ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Wet Season เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ฝนที่ตกหนักได้ซึมซับ“Wet Season” ของ ผู้กำกับ แอนโธนี่ เฉิน ด้วยความโหยหาความอบอุ่นอย่างเศร้าโศก เมื่อน้ำไหลออกมาข้างนอก พายุระหว่างบุคคลสองคนที่โดดเดี่ยวก็โหมกระหน่ำเช่นกัน แม้ว่าจะเป็นคำอุปมาที่ง่าย แต่ผลลัพธ์ที่ต้องการส่วนใหญ่จะได้ผล

สำหรับละครเรื่องใหม่ของเขาที่สงบลง ผู้กำกับชาวสิงคโปร์ได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงสาวชาวมาเลเซียYann Yann Yeoและดาราสาวในท้องถิ่นKoh Jia Ler “Ilo Ilo” เปิดตัวในปี 2013 ของ Chen ที่ทำให้ Yeo เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ทำงานหนักจนแม่บ้านชาวฟิลิปปินส์กลายเป็นผู้ดูแลหลักของลูกชายวัย 10 ขวบของเธอ (Jia Ler) ประเด็นที่คล้ายคลึงกันเกี่ยวกับการทดแทนความเป็นแม่และจิตใจที่แก่ก่อนวัยของชายหนุ่มปรากฏขึ้นอีกครั้งในการติดตามผลนี้ แต่มีความเป็นผู้ใหญ่เพิ่มขึ้น

หนัง Netflix Wet Season หนัง ใหม่

คราวนี้เหยื่อหลักของการละเลยทางอารมณ์คือครูหลิง ดูหนัง (Yeo) ที่หายไป เธอพยายามหาลูกด้วยการทำเด็กหลอดแก้ว เธอเล่นปาหี่อาชีพที่ไม่เห็นคุณค่าและการแต่งงานที่พังทลายของเธอ สามีของเธอซึ่งแทบไม่อยู่ด้วยได้ว่าจ้างบุคคลภายนอกในภาระหน้าที่ในครอบครัวที่มีให้เธอ ตั้งแต่การดูแลพ่อที่ป่วยและไม่ได้พูดจา ไปจนถึงการเข้าร่วมงานต่างๆ กับญาติๆ ในนามของเขา

การออกอากาศข่าวทำให้เธอตระหนักถึงความวุ่นวายทางการเมืองในประเทศมาเลเซียซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ เนื่องจากสิงคโปร์เป็นประเทศที่ประกอบด้วยผู้คนจากภูมิหลังที่หลากหลาย รวมทั้งผู้อพยพจำนวนมาก ความคิดที่จะมาจากดินแดนอื่นจึงแพร่หลายในงานของ Chen อย่างไรก็ตาม มีความชัดเจนมากกว่าใน “Ilo Ilo”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ดังนั้น ในสภาพที่เปราะบางและไม่มีระบบสนับสนุน การเอาใจใส่อย่างอ่อนโยนจากนักเรียนวัยรุ่นของเธอ Wei Lun (Jia Ler) จึงมาพักผ่อน โดยรวมแล้ว เฉินยังคงความไร้เดียงสาในความสัมพันธ์ที่ยังไม่เหมาะสมของพวกเขา แต่แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้หมายถึงความอาฆาตพยาบาทของ “A Teacher” ของฮันนาห์ ฟิเดลล์แต่ก็มุ่งไปสู่ความสับสนและขาดความไว้วางใจ

หนังใหม่ มาสเตอร์ การเอาใจใส่อย่างอ่อนโยนจากนักเรียนวัยรุ่นของเธอ Wei Lun

ดูหนังออนไลน์ โครงเรื่องได้เปิดเผยตัวเองอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับความไร้ความสามารถทางอารมณ์ของผู้ชายที่อยู่ในแวดวงของเธอ ซึ่งล้วนแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรืออ่อนแออย่างเข้าใจได้ สถานการณ์ที่โหดร้ายทำให้เธอมักจะไม่เต็มใจที่จะเป็นแม่ของใครซักคน—พ่อตาของเธอหรือเหว่ยหลุน—แต่แตกต่างไปจากวิธีที่เธอจินตนาการเอาไว้ในเชิงลบ ส่วนโค้งของ Wei Lun อ่านว่าผอม: เด็กชายที่ไม่มีประสบการณ์ในความรักซึ่งพ่อแม่เดินทางไปทำงาน

