมตำรวจดี-เลว ที่ชีวิตถูกเอาชนะด้วยคดีที่เย็นชาขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปหลายสัปดาห์และหลายเดือน หนังระทึกขวัญที่ตึงเครียดและเสียดแทงนี้เป็นหนึ่งในความแข็งแกร่งของ Moll ผลงานจนถึงปัจจุบัน โดยใช้เทมเพลตประเภทเพื่อเจาะลึกปัญหาความรุนแรง เพศ และการรักษาในฝรั่งเศสร่วมสมัย เปิดฉายที่บ้านหลังจากเปิดตัวในส่วนCannes Première ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจจากต่างประเทศได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สร้างจากหนังสือสารคดีของ Pauline Guéna เรื่อง18.3 – Une année à la PJภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงเพียงส่วนเดียวของมุมมองที่กว้างยาว 500 หน้าเกี่ยวกับตุลาการตำรวจซึ่งเทียบเท่ากับสำนักงานนักสืบของกรมตำรวจในฝรั่งเศส (หนังสือของGuénaได้รับแรงบันดาลใจส่วนหนึ่งจากคดีฆาตกรรมของ David Simon: หนึ่งปีบนถนนแห่งการฆ่า )

สร้างจากหนังสือสารคดีของ Pauline Guéna

มอลและนักเขียนร่วมทั่วไป Gilles Marchand หนัง hd ตัดสินใจโฟกัสไปที่คดีเดียวใน18.3ซึ่งตามหลังการสังหารเด็กสาววัยรุ่น คลารา (ลูลา คอตตอน เฟรเปียร์) ซึ่งพบศพถูกเผาเกรียมจนเสียชีวิตในชุมชนชานเมืองอันเงียบสงบ เรื่องจริงเกิดขึ้นนอกกรุงปารีส แต่มอลล์ย้ายฉากนี้ไปที่ชานเมืองเกรอน็อบล์ที่เชิงเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ของเขามีฉากที่ยิ่งใหญ่และโดดเดี่ยวอีกครั้ง ตีกรอบเหตุการณ์กับฉากหลังอันใหญ่โตมโหฬารที่ไร้ผู้คน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยการฆาตกรรมของคลารา ซึ่งเธอถูกราดด้วยน้ำมันเบนซินและจุดไฟโดยผู้จู่โจมที่ไม่รู้จักขณะเดินกลับบ้านในตอนดึกจากงานปาร์ตี้ วันต่อมา โยฮาน (บูยง) หนุ่มน้อยผู้ทะเยอทะยานซึ่งรับหน้าที่เป็นหัวหน้านักสืบของสำนักงาน และมาร์โซ (แลนเนอร์ส) คู่หูที่อายุมากกว่าและเศร้าโศกกว่า ร่วมกันแกะรอยคดีที่จะส่งพวกเขาไปสู่ความยาวนานและ ภารกิจเขาวงกตเพื่อค้นหาผู้กระทำความผิด

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ขณะที่พวกเขาติดตามและซักถามผู้ต้องสงสัยดูหนังออนไลน์ 2022    ทุกคนเป็นผู้ชายตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงอายุ 30 และทุกคนมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคลารา การค้นหาขยายวงกว้างไปสู่การตรวจสอบความรุนแรงของผู้ชายในสังคมที่ผู้หญิงเป็นทั้งเหยื่อและ ในกรณีของคลารา เขาต้องรับผิดชอบต่อพฤติกรรมสำส่อนทางเพศของพวกเขา

เนื้อเรื่องเปลี่ยนไประหว่างการตามล่าและโลกของเขตตำรวจ ซึ่งเป็นโลกของผู้ชายเช่นกัน โดยมีนักสืบหญิงเพียงคนเดียว นาเดีย (มูนา ซูอาเลม) เข้าร่วมทีมในช่วงท้ายเกม มอลใช้เวลาสำรวจความเป็นเพื่อนของตำรวจ แต่ก็เผยให้เห็นจุดอ่อนที่เปล่งประกายของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของมาร์โซ ซึ่งภรรยาทิ้งเขาไปตั้งแต่เริ่มเรื่อง

