movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Superintelligence ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่ทำให้Melissa McCarthyเป็นตัวการ์ตูนที่น่าสนใจคือความไม่กลัวของเธอ

ในบทบาทอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ เธอนำตัวละครของเธอไปยังสถานที่ที่แปลกประหลาดและอันตรายที่คุณคาดไม่ถึง—และคุณยินดีที่จะร่วมเดินทางด้วย ไม่ว่าจะผ่านทางร่างกายที่กล้าหาญของเธอหรือการเดินสายที่ไม่ธรรมดา เธอมอบสิ่งที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อนให้คุณ แต่คุณรู้ว่าคุณต้องการมากกว่านี้ ใน “ Bridesmaids ” ภาพยนตร์ที่ทำให้เธออยู่บนแผนที่และทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกในสองครั้ง เธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักแสดงตลก แต่ลองดูใครก็ได้ยกเว้นเธอเมื่ออยู่บนหน้าจอ แม้แต่ในภาพยนตร์อย่าง “ สายลับ ” ที่เธอแสดงเป็นตัวละครที่อ่อนน้อมถ่อมตนในตอนแรก เธอพบจุดประกายของความเป็นตัวของตัวเองและพาเราไปสู่วิวัฒนาการ

หนังการ์ตูน Superintelligence ดูฟรี

ดังนั้นการคัดเลือกเธอใน “ดูหนังออนไลน์ Superintelligence” เป็น “บุคคลธรรมดาที่สุดในโลก” ตามคำอธิบายของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการใช้ความสามารถที่แย่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แครอล ปีเตอร์ส ตัวละครของเธอไม่มีอะไรเลย นอกจากความจริงที่ว่าเธอโสดและแรงบันดาลใจในการขับรถของเธอคือความปรารถนาธรรมดาๆ ที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความอ่อนน้อมถ่อมตนเฉพาะของเธอเป็นเหตุผลโดยพลการที่ปัญญาประดิษฐ์ต้องการศึกษาเธอโดยหวังว่าจะบรรลุความเข้าใจในมนุษยชาติมากขึ้น แต่จะไม่ดูใครอีก ไม่รู้สิ น่าสนใจให้ตัวอย่างที่ดีกว่าสำหรับ AI หรืออย่างน้อยก็หนังที่ดีกว่าสำหรับเรา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อนิจจา ทุกอย่างผิดกับ “Superintelligence” โดยเริ่มจากสมมติฐานที่ผิดพลาดในบทของสตีฟ มัลลอรี่ นอกจากจะเน้นไปที่ผู้หญิงผิวขาววัยกลางคนแล้ว ยังมีเจมส์ คอ ร์เดน ผู้มีชื่อเสียงคนโปรดของแครอล ในฐานะที่เป็นเสียงของ AI ที่ติดตามเธอไปทุกที่และพูดคุยกับเธอผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เหมาะสมแล้วที่เธอจะเลือกนักแสดงที่ไม่รุกล้ำที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ เพราะทุกอย่างเกี่ยวกับ “ยอดอัจฉริยะ” ดูเหมือนจะมุ่งเป้าไปที่จืดชืดและน่าจดจำที่สุด แต่ที่นี่มีงานหนักที่ต้องดิ้นรนเพื่อทำให้เราชอบเธอและเขา และเรื่องราวนี้มันช่างน่าเศร้าเหลือเกิน มันน่ารำคาญ.

หนังมาสเตอร์2022 ความอ่อนน้อมถ่อมตนเฉพาะของเธอเป็นเหตุผลโดยพลการที่ปัญญาประดิษฐ์

ดูหนังฟรี มันจะเป็นงานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับทุกคนที่จะสร้างเวทย์มนตร์จากเนื้อหานี้ แต่การวางมันไว้ในมือของผู้กำกับเบ็นฟัลโคนจะทำให้มันไม่มีชีวิตชีวาและปราศจากเสียงหัวเราะตั้งแต่เริ่มต้น ฟัลโคนเป็นสามีของแม็กคาร์ธีและเป็นผู้กำกับภาพยนตร์คอมเมดี้ที่แบนราบที่สุดของเธอ: “ แทมมี่ ” “ เดอะบอส ” และ “ ชีวิตของปาร์ตี้ ” ตัวละครของเขาไม่มีเคมีที่เข้ากัน มีโมเมนตัมไปข้างหน้าเพียงเล็กน้อยและไม่เคยบรรลุความตึงเครียดเล็กน้อยเมื่อเห็นได้ชัดว่า AI นี้อาจไม่ได้มีเจตนาดีที่สุดสำหรับมนุษยชาติ ฟัลโคนยังสามารถรับนักแสดงสมทบที่มีคุณสมบัติเกินเกณฑ์ในBobby Cannavale , Brian Tyree HenryและJean Smartและมัดพวกเขาไว้โดยไม่มีอะไรทำ รู้สึกเหมือนยืนรอหนังจบเหมือนเราเลย

มีโครงเรื่องที่ต้องดำเนินการ และมันก็ซับซ้อนอย่างผิดปกติ แครอลเป็นวิกผมขนาดใหญ่ที่มีเทคโนโลยีสูง ซึ่งโยนมันทั้งหมดเพื่อให้มีชีวิตที่เห็นแก่ผู้อื่นมากขึ้น โดยเป็นอาสาสมัครในการรับเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในซีแอตเทิลและอื่น ๆ (Falcone ชอบภาพถ่ายทางอากาศของเขาในซีแอตเทิล คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณได้เห็นทั้งเมือง—และบางส่วนของนิวคาสเซิลและเกาะวิดบีย์—เมื่อสิ่งนี้เสร็จสิ้น) เฮนรี่เล่นเดนนิสเพื่อนสนิทของเธอ กูรูไฮเทคที่มีตัวตนเป็นหลัก เธอจึงมีคนคุยทางโทรศัพท์

