ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Timmy Failure: Mistakes Were Made ดู หนัง

ดูหนังออนไลน์ นิยายวัยรุ่นฉบับดัดแปลงสมัยใหม่ส่วนใหญ่—อย่าคิดว่าไม่ใช่เยาวชน “ทไวไลท์” แต่เป็น “ ไดอารี่ของเด็ก วิมปี้ ”—สามารถใช้ประโยชน์ได้ดีที่สุด แน่นอนว่ามีดราม่าหวานๆ อย่างเช่น “ Wonder ” เป็นระยะๆ แต่ภาพยนตร์เหล่านี้ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพียงเพื่อเตือนผู้ชมที่อายุน้อยว่าพวกเขาชอบอะไรเกี่ยวกับหนังสือเล่มนั้นที่ครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ของพวกเขาทำให้พวกเขาอ่านในหนึ่งปีนั้น พวกเขามักจะดัดแปลงตามตัวเลขซึ่งสอดคล้องกับความปรารถนาดีของแหล่งข้อมูลมากกว่าการทำอะไรที่สดใหม่หรือสนุกสนาน ฉันไม่รู้ที่มาของภาพยนตร์ดิสนีย์พลัสออริจินัลเรื่อง “Timmy Failure: Mistakes Were Made” แต่จริงๆ แล้ว มันไม่รู้สึกเหมือนมีอะไรมาขวางหน้าเลย ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะการมีส่วนร่วมของผู้กำกับ “ ส ปอตไลท์ ”ทอม แม็ คคาร์ธี่ อยู่หลังกล้อง นำฝีมือและความเฉลียวฉลาดมาสู่ภาพยนตร์ที่เข้ากับตัวเอกของเขา และแสดงให้เห็นถึงความเหมาะสมในการรวมภาพยนตร์ของเขาไว้ในรายการซันแดนซ์ปีนี้ ทุกคนต่างคลั่งไคล้แค็ตตาล็อกของชื่อดังใน Disney Plus อย่างเข้าใจ แต่สำหรับ “ โตโก ” และตอนนี้ ผู้คนอาจจะพูดถึงภาพยนตร์ต้นฉบับของพวกเขาในไม่ช้าเช่นกัน

หนังใหม่มาสเตอร์ Timmy Failure: Mistakes Were Made

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ชื่อมาจากตัวเอกหน้าซีด ดูหนัง พนักงานคนเดียวของบริษัท Total Failure, Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานนักสืบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในพอร์ตแลนด์ ทิมมี่ ( วินสโลว์ เฟกลีย์ ) อาศัยอยู่กับแพตตี้ แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา ( โอฟีเลีย โลวิบอนด์ ) และไขคดีด้วยความช่วยเหลือจากผู้ช่วยคนเดียวของเขา หมีขั้วโลกน้ำหนัก 1,500 ปอนด์ ส่วนใหญ่จะขาดเป้สะพายหลังและกลัว “พวกรัสเซีย” (ซึ่งจริงๆ แล้วดูเหมือนและอาจจะเป็นฮิปสเตอร์พอร์ตแลนด์) จนกระทั่ง “Failure Mobile” ของ Timmy ซึ่งเป็นเซกเวย์ที่แม่ของเขาชนะและบอกว่าไม่ใช้ก็หายไป ทิมมี่จะตามหา Failure Mobile ให้พบ หลีกเลี่ยงมิสเตอร์ครอคัส ( วอลเลซ ชอว์น) และจัดการกับข้อเท็จจริงที่ดูเหมือนว่าแม่จะมีแฟนใหม่ ( ไคล์ บอร์ นไฮเมอร์ ) ได้หรือไม่ ป.5 ห่วยจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เขียนร่วมโดย McCarthy และผู้แต่งหนังสือStephan Pastis “Timmy Failure” เป็นคอลเล็กชั่นตลกหน้าตายที่น่ารัก ทิมมีจริงจังกับทุกอย่างมาก โดยปล่อยให้ตัวละครรอบตัวเขาสะท้อนความเฉลียวฉลาดของเด็กน้อยที่อยู่ใจกลางของเรื่องนี้ และพวกเขาทำอย่างนั้นในรูปแบบที่สนุกสนานและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงที่อ่อนโยนอย่างแท้จริงของ Lovibond งานที่เป็นที่ชื่นชอบของ Bornheimer การแสดงที่สนุกสนานจากCraig Robinsonหรือ Shawn ที่ยินดีต้อนรับเสมอ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเล่นเป็น Mr. Wilson กับ Dennis the Menace ที่นี่. โดยไม่เคยรู้สึกมีสมาธิสั้น “Timmy Failure: Mistakes Were Made” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีไหวพริบฉับไว ซึ่งหากตัวละครตัวใดตัวหนึ่งหรือโครงเรื่องไม่เหมาะกับคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือรอสักครู่สำหรับอีกเรื่องหนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในตอนท้ายมันเริ่มรู้สึกเป็นฉากที่น่าทึ่ง หนัง Netflix แอ็คชั่นและโมเมนตัมที่เพิ่มขึ้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวล แต่ในภาพยนตร์ที่มีแมวชื่อ Senor Burrito และหมีขั้วโลกยักษ์ที่ฉันคิดว่ามีเพียง Timmy เท่านั้นที่มองเห็น? มีจังหวะเล็กๆ น้อยๆ ที่สนุกอย่างน่ามหัศจรรย์ในภาพยนตร์ของ McCarthy รวมถึงการอ้างถึง “ Up ” ของ Pixar ที่ยอดเยี่ยม ซึ่ง McCarthy ทำงานด้วย ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่เพียงแค่สนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ทีละจังหวะทีละฉาก มันเพิ่มขึ้นมากหรือไม่? ไม่เชิง. เป็นหนังที่สนุกที่จะใช้เวลาด้วย และฉันไม่คิดว่ามันต้องมีอะไรมากไปกว่านั้น อย่างไรก็ตาม เราจะนำ Tom McCarthy ตัวจริงกลับมาในปลายปีนี้สำหรับ “Stillwater” ไปเที่ยวกับ Timmy Failure และตัวละครที่น่าจดจำที่ทำให้เขากระเด้งกระดอนกัน