สิ่งนี้สร้างความตึงเครียดพอสมควรระหว่างตำรวจกับผู้ต้องสงสัยต่างๆ หนังออนไลน์ ฟรี ที่เขาตั้งคำถาม ซึ่งเขามักจะมองว่าเป็นตัวแทนคนรักของอดีตภรรยา และยังทำให้เขาต้องปะทะกับโยฮานผู้แข็งแกร่งและเหินห่าง การแสดงสะท้อนถึงการแบ่งแยกนี้ โดย Lanners ที่มักจะหน้าตายบินออกจากที่จับหลายครั้ง ในขณะที่ Bouillon ทำให้นึกถึงการแสดงตลกที่ผิดปรกติเล็กน้อยของ Jonathan Groff ในMindhunterของ David Fincher

ซีรีส์ Netflix อยู่ในใจเช่นกันในซีเควนซ์ที่โลดโผนที่สุดของภาพยนตร์ ซึ่งไม่ใช่ฉากแอ็คชั่นแต่เป็นฉากสอบสวนที่ค่อนข้างยาว ซึ่งโยฮันและมาร์โซพยายามให้หนึ่งในผู้ต้องสงสัยสารภาพ ทุกครั้งที่พวกเขาชนกำแพง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดาๆ (วัยรุ่นใจแตกที่เห็นคลาราเป็นเพียงชัยชนะอีกครั้ง) เรื่องขบขันและก่อกวน มีปัญหาอย่างเปิดเผย (ชายสูงอายุที่มีประวัติความรุนแรงในครอบครัวที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศที่ก้าวร้าวกับเด็กผู้หญิง)

“ปัญหาคือคนใดคนหนึ่งอาจทำมันได้” หนัง ใหม่ โยฮานกล่าวในช่วงหนึ่งด้วยความคับข้องใจกับคดีนี้ แม้ว่าเขาจะพูดถึงโลกที่ผู้ชายมักเป็นผู้กระทำความผิดและผู้หญิงตกเป็นเป้าหมาย เขาหมกมุ่นอยู่กับการฆาตกรรมของคลารามากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งความลึกลับของคดีนี้ยิ่งหลีกเลี่ยงเขามากขึ้นไปอีก ความรู้สึกที่มอลแสดงออกมาคือการให้ตำรวจปั่นจักรยานเป็นวงกลมรอบสนามแข่งจักรยานกลางแจ้ง เหมือนกับหนูแฮมสเตอร์วิ่งบนพวงมาลัยแต่ต้องอยู่กับที่ตลอดไป

คืนวันที่ 12 ดำเนินไป อย่างล่าช้าในขณะที่การสืบสวนยืดเยื้อมานานหลายหนัง2022 ปีแม้ว่าความตึงเครียดจะกลับมาหลอกหลอนเราอีกครั้งเมื่อผู้พิพากษา (อานุก กรินเบิร์ก) ให้ Yohan ดำเนินการต่อเพื่อผลักดันครั้งสุดท้ายเพื่อไขคดีอาชญากรรม ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกที่เล็กลงและมีความยับยั้งชั่งใจมากกว่าผลงานของ Fincher หรือ Bong Joon-ho แต่ในรูปแบบเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสำรวจความแตกแยกทางสังคมและศีลธรรมที่แสดงถึงการสังหารที่ชั่วร้ายที่ยังไม่ได้แก้ไข

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของ Moll ihdmovie รวมถึงการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จอย่าง With a Friend Like Harry … และหนังระทึกขวัญเรื่องOnly the Animals ที่ ได้รับการตอบรับอย่างดีเมื่อเร็วๆ นี้ เครดิตทางเทคนิคนั้นไร้ที่ติ ตั้งแต่การใช้เลนส์ของ Patrick Ghiringhelli ไปจนถึงการประพันธ์โดย Olivier Marguerit ( Onoda: 10,000 Nights in the Jungle ) ที่ทำให้ใจจดใจจ่ออยู่ในระดับสูง นอกเหนือจากนักแสดงนำทั้งสองแล้ว ทีมสนับสนุนของตำรวจและผู้ที่อาจเป็นคนร้ายคือการผสมผสานของใบหน้าที่ไม่คุ้นเคยแต่มีความน่าเชื่อถือสูง ปูพื้นฐานการกระทำด้วยความเป็นจริงที่น่าอึดอัดใจ