อยู่มาวันหนึ่ง หนัง Netflix เสียงที่รอบรู้และรอบรู้เริ่มพูดกับเธอผ่านทีวี โทรศัพท์มือถือ และเครื่องทำข้าว ดูเหมือนว่า Corden กำลังพยายามปลอบเธอเมื่อเธอสติแตก สิ่งนี้นำไปสู่บิตคาราโอเกะ Carpool ที่ถูกแฮ็กซึ่ง McCarthy คาดเข็มขัด “One Week” ของ Barenaked Ladies ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่เป็นสองครั้งตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์ (และตอนนี้เพลงนี้ก็ติดอยู่ในหัวคุณด้วย ฉันขอโทษจริงๆ) เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่มีสติสัมปชัญญะ และตอนนี้กำลังพยายามตัดสินใจว่าจะล้างมนุษยชาติออกแล้วเริ่มต้นใหม่หรือไม่ แครอลซึ่งเป็นผู้ทดลองของเขาคือความหวังเดียวของโลก

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เป็นแนวความคิดสูงที่คุณจะเห็นในภาพยนตร์ตลกยุค 80 เช่น หนังออนไลน์ ฟรี ” Electric Dreams” ที่ซึ่งคอมพิวเตอร์พยายามทำความเข้าใจว่าอะไรทำให้คนติ๊ก ดูหนังออนไลน์ 2022   แต่แทนที่จะเป็นขี้เล่นหรือเหน็บแนม—หรือพระเจ้าห้าม, เฉียบแหลม—“Superintelligence” กลับเต็มไปด้วยเรื่องตลกที่ไม่น่าสนใจที่คงอยู่ตลอดไป เช่น แครอลเดินไปที่ห้องโถงที่ Microsoft เมื่อเธอไปเยี่ยมเดนนิสในที่ทำงานเพราะเธอหาทางออกไม่ได้ . นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่มีการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมป๊อปมากมาย แต่ก็ไม่เชื่อใจผู้ชมมากพอที่จะหยิบขึ้นมาเอง ดังนั้นจึงสะกดให้เราในภายหลัง การเล่นเอฟเฟกต์เสียงบัมบัมที่จดจำได้ในทันทีจาก “Law & Order” นั้นไม่เพียงพอ แครอลต้องบอกเราว่าเป็นเอฟเฟกต์เสียงก้นกบจาก “Law & Order” ระหว่างประชุมหารือแผนกักกัน AI บอร์ด Tic Tac Toe จากWarGamesปรากฏขึ้นบนหน้าจอพร้อมกับบรรทัดที่มีชื่อเสียงจากยุค 80 คลาสสิก: “เรามาเล่นเกมกันไหม” แน่นอนว่าต้องมีคนในห้องประชุมบอกเราว่านี่คือข้อมูลอ้างอิงของ “WarGames” “Knight Rider” การเต้นของ “Single Ladies” ของบียอนเซ่ ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ และการจับมือกันจะยิ่งเลวร้ายลงหากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อ่อนแออย่างเหลือเชื่อ (มีเรื่องตลกแนวป๊อปคัลเจอร์ที่ทำให้ฉันหัวเราะและนั่นคือทั้งหมดที่ฉันจะบอก)

หนัง ใหม่  นอกจากการฝากเงินในบัญชีธนาคารของแครอลด้วยเงินหลายล้านดอลลาร์ ทำให้เธอเปลี่ยนโฉมและย้ายเธอไปอยู่ในเพนต์เฮาส์สุดหรูพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา—เพื่อชดเชยปัญหาของเธอ—เสียงของเจมส์ หนัง2022 คอร์เดนยังเตรียมการพบปะกับแฟนเก่าของเธอด้วย Cannavale รับบทเป็นศาสตราจารย์ชื่อจอร์จ คนที่หนีไปได้ แต่มีน้อยสำหรับเขาพอๆ กับที่เธอมี เขาโง่อย่างประหลาด ลักษณะตัวละครหลักของเขาคือความหลงใหลในวัยรุ่นของเขากับ Ken Griffey Jr. ซึ่งนำไปสู่การจี้ที่น่าอึดอัดใจจาก Hall of Famer ในเกมกะลาสีเรือ McCarthy และ Cannavale มีจุดประกายความโรแมนติกของคนแปลกหน้าสองคนที่ยืนต่อแถวเพื่อซื้อตั๋วไป Space Needle จากนั้นอีกครั้งพวกเขาไม่มีอะไรจะใช้งานได้จริง

การทำให้ AI ihdmovie มีความรู้รอบด้านและทรงพลังเป็นวิธีที่ถูกและง่ายในการถ่ายทอดเรื่องราวไปพร้อม ๆ กัน แต่ก็ไม่ได้สร้างความขัดแย้งที่แท้จริงให้เราใส่ใจ ทุกคนและทุกสิ่งใน “Superintelligence” นั้นช่างปราดเปรียวและน่ารัก คุณไม่เคยเชื่อเลยด้วยซ้ำว่าคอมพิวเตอร์เครื่องนี้จะทำลายมนุษยชาติจริงๆ แม้ว่ามันจะเปลี่ยนจากเสียงของ James Corden เป็นเสียงที่ลึกและอันตรายเล็กน้อย สิ่งที่ดีที่สุดที่เราทำได้คือเป็นเหมือนสมาร์ท ซึ่งเสียเปล่าไปอย่างสิ้นเชิงในฐานะประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาเวอร์ชันฮิลลารี คลินตัน และเพียงแค่พยายามสงบสติอารมณ์และอดทนจนกว่าการทดสอบทั้งหมดนี้จะจบลง