จากการเปิดเผยที่คาดไว้หลายครั้ง การยับยั้งชั่งใจของยอทำให้ “Wet Season” ไม่ให้กลายเป็นเรื่องประโลมโลก อย่างน้อยก็จนกว่าฉากในองก์ที่สามที่ฉีกหน้าจาก “The Notebook” มีความรู้สึกสมดุลในการแลกเปลี่ยนของเธอกับเจียเลอร์ เพื่อประโยชน์ในการปกป้องงานของเธอ เธอยอมแลกด้วยรอยยิ้มหรือเสียงร้องไห้เงียบๆ เพียงเล็กน้อย ในขณะที่เขาแสดงออกถึงความร่าเริงที่งุ่มง่ามของความเป็นลูกผู้ชาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เป็นการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจจากเฉินที่จะเลือก Yeo และ Jia Ler เกือบทศวรรษหลังจากที่พวกเขาเป็นแม่และลูกชายบนหน้าจอ ตอนนี้อยู่ในความสัมพันธ์กึ่งโรแมนติกระหว่างบุคคลที่มีช่องว่างลึก ยอหนีจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับระดับความยากที่เกี่ยวข้องในส่วนของเธอ เนื่องจากตัวละครของเธอมีความเสี่ยงมากกว่าและข้ามหลายบรรทัดในกระบวนการประเมินตัวเองใหม่

หนัง ออนไลน์ ล่าสุด การเอนเอียงไปในสายฝนที่ตกตลอดเวลาในลักษณะที่คิดโบราณ

ตลอดเรื่องราว หนัง Netflix เราในฐานะบุคคลภายนอกที่มองสังคมสิงคโปร์ผ่านนิยายของเขา ได้ตระหนักถึงความรังเกียจของคนรุ่นใหม่ในการเรียนภาษาจีน วัยรุ่นชอบพูดภาษาอังกฤษ ดังนั้น เฉินจงใจทำให้ภาษานี้เป็นหัวข้อของเธอ ในขณะที่ทุกคนมองว่าชั้นเรียนภาษาจีนไม่สำคัญ พวกเขากลับทิ้งเธอไป ข้อความย่อยนี้อาจถูกนำไปใช้อย่างเปิดเผยน้อยกว่า แต่ความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมเป็นโบนัสการเล่าเรื่องเพิ่มเติมที่สัมพันธ์กับความยากลำบากของเธอได้ดี

การเรียบเรียงละครก็คือวิธีที่ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์แซม แคร์ละเว้นจากการเอนเอียงไปในสายฝนที่ตกตลอดเวลาในลักษณะที่คิดโบราณ ไม่ได้หมายความว่าเฟรมจะไม่ชื้น แต่การปรากฏตัวของของเหลวที่อุดมสมบูรณ์นั้นทำให้เกิดบรรยากาศมากกว่า โดยเล่นกับความขุ่นมัวในตอนกลางวันหรือภาพเบลอที่เกิดขึ้นขณะขับรถ เฉินเปลี่ยนรถของหลิงให้เป็นเกาะแห่งความปลอดภัยที่กำลังเคลื่อนที่ จากมุมมองในทางปฏิบัติ มันทำให้เธอแห้งแล้งในขณะที่มรสุมพัดพาไป แต่มันก็เป็นที่เดียวที่เธอดูสงบหรือสบายพอที่จะร้องไห้ ซึ่งเธอและเหว่ยหลุนใช้เวลาอยู่คนเดียว รายละเอียดในตัวดังกล่าวแสดงถึงความสามารถในการเขียนของ Chen แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องในที่อื่นๆ

เมื่อหน้าอาคารสงบลงแล้ว “ฤดูฝน” จะเข้าสู่สถานการณ์ต่างๆ ที่จะขจัดความสับสนและความสับสนของการแสดงที่สร้างขึ้นอย่างประณีต ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณรู้ทิศทางที่มันกำลังมุ่งหน้าไป คุณอาจจะคิดถูก แต่ในขณะที่การปฏิเสธที่จะล้มล้างองค์ประกอบธรรมดาของ Chen นั้นน่าผิดหวัง แต่ก็มีบันทึกที่ชัดเจนของความเข้าใจที่เศร้าโศกและเจ็บปวดผ่านความเจ็บปวดร่วมกันของตัวเอก

หลิงและเว่ยหลุนเปียกโชกในความสิ้นหวังของแต่ละคน ชั่วขณะสำหรับทั้งคู่แต่ไม่เจ็บปวดน้อยกว่านั้น หลิงและเว่ยหลุนได้แสดงออกมาทั้งหมด โดยมอบบทเรียนความอกหักและคำสัญญาของวันที่สดใสขึ้นให้กันและกัน